spot_img

3 cô gái Việt Nam giành ngôi Á quân P&G CEO Challenge 2021 toàn cầu

Vượt qua các “đối thủ” đến từ các khu vực trên thế giới, đại diện khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đội JAGUAR gồm 3 cô gái Việt Nam: Huỳnh Hồng Thiên Hương (đại học RMIT), Nguyễn Hà Tú Anh (đại học RMIT) và Trần Thanh Trúc (đại học Monash) đã xuất sắc giành ngôi Á quân tại cuộc thi tìm kiếm Tài năng lãnh đạo P&G CEO Challenge 2021 toàn cầu.

P&G CEO Challenge là cuộc thi tìm kiếm Tài năng lãnh đạo (CEO) trẻ quy mô Toàn cầu của tập đoàn P&G, thể hiện cam kết của P&G trong việc xây dựng đội ngũ nhà lãnh đạo tương lai cho khu vực, trong đó có Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức thường niên tại hơn 80 quốc gia.

Vòng thi chung kết toàn cầu của cuộc thi năm nay được tổ chức với hình thức trực tuyến, diễn ra từ ngày 25 – 27/5 với sự tham gia của 10 đội thi đại diện cho các khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu u, Trung Quốc, Châu Á – Thái Bình Dương, IMEA (Ấn Độ – Trung Đông – Châu Phi).

Để đến với vòng thi chung kết toàn cầu của cuộc thi P&G CEO Challenge 2021 năm nay, 3 cô gái đến từ Việt Nam đã trải qua một hành trình phi thường trong hơn 5 tháng tham gia cuộc thi. Vượt qua hơn 1.400 hồ sơ dự thi tại vòng sơ kết, sau khi đăng quang ngôi vị quán quân đấu trường Việt Nam, đội JAGUAR đã giành chiến thắng ngoạn mục tại vòng đấu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, lần đầu tiên đại diện khu vực tranh tài tại vòng chung kết toàn cầu, và xuất sắc giành giải Á quân chung cuộc của cuộc thi.

Theo Doanh Nhân Sài Gòn Online

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất