Bố trẻ gây sốt với video tắm cho con sơ sinh khéo đến nỗi con chỉ nằm im thư giãn

0
1076

Đến chị Thủy cũng không hiểu vì sao khi tắm cho con trai thì khóc nhưng chồng chị thì không, anh Huy, rất thành thạo trong việc chăm con khiến bé chỉ nằm im thư giãn.

Câu chuyện ông bố xăm trổ ru con ngủ được rất nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Đa số đều cảm thấy thích thú với những lời chế ru con của anh và khen anh khéo chăm con. Và có lẽ trong xã hội hiện đại, việc bình đẳng giới khiến cho các ông bố cũng luôn có ý thức, trách nhiệm cùng vợ nuôi dạy con cái.

Mới đây một bà mẹ bỉm sữa đã chia sẻ câu chuyện chồng tắm cho con trai còn khéo hơn chị. Khi chị tắm thì bé khóc nhưng khi bố tắm thì lại không mà còn tỏ ra thích thú.

Nguồn: ST

Bà mẹ bỉm sữa khiến nhiều chị em phải ghen tỵ là Phạm Bích Thủy (25 tuổi, Hà Nội) và anh chồng là Đường Quốc Huy (27 tuổi).

Bo-tre-gay-sot-voi-video-tam-cho-con-so-sinh-kheo-den-noi-con-chi-nam-im-thu-gianGia đình hạnh phúc của chị Thủy, anh Huy và bé Đường Quốc Bảo (2 tháng tuổi)

Chị Thủy cho biết: “Không hiểu vì sao khi mình tắm cho con thì bé khóc, còn khi anh Huy tắm con tỏ ra rất thích thú và nằm yên cho bố tắm. Chắc là khi thấy cô y tá hay mẹ tắm cho con anh để ý và sau đó làm theo thôi nhưng thuần thục lắm. Nhiều khi còn chê vợ tắm cho con bẩn nên muốn đích thân tắm cho con”.

Bo-tre-gay-sot-voi-video-tam-cho-con-so-sinh-kheo-den-noi-con-chi-nam-im-thu-gian-1Bé Bảo nằm im khi bố tắm cho

Bà mẹ 9X chia sẻ không chỉ biết tắm cho con mà anh Huy còn rất khéo chăm con như thay tã, cho con ăn sữa, giặt tã, chơi với con,…

Bo-tre-gay-sot-voi-video-tam-cho-con-so-sinh-kheo-den-noi-con-chi-nam-im-thu-gian-2Từ việc chơi với con

Bo-tre-gay-sot-voi-video-tam-cho-con-so-sinh-kheo-den-noi-con-chi-nam-im-thu-gian-3Đến cho con ăn anh Huy đều rất thành thạo

Từ ngày sinh con đến giờ, quần áo của con không bao giờ mình hay bà nội ngoại phải giặt mà anh ý tranh thủ làm hết. Nếu thấy con chớ một tý mà mình chưa thay là anh ý làm ngay. Nói chung tất cả mọi việc anh không nề hà gì và mọi người xung quanh đều biết”.

Nhớ lại quãng thời gian mang bầu, chị Thủy vô cùng hạnh phúc khi suốt 9 tháng 10 ngày chưa ngày nào chồng chị quên vắt nước cam, chặt dừa đổ vào chai cho vợ đi làm. Sáng dắt xe cho vợ, để sẵn áo mưa trong cốp xe, ngày nào cũng nhắc vợ uống vitamin. “Nhiều lúc anh ý chăm mình quá mình còn ngại với bố mẹ chồng nhưng nghĩ lại cũng thấy hạnh phúc”, chị Thủy nói.

Xem thêm một số hình ảnh về ông bố đảm Quốc Huy và cậu con trai của anh.

Bo-tre-gay-sot-voi-video-tam-cho-con-so-sinh-kheo-den-noi-con-chi-nam-im-thu-gian-4Do công việc không quá bận rộn nên anh Huy vẫn luôn cố gắng chăm con giúp vợ

Bo-tre-gay-sot-voi-video-tam-cho-con-so-sinh-kheo-den-noi-con-chi-nam-im-thu-gian-5Bé Bảo rất bện hơi bố

Bo-tre-gay-sot-voi-video-tam-cho-con-so-sinh-kheo-den-noi-con-chi-nam-im-thu-gian-6Anh Huy được rất nhiều người khen chăm con khéo

Bo-tre-gay-sot-voi-video-tam-cho-con-so-sinh-kheo-den-noi-con-chi-nam-im-thu-gian-7Ông chồng và ông bố quốc dân đây rồi!

Nguồn ảnh: Internet

>>>Bộ ảnh chứng minh “Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”

>>>Khoa học chứng minh: Trẻ càng được bố quan tâm sẽ càng thông minh

 

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây