spot_img

3 kinh nghiệm mua lò vi sóng 1 lần dùng 10 năm

Lò vi sóng là thứ được sử dụng gần như hàng ngày trong bếp, chính vì thế hãy chọn lựa sản phẩm để có được độ bền tối đa, thay vì tính năng cồng kềnh nhưng có nhiều nguy cơ hỏng hóc. Hãy bỏ túi ngay 3 kinh nghiệm này khi mua lò vi sóng.

Không mua loại có tính năng nướng

Vì là tính năng kiêm nhiệm nên sẽ rất ít khi sử dụng tính năng nướng này. Hầu hết những người mua lò vi sóng có tính năng nướng đều chỉ dùng một vài lần để cho đỡ phí vì chỉ sau vài lần dọn dẹp, tính năng này sẽ đi vào dĩ vãng. Ngoài ra, lò vi sóng có tính năng nướng cũng khiến thiết bị này có tuổi thọ không cao.

Chọn loại điều khiển bằng núm vặn thay nút điện tử

Nút bấm điều khiển điện tử hiển thị số có độ bền không cao. Ngược lại, các loại điều khiển núm vặn sử dụng cơ học là một dạng công tắc điện “nồi đồng cối đá”. Đồng thời công nghệ cổ điển này sẽ không cần có lồng chống ẩm gì hoành tráng cả nên giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều.

Chọn mẫu mã và kích cỡ mong muốn

Hãy chọn cỡ lò, kiểu dáng và màu sắc mà bạn thích, chỉ cần chọn cái hợp nhu cầu của bạn là được. Và nên lau chùi, vệ sinh lò vi sóng thường xuyên để tránh vi khuẩn trú ẩn.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất