Trang chủ Giải trí Bố dặn làm sạch lông gà, cô gái không những lời nghe lời mà còn tạo ra một tác phẩm mang tên “gà dị dạng”

Bố dặn làm sạch lông gà, cô gái không những lời nghe lời mà còn tạo ra một tác phẩm mang tên “gà dị dạng”

 “Thấy em làm sạch không? Bố dặn thì phải nghe lời. Làm thật sạch nha con. Lần đầu tiên em làm chuyện ấy xem ra cũng sạch”.

Khi các chị em khoe tài nấu ăn vụng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ mạng xã hội. Và chủ đề mới đây, có lẽ như muốn ghi danh tên mình vào danh sách đề cử những cô nàng vụng nhất quả đất thì có một cô gái trẻ đã can đảm chia sẻ hình ảnh về việc làm sạch lông gà của mình, khiến cộng đồng mạng được một phen hú hồn.
 

​Cư dân mạng được một phen hú hồn về hình ảnh làm sạch gà của một cô gái
Cư dân mạng được một phen hú hồn về hình ảnh làm sạch gà của một cô gái

Bài viết của cô gái trẻ được đăng tải lên một hội nhóm khá đông thành viên với nội dung như sau: “Thấy em làm sạch không? Bố dặn thì phải nghe lời. Làm thật sạch nha con. Lần đầu tiên em làm chuyện ấy xem ra cũng sạch”. Đi kèm với lòng hiếu thảo và nghe lời bố mẹ, cô gái đính kèm hai bức hình nhìn thôi cũng khiếp vía với một bên là hình con gà tàn tật thiếu chân, đầu, cánh và lớp da cũng bị lột đi một cách tàn nhẫn. Một bên là thứ bỏ đi, đó là những thứ con gà bên bị mất đi.
 

​Một bên là hình con gà tàn tật thiếu chân, đầu, cánh và lớp da cũng bị lột đi một cách tàn nhẫn
Một bên là hình con gà tàn tật thiếu chân, đầu, cánh và lớp da cũng bị lột đi một cách tàn nhẫn

Thế là, bằng bàn tay tài hoa của mình cô gái đã biến một chú gà bình thường thành một con gà dị dạng, cô cũng làm cho các thành viên trong hội nhóm phải vái lạy trước độ vụng về đến mức kinh dị. Không những thế mà còn dám đăng đàn để khoe mọi người nhân dịp mùa hè mới đến.
 

Một bên là thứ bỏ đi, đó là những thứ con gà bên bị mất đi
Một bên là thứ bỏ đi, đó là những thứ con gà bên bị mất đi

Tất nhiên, bên dưới phần bình luận, đã có rất nhiều người bày tỏ cảm giác sợ hãi đến mức phải nhắm mắt, lắc đầu của mình và cũng bày tỏ niềm tiếc thương cho con gà xấu số, đến chết cũng không được toàn thây: “Sợ quá đi”, “tội con gà, chết cũng không yên”, “xui cho con gà rơi vào tay nàng, xui cho nhà nào rước nàng về làm dâu”, “kinh dị quá đi”, “chị ơi chị đảm nhất rồi, đừng khoe nữa bọn em sợ”, “sau khi khoe bạn có bị bố chửi không?”....
 

​Cộng đồng mạng bình luận rất nhiều vào bài đăng của cô gái
Cộng đồng mạng bình luận rất nhiều vào bài đăng của cô gái

Tuy nhiên, vẫn có những bình luận hài hước nói cô gái là “thủ phạm” hại gà nhà ta sẽ có một tương lai được cả họ chồng nể sợ. Thiên Ân bình luận: “Đến gà mà cô lột da thế kia thì sau này cô ho một phát là cả nhà chồng chạy có ngày”. Cô nàng An Nhiên hài hước chia sẻ thêm: “Này, tương lai của bạn có hai thái cực ngược nhau, một là ế tới già, hai là cưới được chồng và được cả họ nhà chồng mang đi lồng kính tránh tiếp xúc, cơm bưng nước rót”. Bài viết và hình ảnh đáng thương của con gà vẫn đang gây bão trên mạng xã hội bởi tính “độc nhất” của nó. Chị em sau khi xem xong bài đăng của cô gái thì có ý kiến gì không?

Xem thêm:

>>>Xu hướng thời trang “độc nhất vô nhị” tại nhà dành cho bé yêu 2018

>>>“Hà Thuyên ơi! Đừng làm tổn thương vợ chồng chú thêm nữa”: Tâm thư hài của ông bố trẻ gửi đến bạn học của con gái

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận