Trang chủ Làm đẹp Cảnh báo: Cẩn trọng khi dùng kẹp nâng mũi

Cảnh báo: Cẩn trọng khi dùng kẹp nâng mũi

Ngay từ khi kẹp nâng mũi tại nhà xuất hiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Thế nhưng dụng cụ này có thực sự đem lại dáng mũi cao an toàn? Dưới đây là những cảnh báo của các chuyên gia thẩm mỹ trước vấn nạn người tiêu dùng sử dụng chúng 1 cách tràn lan. Mũi sưng tấy, đau nhức sau khi sử dụng Chưa xét tới hiệu quả của kẹp nâng mũi, nhiều người sử dụng đã phải đối diện với tình trạng mũi sưng tấy, đau nhức. Lý giải về hiện tượng này, các chuyên gia cho biết: “Các loại kẹp trên thị trường hoạt động dựa trên cơ chế bóp hai cánh mũi lại với nhau để đẩy sống mũi lên. Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả tạm thời, không duy trì được vĩnh viễn. Chưa kể đến rất nhiều loại kém chất lượng khiến mũi bị bóp mạnh trong thời gian dài, gây cản trở tuần hoàn máu, bầm tím và sưng tấy”.

Tình trạng đau nhức có thể xuất hiện khi sử dụng kẹp nâng mũi

Tình trạng đau nhức có thể xuất hiện khi sử dụng kẹp nâng mũi

Mũi biến dạng do thời gian kẹp quá lâu

Nhiều người quá hy vọng vào dụng cụ này nên sử đã dùng trong thời gian dài mà không biết rằng nguy hiểm đang cận kề. Bởi thời gian kẹp càng lâu cùng với lực bóp mạnh khiến cấu trúc mũi dễ bị tổn thương, biến dạng không theo mong muốn. Nhiều trường hợp còn để lại vết hằn sâu, gây viêm nhiễm mô.

Sử dụng kẹp nâng mũi lâu có thể dẫn đến tổn thương mô

Sử dụng kẹp nâng mũi lâu có thể dẫn đến tổn thương mô

Phương pháp nâng mũi an toàn Theo các chuyên gia, nâng mũi bằng kẹp nhựa không mang đến hiệu quả tích cực. Bởi cấu trúc của mũi khó có thể cao lên với tác động đơn giản từ bên ngoài. Hơn hết chúng còn kéo theo nhiều nguy hiểm mà chúng tôi đã đề cập phía trên. Do vậy, bạn nên tìm kiếm phương pháp vừa an toàn vừa đem lại hiệu quả tích cực.

Nâng mũi bằng kẹp nhựa không mang lại kết quả như ý

Nâng mũi bằng kẹp nhựa không mang lại kết quả như ý

Hiện nay, nâng mũi s line là giải pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn. Không những tạo ra đường cong hình chữ S mềm mại, phương pháp trên còn sử dụng chất liệu tương thích sinh học, mềm mại. Điều đó giúp kết quả thẩm mỹ lâu dài, không gây biến chứng hay dị ứng với sụn nhân tạo. Đặc biệt hơn, nâng mũi S-line sử dụng kỹ thuật bóc tách trong khoang mũi. Bởi vậy, kết quả sau khi thực hiện hoàn toàn không để lại sẹo.

Nâng mũi S-line đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn

Nâng mũi S-line đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn

Trên đây là những cảnh báo dành cho những ai đang có ý định nâng mũi bằng kẹp nhựa. Mong rằng, từ đó bạn có thể rút ra kinh nghiệm cũng như tìm cho mình giải pháp nâng cao sống mũi hoàn hảo, an toàn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận