Trang chủ Sao làm đẹp Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn

Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn

Một hành động nhanh-gọn-nhẹ mà khiến toàn bộ mọi người “tâm phục khẩu phục”. Phạm Băng đã làm thế nào?

Dù đã sắp bước tới độ tuổi tứ tuần, nhan sắc của nữ minh tinh Phạm Băng Băng vẫn chưa có dấu hiệu “lui tàn”. Ngược lại, cô ngày càng mang thần thái xuất thần cùng những đường cong đáng ghen tị. Vì vậy, rất nhiều netizen xứ Trung đã cho rằng người đẹp từng "đụng dao kéo"  để có vẻ đẹp như hiện tại. Phạm Băng Băng đã rất nhiều lần chứng minh khuôn mặt tự nhiên với các chuyên gia, nhưng kết quả không mấy khả quan.

Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn1

Nhan sắc hút hồn của nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng.

Cuối cùng, người đẹp đưa ra con át chủ bài đó là loại ảnh chụp... chân dung bà nội thời trẻ. Mặc dù hơi kỳ lạ nhưng phương pháp này đã mang lại hiệu quả không nhỏ. Đó là do bà nội của Phạm Băng Băng quá xinh đẹp. Loạt ảnh cho thấy bà nội cô nàng sở hữu nhan sắc đài các, kiêu sa cùng với đường nét khuôn mặt thanh thoát "hút hồn" người đối diện: Dánh mũi cao thanh tú, đôi mắt hai mí thu hút người nhìn,…

Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn2

Bức ảnh đen trắng nhưng không giấu nổi vẻ đẹp của bà nội.

Tấm ảnh khá cũ với kỹ thuật chụp ảnh rất đơn giản. Tuy nhiên, điều này lại càng chứng minh được vẻ thu hút không kém cháu gái của mình. Không trang điểm, trang phục đơn giản nhưng bà nội của nữ hoàng thảm đỏ vẫn thu hút được một “cơn mưa lời khen”.

Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn3

Netizen xứ Trung phát sốt với hình ảnh bà nội của Băng tỷ.

Trong loạt ảnh này, Băng tỷ cũng tung ra hàng loạt những bức ảnh có liên quan đến gia đình của mình. Và không phụ lòng mong đợi, nhan sắc của cả gia tộc quá đủ để chứng minh người đẹp này không cần đến thẩm mỹ để khiến bản thân đẹp lên. Đây là một trong số ít lần Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh về gia đình. Khi được thắc mắc, người đẹp chia sẻ rằng gia tộc của cô khá có vai vế trong quân đội nên những hình ảnh này cần được giữ kín.

Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn5

Gia đình nhà mẹ của Băng tỷ. Nhiều người cho rằng cô nàng khá giống với Dì hơn (người mặc áo có màu ngồi trên thành ghế)

Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn6

Cha mẹ của Phạm Băng Băng thời còn trẻ

Cuối cùng, nữ minh tinh đã chứng minh được bản thân hoàn toàn tự nhiên. Hãy cùng xem những hình ảnh của Phạm Băng Băng nhé!

Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn7

Cả nhà cùng đẹp - chỉ có thể là gia đình Phạm Băng Băng

Bị đồn đoán dính nghi án phẫu thuât thẩm mỹ, Phạm Băng Băng đã đáp trả bằng một hành động không thể hợp lý hơn8

Dùng chiêu quá “độc” – chỉ có thể là nữ minh tinh Phạm Băng Băng

Bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng mũi để có thể cải thiện nhan sắc và sở hữu sắc nước hương trời như Phạm Băng Băng. Hiện nay những phương pháp đang ngày càng thông dụng và an toàn với mọi người, miễn là bạn lựa chọn đúng nơi để “trao thân gửi phận”.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận