Trang chủ Tư vấn mặc đẹp Bật mí bí quyết chọn quần âu nữ cực chuẩn cho phái đẹp

Bật mí bí quyết chọn quần âu nữ cực chuẩn cho phái đẹp

Quần âu nữ là item không thể thiếu đối với các cô nàng công sở.  Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn nghĩ mặc loại quần này sẽ khiến bản thân già dặn và kém thời thượng. Đó là một quan niệm sai lầm. Nếu các quý cô tinh tế biết cách lựa chọn và mix đồ khéo léo thì vẫn rất trẻ trung, năng động. Cùng phụ nữ đẹp tìm hiểu bí quyết chọn quần âu nữ vừa phù hợp với dáng người mà vẫn sành điệu nhé.

1. Phù hợp với dáng người

Muốn mặc quần âu nữ đẹp, trẻ trung thì cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với vóc dáng, tôn lên những lợi thế của cơ thể và che đi những khuyết điểm của bản thân. Mỗi người đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, nhưng chính bản thân phải hiểu rõ được mình mạnh và yếu ở đâu, qua đó mới lựa chọn được quần âu nữ phù hợp. Với những cô nàng có đôi chân to ngoại cỡ có thể che nhược điểm bằng những chiếc quần sọc kẻ, quần ống côn, có gam màu tối như đen, xanh than,.. để giúp thân hình gọn gàng hơn. Còn với những cô nàng cao ốm thì quần ống suông hơi rộng sẽ giúp quý cô ăn gian giúp đôi chân nhìn đầy đặn.
 

​Những cô nàng có dáng người cao rất dễ lựa chọn quần âu nữ
Những cô nàng có dáng người cao rất dễ lựa chọn quần âu nữ

​Dáng quấn ống suông rất dễ mix đồ
Dáng quấn ống suông rất dễ mix đồ

​Những cô nàng quá khổ nên lựa chọn quần sẫm màu
Những cô nàng quá khổ nên lựa chọn quần sẫm màu

2. Chú ý đến màu sắc của quần âu nữ

Nhiều người khi mua quần âu nữ thường lựa chọn những màu sẫm vì cho rằng như vậy sẽ dễ mặc. Nhưng vô hình chung điều đó làm bạn trông già hơn. Hãy tự tin chọn những chiếc quần âu có màu sắc như vậy sẽ giúp bạn trong thời trang và trẻ trung hơn đấy.
 

​Những màu sắc giúp các cô nàng năng động, trẻ trung hơn là đỏ...
Những màu sắc giúp các cô nàng năng động, trẻ trung hơn là đỏ...

​Những màu sắc giúp các cô nàng năng động, trẻ trung hơn là cam...
....cam

​Những màu sắc giúp các cô nàng năng động, trẻ trung hơn là xanh da trời
....xanh da trời

3. Biết bản thân cần khắc phục những khuyết điểm nào

- Mông lớn: Muốn nhìn mông nhỏ hơn, hãy chọn một chiếc quần âu nữ có túi đằng sau, nhất là kiểu túi đắp. Với những người bụng to, không nên chọn quần lưng cao, mà chọn ống suông dài.

- Chân ngắn: Làm đôi chân dài ra bằng cách mặc quần dài suôn xén ngắn qua đầu gối một chút. Nên mặc quần không vén gấu và phẳng trước mặt vì vén gầu và các pli sẽ khiến chân ngắn đi.

- Đùi lớn: Chọn quần ống suông và rộng.

- Hông to: Tránh các loại quần có dáng thuôn nhỏ phía dưới. Nên lựa chọn quần ống thụng phồng ống. Và nhớ chọn quần có tông màu tối như vậy sẽ che đi được phần hông lớn.
 

​Đùi lớn nên chọn quần ống suông
Đùi lớn nên chọn quần ống suông

​Hông to nên chọn quần ống thụng phồng ống
Hông to nên chọn quần ống thụng phồng ống

​Chân ngắn không nên mặc quần vén gấu
Chân ngắn không nên mặc quần vén gấu

Nếu có đi giày cần phải lựa chọn phù hợp với độ dài của quần. Bạn cao có thể đi giày đế thấp hay giày búp bê. Đừng đi quá 10 phân vì nó sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình di chuyển. Tránh loại giày bản to, dáng nặng nề, nhất là dạng hộp mũi trong, vì sẽ làm chân bạn trông ngắn hơn.

>>>Có thể tham khảo: “Phù phép” trang phục giúp ăn gian vóc dáng dành cho cô nàng “cò hương”

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận