Trang chủ Góc thẩm mỹ 1 Tháng trước tết có thể nâng mũi hay không?

1 Tháng trước tết có thể nâng mũi hay không?

 Hỏi: “Thưa bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi trong tháng tới. Nhưng công việc bận rộn nên em không muốn phẫu thuật vì không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng chỉ được bao lâu và có phải nghỉ dưỡng nhiều không ạ? Vì em sợ sắp tết rồi, kiêng khem sẽ khó khăn”. (Thu Thảo, Hải Phòng)

1 Tháng trước tết có thể nâng mũi hay không

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Trả lời

Chào Thảo! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana. Về câu hỏi “nâng mũi bằng chỉ được bao lâu và có phải nghỉ dưỡng nhiều không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hiện nay chỉnh sửa mũi là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các chị em phụ nữ Á Đông thường sở hữu dáng mũi thấp tẹt kém sang. Vì vậy rất nhiều phương pháp giúp nâng mũi cao đã ra đời như sử dụng chất làm đầy, nâng mũi bằng chỉ hoặc nâng mũi bằng chất liệu độn…

1 Tháng trước tết có thể nâng mũi hay không 1

Nâng mũi bằng chỉ hay nâng mũi bằng chất liệu độn khiến rất nhiều khách hàng phân vân

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng kỹ thuật luồn các đường chỉ không tiêu vào phần giữa da, cơ và sụn mũi, sau đó những sợi chỉ được gắn chặt dọc sát sống mũi và tạo thành một khung lưới nâng đỡ làm sống mũi cao thon gọn từ từ theo tính toán của bác sĩ.

Ưu điểm của chỉ dùng để nâng mũi là tận dụng được khả năng tăng sinh collagen tự nhiên giúp cơ vùng mũi được nâng cao tự nhiên đồng thời vùng da mũi cũng đẹp mịn màng hơn nhờ được cung cấp nhiều collagen.

Hiệu quả nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Nâng mũi bằng chỉ rất thích hợp với những người bận rộn, có ít thời gian vì ưu điểm không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn chỉnh sửa được dáng mũi đẹp. Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳ là công nghệ mới và phổ biến nhất bởi khả năng vượt trội hơn hẳn các loại chỉ thông thường trước đây.

Với chỉ collagen, chỉ vàng sử dụng công nghệ cũ, thời gian duy trì sau nâng mũi chỉ có thể giữ được 6-8 tháng và nhiều nhất là 1 năm tùy cơ địa. Riêng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn cho bạn.

1 Tháng trước tết có thể nâng mũi hay không 2

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể duy trì mãi mãi

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ

So với những phương pháp giúp nâng cao mũi khác thì nâng mũi bằng chỉ rõ ràng có những thế mạnh hơn hẳn:

  • Không cần phẫu thuật: Phù hợp với những người ngại dao kéo
  • Thời gian thực hiện nhanh: Chỉ mất từ 20-30 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi như ý
  • Phục hồi nhanh: Sau khi nâng, chỉ từ 5-7 ngày đã có thể thấy rõ dáng mũi mới nâng, khoảng 15 ngày dáng mũi của bạn có thể về form nếu cơ địa tốt. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn nâng mũi trước Tết 1 tháng.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Đây là kỹ thuật đơn giản nên sau khi làm xong bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu viện
  • Giá cả phải chăng: So với nâng mũi bằng chất liệu độn thì nâng mũi bằng chỉ có giá “mềm” hơn rất nhiều.

1 Tháng trước tết có thể nâng mũi hay không 3

Kết quả nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ

Bên cạnh đó, nâng mũi bằng chỉ cũng có những yếu điểm:

- Không phù hợp với dáng mũi khó: Nâng mũi bằng chỉ chỉ có thể cải thiện những trường hợp khuyết điểm nhẹ; còn các trường hợp mũi quá tẹt, không có sống mũi, mũi gồ, vẹo lệch, đầu mũi quá to… thì bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi s line bằng chất liệu sụn.

- Không phù hợp với cơ địa yếu: Những người cơ địa không phù hợp, bác sĩ sẽ khuyên không nên sử dụng phương pháp này.

- Phản ứng với chỉ: Một số trường hợp sử dụng chất liệu chỉ chưa được kiểm chứng dễ khiến cơ thể bị phản ứng, thậm chí dẫn tới hỏng mũi hoặc hoại tử nếu không được tháo ra sớm.

Bởi vậy, đừng quá quan tâm chuyện nâng mũi bằng chỉ được bao lâu mà hãy quan tâm đến địa chỉ nâng mũi an toàn hiệu quả. Hy vọng với những thông tin nêu trên, chị em sẽ có được phương pháp làm đẹp vừa ý. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 0901.223.688 hoặc địa chỉ 456 - 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận