Trang chủ Chăm sóc cơ thể Cập nhật 1 số phương pháp kích thích mi mắt dài đen tự nhiên vạn người mê

Cập nhật 1 số phương pháp kích thích mi mắt dài đen tự nhiên vạn người mê

Đôi mắt đẹp luôn thu hút người đối diện, đặc biệt là các chị em. Nếu phụ nữ nào sở hữu lông mi ngắn, mỏng có thể áp dụng bí quyết đơn giản nhưng rất hiệu quả sau đây.

Đây được xem là 1 số bí quyết không chỉ có tác dụng kích thích mí mắt phát triển. Phương pháp này còn có công dụng massage da vùng quang mắt rất hiệu quả.

Cập nhật 1 số phương pháp kích thích mi mắt dài đen tự nhiên vạn người mê

Lông mi ngắn thưa không làm nổi bật được sắc đẹp của đôi mắt

1. Đôi mắt vạn người mê với lông mi dài và dày

Phái đẹp luôn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, đầy cuốn hút. Trong đó, điểm nhấn dễ nhận thấy nhất là lông mi luôn dài và cong tự nhiên. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp kích thích sự phát triển của lông mi. Nhưng lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe, chị em nên áp dụng cách chăm sóc tự nhiên để mắt luôn khỏe mạnh, lông mi phát triển tự nhiên hơn.

Cập nhật 1 số phương pháp kích thích mi mắt dài đen tự nhiên vạn người mê  1

Đôi mắt đẹp thường có bờ mi dày và dài tự nhiên

2. Một số cách nối mi kinh điển

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn cách thức nối mi, để cải thiện nhan sắc của bản thân. Thực tế, đây là phương pháp làm đẹp khá phổ biến, thời gian thực hiện nhanh chóng mà kết quả giữ được có thể tới 1 tháng hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào việc chăm sóc và sức khỏe lông mi của khách hàng. Các bạn hãy cùng ngắm nhìn sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc của chị em, sau khi thực hiện nối mi.

Cập nhật 1 số phương pháp kích thích mi mắt dài đen tự nhiên vạn người mê  2

Nối mi hình thức làm đẹp được rất nhiều chị em chọn lựa

3. Phương pháp kích lông mi phát triển dài đẹp tự nhiên

- Dầu dừa

Dầu dừa được xem là 1 trong các nguyên liệu tự nhiên, giúp lông mi dài nhanh và cong vút. Tác dụng thần kì này đến từ hàm lượng vitamin E, acid béo giữ ẩm có tác dụng kháng khuẩn giúp lông mi mọc dày và dài trong 1 thời gian ngắn.

Cách làm rất đơn giản

Chị em có thể dùng tăm bông chấm 1 ít dầu dừa, rồi chải lên lông mi theo chiều từ chân đến ngọn, giống với cách chị em chải mascara. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất. Chị em nên chăm chỉ sử dụng phương pháp này, ít nhất trong 10 ngày.

Cập nhật 1 số phương pháp kích thích mi mắt dài đen tự nhiên vạn người mê 3

Nếu chị em muốn nhanh chóng sở hữu lông mi đẹp, dày các bạn nên chọn dùng dầu dừa

- Dùng vitamin E

Cũng như dầu dừa, vitamin E có tác dụng nuôi dưỡng và chăm sóc lông mi rất tốt. Để phát huy công dụng tuyệt vời từ vitamin E, chị em nên sử dụng chung với vaseline. Hỗn hợp này không chỉ giúp kéo dài lông mi mà còn giúp cấp ẩm, dưỡng mí mắt dài đen rất đẹp.

Nếu chị em nào vẫn đang tìm cách, để cải thiện chiều dài lông mi hãy tham khảo phương pháp dễ làm, chi phí lại thấp này.

Cập nhật 1 số phương pháp kích thích mi mắt dài đen tự nhiên vạn người mê 4

Vitamin E giúp lông mi dài, rậm đen rất hiệu quả

Có khá nhiều cách để kéo dài mi mắt. Tuy nhiên, để kết quả được lâu bền không gây kích ứng cho mí các bạn nên chọn phương pháp tự nhiên không chỉ an toàn, chi phí thấp lại dễ thực hiện tại nhà. Chúc chị em thành công!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận