spot_img

Chương trình hát để sẻ chia với người khó khăn trong dịch Covid-19

Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Công ty Sun Bright triển khai Chương trình “Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia” nhằm khơi nguồn động lực, lối sống tích cực và cùng ủng hộ quỹ “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến như: Youtube, Facebook, Tiktok…, riêng số phát sóng đặc biệt đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/07/2021.

Chương trình mang những nét riêng như không gian đa dạng (các điểm cầu trên khắp đất nước, studio được thiết kế ấn tượng…) kết hợp nhiều chủ thể tương tác (nghệ sĩ – đơn vị đồng hành – công chúng), cộng hưởng cùng những bản phối âm nhạc mới, sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho xã hội qua từng hành động việc làm cụ thể.

Chương trình sẽ được thực hiện ở nhiều địa điểm, mà ở đó, đều gắn với câu chuyện về các nhân vật, hay những nội dung về sự đặc biệt của không gian ấy. Đó là những con người mang đến cảm hứng tốt đẹp, các địa danh được thiên nhiên tạo tác cảnh quan, khơi nguồn động lực, lối sống tích cực.

Chương trình cũng khắc họa cuộc sống của các nghệ sĩ đang trong vùng dịch cùng những nghĩ suy, trăn trở và cả ước mong lan tỏa mọi điều tốt đẹp để vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Theo doanthanhnien.vn 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất