Trang chủ Đời sống 29 tuổi nhưng vẫn không biết “lên đỉnh” là như thế nào, tôi đành chấp nhận mang tiếng “ế”

29 tuổi nhưng vẫn không biết “lên đỉnh” là như thế nào, tôi đành chấp nhận mang tiếng “ế”

Tôi đau đớn khóc lóc, van xin bạn trai hãy cho tôi được về. Không thể ngờ rằng sinh nhật của tôi lại tủi hổ và đau đớn đến như vậy…

Là một nữ giới 29 tuổi thành đạt, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa có người yêu hay bạn trai. Tất cả là do tôi không biết cách hay nói chính xác hơn là không thể “quan hệ”. Vì thế, tôi đã sống “lẻ bóng” vài năm nay. Nhìn bạn bè của mình lần lượt lấy chồng, sinh con, tôi lại chạnh lòng vì không biết làm sao để thay đổi cuộc sống hiện tại.

 Không ít cô gái U30 đã dành nhiều năm cho học tập và công việc nên đến bây giờ vẫn cô đơn
Không ít cô gái U30 đã dành nhiều năm cho học tập và công việc nên đến bây giờ vẫn cô đơn

Tôi đang làm kế toán tại một công ty cổ phần nhà nước, chuyên cung cấp trang thiết bị vật tư cho các… nhà tù. Do tính chất công việc, cả phòng chỉ chỉ có mình tôi là phụ nữ. Thế nhưng, tôi lại bất lực và vô cảm với mọi mối quan hệ yêu đương.

Ngày còn đang đi học, tôi từng yêu một cậu bạn cùng lớp khi đang là sinh viên năm 3. Thời ấy, tôi vẫn còn khá hồn nhiên, không có nhiều “kinh nghiệm tình trường” như bạn bè cùng trang lứa. Người yêu tôi cũng “hồn nhiên” như vậy, cậu ta nói rằng sẽ yêu tôi một cách trong sáng, chỉ đến khi nào lấy nhau mới làm “chuyện ấy” với tôi. Kết quả là sang năm thứ học thứ tư, cậu ta đã… làm đám cưới với 1 cô bạn dưới quê vì làm cô ấy có bầu. 

Ngỡ ngàng với cặp sừng dài hơn tuần lộc của mình. Tôi quyết định từ thời điểm ấy sẽ không yêu ai nữa. Nhưng rồi, lời tôi tự nhủ với lòng mình rốt cục cũng thành hứa suông. 2 năm trước, tôi đã yêu một người tình cơ quen biết qua chuyến đi du lịch. Tôi thấy cậu ấy là người vui tính, thành đạt và chín chắn nên đã chạy theo tiếng gọi của con tim.
 

Những mối tình sinh viên giờ đây đã không còn hồn nhiên như lúc trước
Những mối tình sinh viên giờ đây đã không còn hồn nhiên như lúc trước

Người yêu tôi lúc ấy tên là Quân, cậu ấy là một “hot boy” và cũng nổi tiếng khá đào hoa. Quân đã ngỏ ý muốn được hẹn hò với tôi trước khi 2 đứa chạm mặt nhau tại khách sạn nơi công ty chúng tôi thuê để nghỉ. Khoảnh khắc ấy, tôi thực sự thấy bối rối vì đã từ rất lâu không có ai làm vậy với mình.

Sau 1 tháng tìm hiểu và trò chuyện, cuối cùng tôi cũng đồng ý hẹn hò với quân. Sau 3 tháng, chúng tôi chính thức trở thành người yêu của nhau. Bi kịch của đời tôi cũng bắt đầu tư đây.

Quân là người có tư tưởng khá “thoáng”, bố mẹ cậu cũng thường xuyên nhắc nhở cậu rằng nếu có quan hệ thì phải có biện pháp phòng tránh an toàn cho bản thân và bạn gái. Đương nhiên, khi yêu nhau, nhiều lần Quân đã đề nghị tôi về vấn đề “sex” với nhau, nhưng tôi vẫn từ chối khéo vì tâm lý chưa sẵn sàng.

Cuối cùng, Quân cũng đạt được điều mình mong muốn vào sinh nhật của tôi. Ngày định mệnh ấy, Quân đã đưa tôi đến một nhà hàng sang trọng. Dưới ánh nến lung linh rực rỡ, Quân đã tặng hoa và nói chúc mừng sinh nhật tôi. Điều này làm tôi thấy rất vui và xúc động. Sau đó, chúng tôi đã cùng uống một chút rượu, điều mà trước đây chúng tôi chưa làm cùng nhau bao giờ.
 

Ít ai ngờ rằng “chuyện ấy” ảnh hưởng đến tình cảm khi còn đang yêu nhau rất nhiều
Ít ai ngờ rằng “chuyện ấy” ảnh hưởng đến tình cảm khi còn đang yêu nhau rất nhiều

Khi được Quân đưa về, tôi biết rằng điều gì phải đến cũng sẽ đến. Cậu ấy đã đưa tôi vào một khách sạn để tôi có thể trải nghiệm “chuyện ấy” lần đầu tiên trong đời. Quân đẩy tôi nằm xuống giường, đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy rồi bắt đầu thực  khúc dạo đầu khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tôi thực sự không có cảm giác gì nhiều mà chỉ thấy lo lắng, cả cơ thể tôi như căng cứng lại.

Sau khoảng 5 phút loay hoay nhưng vẫn “không làm được gì”, Quân bắt đầu nóng ruột, cậu ta quyết tâm “làm tới”. Mọi nỗ lực đưa “cậu nhỏ” của Quân đều không có kết quả dù cậu ta càng lúc càng thô bạo. Tôi hét lên nhưng Quân vẫn bỏ ngoài tai. Cảm thấy không thể chịu được nữa, tôi khóc lóc, van xin bạn trai hãy cho tôi được về. Không thể ngờ rằng sinh nhật của tôi, lần đầu tiên của tôi lại tủi hổ và đau đớn đến như vậy…Sau ngày hôm đó, tôi không còn liên lạc được với Quân. Cậu ấy cắt đứt mọi sự liên lạc với tôi. Từ hôm ấy, tôi đã sống cuộc sống độc thân đến tận bây giờ.

Hiện tại, tâm lý của tôi đã ổn định hơn, tôi vẫn sinh hoạt, đi làm bình thường. Nhưng tôi cũng không biết phải làm sao để giải quyết tình trạng của mình. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên! Tôi phải làm sao?

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận