Trang chủ Giải trí “Các bạn cứ vào đây mà chửi” lời thách thức của cô giáo chửi học viên là con lợn đến cư dân mạng

“Các bạn cứ vào đây mà chửi” lời thách thức của cô giáo chửi học viên là con lợn đến cư dân mạng

Cô Tuyến còn khẳng định mình không phải giáo viên và thách thức cư dân mạng “Các bạn cứ vào đây mà chửi, hãy chửi đến khi không còn sức chửi nữa thì thôi”.

Sau 3 ngày dậy sóng dư luận về việc gọi học viên là con lợn rồi đuổi khỏi lớp học vì không đóng phạt 100K. Tối ngày 7/5 cô Nguyễn Thị Kim Tuyến lại tiếp tục livestream trên facebook để thách thức cộng đồng mạng. Mở đầu livestream cô giáo này nói tiếng anh, sau đó chào hỏi mọi người rồi giới thiệu mình là ai? đến từ đâu? đã xuất hiện ở đâu?,....Đồng thời cũng khẳng định sẽ trả lời hết toàn bộ những câu hỏi mà độc giả đặt ra. “Trước khi trả lời câu hỏi của các bạn, tôi muốn gửi lời cảm ơn trước. Các bạn cứ vào đây mà chửi đến lúc không còn chửi được nữa thì thôi. Đó là quyền ngôn luận của các bạn. Tôi đang đợi các bạn đây”, nữ giáo viên thách thức.

Cô Tuyến cho biết mình không phải là giáo viên, chỉ là người hướng dẫn và chia sẻ kiến thức tới mọi người. “Tự các bạn gán mác tôi là giáo viên. Tôi chưa dám nhận mình là giáo viên”, cô Tuyến phân trần. Trong livestream cô Tuyến còn nói bằng giọng mỉa mai “Những con người đẹp trai, xinh gái danh thời gian để nhắn tin chửi tôi. Tôi cảm ơn các bạn, còn chửi là còn quan tâm đến tôi”.
 

Mở rộng góc mắt là gì? Lợi và hại khi mở rộng góc mắt -    Mở rộng góc mắt là gì? -    Lợi ích khi mở rộng góc mắt + Đem lại đôi mắt to tròn, long lanh (A/c viết dài cho em với ạ) + Làm thay đổi diện mạo (A/c viết dài cho em với ạ) + Tiết kiệm thời gian và chi phí (A/c viết dài cho em với ạ) + Đảm bảo an toàn  (A/c viết dài cho em với ạ) -    Mở rộng góc mắt có hại gì + Những biến chứng có thể xảy ra (A/c viết dài cho em với ạ) + Mở rộng góc mắt bị sưng nhẹ (A/c viết dài cho em với ạ) + Các vấn đề mắt chảy xệ, da chùng nhão không được cải thiện nhiều (A/c viết dài cho em với ạ) - Địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín, chất lượng (Nói qua về bên mình)
Cộng đồng mạng cảm thấy bất bình trước thái độ dửng dưng của cô giáo này về chuyện đã xảy ra

Khi lắng nghe những lời cô Tuyến nói trong livestream rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thái độ dửng dưng của cô này về chuyện trải qua trong thời gian vừa rồi. Thậm chí, họ cảm thấy ngao ngán trước những lời thách thức của cô đối với dư luận. Trước đó, Sở GDĐT Hà Nội đã tiến hành kiểm tra trung tâm do cô Tuyến quản lý. Qua phối hợp với các bên có liên quan kết quả cho thấy 3 cơ sở đào tạo công khai của MST English đang hoạt động chui và không có giấy phép hoạt động.

Hiện tại trung tâm tiếng anh MST đã đóng cửa sau khi bị cơ quan chức năng kiểm tra. Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô giáo tại trung tâm ngoại ngữ xưng “mày – tao” và chửi bới học viên được lan truyền trên mạng và nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Theo đó cô giáo yêu cầu nam học viên đóng tiền phạt 100 nghìn đồng. Người đó đã xin cô thông cảm do vừa đi học vừa đi làm. Nhưng cô giáo kiên quyết đòi học viên nộp tiền. Nam học viên nói cô giáo lừa đảo, lập tức cô quay lại chửi mày tao: “Tao nói cho mày biết. Mày vừa bảo tao lừa đảo. Tao nói cho mày biết , ngoài kia có 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ một con lợn thành một con người được đâu. Học như mày không khá được đâu” và đuổi học viên đó ra khỏi lớp.

>>> Xem thêmBố dặn làm sạch lông gà, cô gái không những lời nghe lời mà còn tạo ra một tác phẩm mang tên “gà dị dạng”

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận