spot_img

Card Đồ Họa RX 6400 Được AMD Lặng Lẽ Cho Ra Mắt

Trong thời khắc hiện tại, việc có 1 loại card đồ họa đã phần nào phát triển thành tiện lợi hơn so với thời khắc đầu quý một năm 2022. Nhưng, sở hữu nhu cầu tiêu dùng căn bản, tầng lớp Entry-Level vẫn có hơi ít sự chọn lựa, một sự trống trải rất to trong tầng lớp từ GT 1030 đến GTX 1650. Và loại card đồ họa RX 6400 chính là câu giải đáp đến từ AMD, mẫu card đồ họa mới vừa được ra mắt, 1 sự chọn lựa thú vị cho nhu cầu dùng cơ bản.

AMD vừa lặng thầm cho ra mắt dòng card đồ họa Radeon RX 6400, 1 sự chọn lọc thú vị trong tầng lớp Entry-Level sở hữu tầm giá yêu cầu là 159 $ (~3.652.000 VND), khiến nó trở nên mẫu card đồ họa RX 6000 Series mang giá cả phải chăng nhất tới bây giờ. RX 6400 dựa trên RDNA2 bao gồm một phiên bản rút gọn của GPU Navi 24 6nm, cộng 1 phiên bản phân phối năng lượng cho RX 6500 XT. Nó bao gồm 768 đơn vị Shader và đi kèm có công suất bảng điển hình là 53W.

Báo cáo tiêu thụ điện năng đó mang tức thị nó với thể nhận được toàn bộ sức mạnh của mình duyệt y khe cắm PCIe. Ấy là 1 trong các điểm hay chính của 6400. Nó mang thể thuận tiện được tích hợp vào bất kỳ loại máy tính nào mà không cần phải lo âu về nguồn điện bên trong. Hiện nay, đang sở hữu rất nhiều card đồ họa RX 6400 đang được chuyên chở sở hữu khiến mát khe đơn, PCB cấu hình tốt hoặc cả hai. Đó là một tính năng quan trọng đối mang hệ thống hệ số dạng nhỏ.

Qua bài test hiệu năng, AMD cho rằng RX 6400 sẽ vượt bậc hơn GTX 1050 Ti và GTX 1650 khi mà tiêu thụ ít điện năng hơn. Giả sử các Con số đó được giữ nguyên trong thử nghiệm độc lập và loại bỏ bất kỳ giới hạn nào của PCIe 4x, thì ấy là mẫu hiệu suất sẽ lôi kéo những game thủ của các tựa game online. AMD tuyên bố RX 6400 sở hữu thể duy trì 60 khuông hình / giây trong một loạt các trò chơi tiên tiến, mặc dù các trò chơi đòi hỏi khắt khe hơn sẽ đề xuất cài đặt rẻ và bạn có thể quên các thứ như khoa học Ray-tracing.

B. Before Buy

ví như Các bạn đang cân đề cập sắm RX 6400, điều quan yếu là phải biết các tránh của nó. Nó chỉ giới hạn ở 2 cổng xuất hình độc nhất vô nhị là HDMI hai.1 và DisplayPort một.4. Không những thế còn sở hữu giảm thiểu về giao thức kết nối PCIe x4 của nó. Một thẻ ở cấp độ này sẽ không gặp phải bất kỳ nút thắt cổ chai nào đáng nhắc trong hệ thống PCIe 4.0 hoặc PCIe 3.0, nhưng nó với thể xảy ra với hệ thống PCIe 2.0 cũ hơn, ấy là nơi tôi cho rằng phổ thông dòng RX 6400 sẽ chấm dứt, có lẽ để thay thế cho 1 GPU đã chết hoặc lỗi thời.

Nó thiếu bộ mã hóa và giải mã đa phương tiện số đông tính năng, điều này sẽ hạn chế sự hấp dẫn của nó đối với người dùng HTPC. Điều đấy sẽ phụ thuộc vào CPU đi kèm. 1 APU sở hữu thể hấp dẫn hơn đối có các quý khách muốn vun đắp 1 bộ PC Mini ITX.

ví như bạn nhận thức được các hạn chế của nó và không quá kỳ vọng vào nó, RX 6400 với thể tạo ra một vị trí phù hợp cho riêng mình, đặc biệt là vì Nvidia chưa sở hữu thẻ thế hệ Ampere để khó khăn mang nó. Tôi cảm thấy rằng chi phí $ 159 của nó là quá cao, nhưng đây ko phải là 1 thẻ với bất kỳ sự hấp dẫn nào đối với các thợ đào và cứng cáp nó sẽ giảm xuống trong thời gian đến. Ví như điều đó xảy ra, RX 6400 sẽ trở thành một card đồ họa chơi game hợp lý. Trải nghiệm PUBG hoặc một tí CS:GO, và nó cũng mang thể giúp Các bạn thực hiện công tác, vừa đảm bảo hiệu năng, ít tiêu thụ cơ mà cực kì mát mẻ.

ví như không thể chờ đợi thêm để sở hữu 1 chiếc card đồ họa, Anh chị em mang thể chọn những sản phẩm đang mang sẵn hàng tại TNC Store theo tuyến đường dẫn sau:

Tham khảo: https://www.tncstore.vn/

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất