spot_img

ARK: Survival Evolved và Gloomhaven đang miễn phí, mời bạn sinh tồn thời tiền sử và lãnh đạo biệt đội đánh thuê

“Mạnh thường quân” Epic lại tiếp tục phát game miễn phí các bạn ạ, tuần này chúng ta có ARK: Survival Evolved và Gloomhaven. Trong đó thì một game sẽ cho bạn phiêu lưu về thời tiền sử để chơi với mấy con khủng long. Game còn lại thì sẽ cho bạn phiêu lưu vào thế giới fantasy và bán thanh kiếm của mình cho bất cứ kẻ nào chịu trả đủ tiền.

ARK: Survival Evolved

Ark: Survival Evolved thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, sinh tồn. Trong game, bạn sẽ điều khiển một nhân vật bị mắc kẹt trên một hòn đảo đầy khủng long và những loài động vật thời tiền sử khác; không những thế, môi trường khắc nghiệt cộng với những người chơi khác luôn tìm cách làm khó dễ càng khiến mục tiêu sinh tồn của bạn trở nên chông gai và trắc trở.

ARK: Survival Evolved và Gloomhaven đang miễn phí, mời bạn sinh tồn thời tiền sử và lãnh đạo biệt đội đánh thuê

Đây là game thế giới mở và bạn có thể chơi theo góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. Bên cạnh việc xây dựng doanh trại riêng thì các bạn còn có thể cưỡi thú, sử dụng vũ khí tự chế để phòng vệ khi có người khác hoặc thú dữ tấn công. Game có cả mục chơi đơn (singleplayer) lẫn chơi mạng (multiplayer); trong đó, mục multiplayer cho phép nhiều người chơi kết nối với nhau, tạo thành bộ lạc trong một server và có thể cùng nhau sử dụng doanh trại và những con khủng long đã bị thuần hóa. Hoặc nếu bạn nào thiện lành hơn, không thích huynh đệ tương tàn thì vẫn có chế độ PvE cho các bạn tham gia nhé.

Gloomhaven

Nếu bạn là một người mê game chiến thuật thì chắc chắn Gloomhaven là một tựa game khó mà bỏ qua. Game lấy bối cảnh tại một thế giới fantasy điển hình, nơi có những mạo hiểm giả bán mạng vì tiền và những hầm ngục cổ đại đầy hiểm nguy nhưng ẩn sâu trong đó là những kho báu có thể khiến người ta đổi đời.

ARK: Survival Evolved và Gloomhaven đang miễn phí, mời bạn sinh tồn thời tiền sử và lãnh đạo biệt đội đánh thuê

Game sẽ cho bạn chỉ huy một nhóm lính đánh thuê để khám phá những hầm ngục bí ẩn và tìm kiếm phần thưởng bên trong. Bạn sẽ làm thanh kiếm của bất kỳ ai, từ quan chức của những thành phố đến chính trị gia tham nhũng, miên là bọn chúng trả đủ tiền cho bạn. Vì đây là một tựa game chiến thuật theo lượt nên chắc chắn là nó không dành cho mấy game thủ thích đấm nhau. Tuy nhiên nếu bạn có một bộ óc thừa chất xám và muốn thử sức mình trong một thế giới tối tăm thì tại sao lại không thử nhỉ.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất