Trang chủ Chuyện gia đình Chuyện hót nhất ngày: Vợ nuốt nước mắt để chồng lấy bồ nhí, nhưng 3 năm sau chồng nhục nhã phát hiện “nuôi con tu hú”

Chuyện hót nhất ngày: Vợ nuốt nước mắt để chồng lấy bồ nhí, nhưng 3 năm sau chồng nhục nhã phát hiện “nuôi con tu hú”

Ngậm đắng nuốt cay để chồng cưới bồ nhí về làm vợ hai vì cái thai trong bụng, đó là khoảng thời gian 3 năm trước chị Trang sống như địa ngục, có những lúc quẫn trí chị đã toan tự tử, nhưng 3 năm sau sự thật động trời đã được phát hiện, hóa ra con của cô bồ không phải con ruột chồng. Trong những câu chuyện ngoại tình đã từng xảy xa, phần lớn chị em thường bao dung và bỏ qua lỗi lầm của chồng để giữ cho các con một người cha. Ít người dứt áo ra đi, nhường chồng cho người thứ 3 rồi bình thản ký tên vào đơn ly hôn, trừ khi bị tổn thương đến mức không thể tha thứ. Bởi bản năng của người phụ nữ là yếu mềm và cần được quan tâm, chăm sóc.
 

​Câu chuyện của chị Trang chia sẻ lên MXH nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em
Câu chuyện của chị Trang chia sẻ lên MXH nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em

Chị Ngô Huyền Trang (27 tuổi, Hà Nội) lại là người phụ nữ yếu mềm, thương con thương chồng hết dạ đến mức ngu muội. Bà mẹ 2 con đã âm thầm chịu đựng những tổn thương để chấp nhận mối tình sai trái của chồng và bồ nhí, thậm chí còn đồng ý cho chồng làm đám cưới rình rang rước vợ 2 về nhà! Cô vợ 2 tuy cũng xinh đẹp như chị Trang nhưng tính tình lại ghê gớm, nhiều thủ đoạn, vòi vĩnh hết nhà đến xe, còn lấy con gái ra làm bình phong khiến chồng chị Trang phải chu cấp khoản tiền lớn. Cắn răng chịu đựng suốt 3 năm, và có ngày “cái kim trong bọc cũng lòi ra”, mẹ chồng của chị Trang thấy đứa con vợ 2  không có nét nào giống nhà nội nên đã âm thầm đi xét nghiệm ADN và phát hiện bé gái không phải cháu ruột.

Câu chuyện đầy đau lòng và biến cố của chị Trang đang gây bão trên MXH khiến chị em bàng hoang, dù khó tin nhưng từng câu chữ là chị rút ruột viết ra. ”Viết cho em người thứ 3! Gửi em H.A - TP. Bắc Giang. Chuyện bắt đầu ập đến với chị cũng đã 3 năm rồi. Chị đã im lặng để yên cho em có 1 cuộc sống tử tế về sau, nhưng xem ra em là người đàn bà trơ nhất chị từng gặp. Đúng là xấu chàng hổ ai! Câu chuyện không vui này chị chưa bao giờ muốn nhắc đến. Nhưng em muốn chị nói ra em mới chịu được thì phải? Em lừa con em là con cháu nhà mẹ chồng chị, bây giờ vỡ lẽ ra thì em bảo có sao đâu. Em không một lời xin lỗi và coi đấy là việc quá bình thường. Chị nhớ như in cái ngày chồng chị thú nhận với chị tất cả rằng anh ấy đã yêu người phụ nữ khác. Cô ấy là người rất ngoan - con nhà gia giáo - khôn khéo trong giao tiếp (em lừa giỏi thật). Anh ấy mua xe, thuê nhà chung cư xịn cho em ở. Từng câu từng chữ anh ấy nhắc về em như ngàn mũi dao đâm vào tim chị. Cả đêm ấy chị khóc chị muốn bỏ lại tất cả để tìm đến cái chết. Bởi chị không tin sẽ có lúc anh ấy vì người phụ nữ bên ngoài mà đánh đổi gia đình mình.
 

Cô vợ bé của chồng chị Trang cũng rất xinh đẹp và quyến rũ
Cô vợ bé của chồng chị Trang cũng rất xinh đẹp và quyến rũ

Rồi chị bình tĩnh nói chuyện. Chị đã cho anh ấy 1 tuần để kết thúc với em, nhưng câu trả lời chị nhận lại đau gấp vạn lần nữa là em đã có bầu, xin chị cưới em về làm vợ 2. Anh ấy cầu xin chị cho anh ấy làm lễ cưới nho nhỏ để em đỡ ê chề với hàng xóm. Chị trách mình quá hiền quá ngu khi ấy đồng ý cho anh ấy và em tổ chức đám cưới. Lễ không nhỏ như chị nghe nói, mà là 1 đám cưới hoành tráng cho em, riêng bộ váy cưới em đòi mua cả trăm triệu! Ngày cưới của anh ấy và em sao không chọn vào ngày khác, lại đúng sau sinh nhật chị 2 hôm? Mọi chuyện như sắp đặt của em hết vậy? Ngày chị bước sang tuổi mới là ngày chị nghe tin 2 hôm nữa anh ấy sẽ tổ chức lễ cưới với em. Đau lắm em ạ. Em có hiểu được cái cảm giác khi người ấy là cả thế giới với mình, bỗng chốc mình phải chia sẻ mọi thứ cho 1 người phụ nữ khác? Chị ngậm đắng nuốt cay nhẫn nhịn vì con vì yêu anh ấy. Sợ rằng mình sẽ mất anh ấy hoàn toàn nếu mình không đồng ý. Nhưng em ngày càng quá!

Những hình ảnh hạnh phúc của 2 người em ngấm ngầm gửi FB trêu ngươi chị. Em hả hê vui sướng khi chà đạp được chị. Tưởng chừng mọi chuyện yên ổn nếu chị cho em làm vợ 2, cho con em có bố. Nhưng không, em ngày càng lộ bản chất. Trước mặt chị em cười nói, sau lưng em nói xấu chị là giả tạo! Chị ước mình lúc đấy giả tạo để có thể đối phó với con người độc ác mưu mô như em. Hẳn em quên lần em sang Ba Lan, chị nghĩ em bầu bí ở khách sạn nhỡ có vấn đề gì gọi không ai biết, chị còn đồng ý cho em về nhà ở phòng con gái chị. Chị còn tìm số bác sĩ bên ấy để em đi khám thai.  
 

​Chị Trang người chia sẻ câu chuyện cũng rất xinh đẹp, lại có học thức, nhẫn nhịn cảnh chung chồng với vợ 2
Chị Trang người chia sẻ câu chuyện cũng rất xinh đẹp, lại có học thức, nhẫn nhịn cảnh chung chồng với vợ 2

Bọn nhỏ phần nào hiểu chuyện nên chúng luôn kéo bố nó về phía chị. Nhưng em và anh ấy sáng nào cũng tíu tít như thể chị là cái gai trong mắt 2 người vậy! Chị lại nhịn! Nhịn vì không chấp đứa kém mình 4 tuổi trẻ người non dạ, trót để có bầu lỗi là do chồng mình. Nếu anh ấy không cho phép thì sao em có bầu được với anh ấy? Nhịn vì chuyện đến ngày hôm nay 1 phần là lỗi do chị không biết giữ chồng. Nhịn vì giờ mà buông thì chị không được ở cạnh con nữa. Em đã thành công khi bước vào nhà chị. Từ một người nói là chấp nhận làm người thứ 3 cam chịu, thì sau khi sinh con em bắt đầu lộ bộ mặt đòi hỏi về vật chất... Chị đã để cho 2 người sống với nhau cách chị chưa đến 1km, chị chỉ muốn mẹ con chị yên ổn, vậy mà em không buông tha. Chèn ép chị trong công việc, cấm đoán anh không được gặp các con, không cho anh chu cấp cho 2 con, thậm chí sau khi chị về Việt Nam em còn đòi gặp chị nói chuyện, lần đó em đánh chị như thể chị mới là người thứ 3. Có rất nhiều chuyện chỉ nhắc lại thôi là muốn bóp nghẹn tim chị rồi.

Cả xã hội thương cảm cho chị, giúp đỡ chị, đều chỉ trích em, lên án em mà mặt em cứ trơ ra như không có chuyện gì, em đi nói với mọi người là em đã chấm dứt với chồng chị, nhưng em vẫn lén lút ở với anh ấy, và đi cặp kè với rất nhiều đàn ông khác. Bao nhiêu trận đòn mà em không chừa tội mèo mả gà đồng, thế nên anh ấy mới bỏ em. Tại sao một phụ nữ có thể sống cùng vài người đàn ông một lúc như thế chứ? 3 năm từ khi em gây ra chuyện, gia đình chị mãi mãi không bao giờ có thể quay lại như trước, bởi chị không bao giờ tha thứ cho những gì anh ấy và em gây ra cho mẹ con chị. Điều gì đến với chị cũng được nhưng chị không cho phép bất kì ai làm tổn thương con chị. Vậy mà em và anh ấy đã làm cho mẹ con chị xa cách 1 thời gian dài. Làm cho bọn nhỏ bị vết hằn trong tim chúng nó, sợ 1 ngày nào đó mẹ đi mất như lúc T.M còn bé.

Anh ấy yêu chị bỏ chị được thì sẽ có ngày bỏ em được như đã từng bỏ chị. Chị tin sẽ sớm có ngày đó thôi. Còn về chồng chị, càng về sau anh ấy càng thấy em tham lam, em đòi chồng chị xe ô tô, đòi rất nhiều tiền, đòi mua nhà cho mẹ em, đòi chu cấp mỗi tháng vài chục triệu cho con em, trong khi em không nuôi mà gửi về quê cho họ hàng nuôi hộ. Trong thời gian sống với chồng chị em vẫn đi lăng nhăng, nhận quà và quan hệ với nhiều người khác nữa, nên chồng chị đã chấm dứt với em. Mỗi tháng anh vẫn chu cấp đều cho con em vài chục triệu mà em vẫn kêu ít. Vâng, ít để em ăn em chơi chứ tiền đó con em được bao nhiêu.
Đúng là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, 17/04 vừa rồi sinh nhật anh ấy, anh cho 3 đứa con đi chơi. Mẹ chồng chị thấy con bé con của em không hề có nét giống nhà nội, cứ bảo giống nhà ngoại nên mới thế nhưng con nhà tông không giống lông cũng phải giống cánh.

Mẹ chồng chị đi xét nghiệm ADN thì kết quả đúng ngỡ ngàng: 2 bố con không cùng huyết thống!
Chồng chị chưa tin nên đưa cả con bé và anh ấy đi xét nghiệm máu thì kết quả cũng như vậy. Mẹ chồng chị nói chuyện với gia đình em thì nhà em lại nói là chồng chị biết từ lâu rồi nhưng vẫn chấp nhận. Chấp nhận mà anh ấy shock như thế, phải đem đi xét nghiệm lần 2 mới tin vào mắt mình à? Thế mà cách đó mấy hôm em vẫn đòi thêm quyền lợi, đòi nhà cho con bé, đòi thêm mỗi tháng mấy chục triệu nuôi con vì vẫn chưa đủ (con chị chắc phải gấp đôi chỗ em đòi chị mới đủ nuôi nhỉ), rủ anh ấy đi du lịch... xin luôn mấy trăm triệu mở cửa hàng nữa chứ. Con người không có liêm sỉ ấy khi được hỏi ai mới là bố của con cũng không biết là ai luôn! Đáng trách ở đây là người mẹ người dì của em, biết con cháu mình sai lầm như thế không khuyên bảo lại hùa vào cùng em lừa cả nhà chồng chị như thế. Em đi nói với mọi người là chồng chị không chu cấp, trong khi đều như vắt chanh hàng tháng anh vẫn gửi tiền về cho con bé.
 

​Em còn cấm chồng chị chu cấp cho 2 con chị, cấm không cho sang chơi
Em còn cấm chồng chị chu cấp cho 2 con chị, cấm không cho sang chơi

Đúng luật nhân quả không bỏ sót một ai, em cướp mọi thứ từ mẹ con chị thế nào, em hả hê chửi bới chị ra sao thì bây giờ kết cục nhận lại đúng là không thể nào thảm hơn, chỉ tội bé con giờ ai nuôi dưỡng? Ai mới là bố thật sự của bé đây? Em thì tối ngày chỉ biết đi yêu đương hết người này người kia, lo sang chảnh, công ăn việc làm thì không có, tiền ở đâu ra thế? Đáng trách nhất em là một người mẹ mà không biết quan tâm con, chỉ biết lấy con làm công cụ để vòi tiền. Bây giờ mọi chuyện đã rõ, làm sao có thể đòi được tiền nữa mà đi ăn chơi làm đẹp sang chảnh.

Xét cho cùng không nên cướp của ai cái gì. Không phải của mình thì mãi mãi không thuộc về mình. Nhà em đang phải gánh chịu nghiệp do em gây ra đấy. Em nên tu nhân tích đức đi không là em còn gánh chịu hết đấy. Chị trả lại tất cả những gì đau khổ em đã gây ra cho mẹ con chị, em đã thấy cái kết nó đắng thế nào chưa? Đây toàn bộ là sự thật em không nói sai nửa lời, nhờ mọi người chia sẻ đến gia đình họ hàng bạn bè nhà H. giúp em. Nếu không nói ra sự thật này không biết em ấy đang bịa đặt gì ở Bắc Giang nữa đây? Cùng là phụ nữ mà sao em sống bằng cách giật chồng người khác em mới chịu được vậy? Tiếc cho 1 kiếp người, xinh đẹp mà nhân cách quá tệ. Chị khuyên em lên tu nhân tích đức mà lo cho con em đi. Kiếm một công việc mà làm. Đừng đi làm người thứ 3 nữa. Không có ngày em bị đánh cho thân tàn ma dại cũng nên, vì không phải ai cũng hiền như chị nhường chồng cho em đâu. Các bà ấy luộc chín em luôn đấy”.

Bức thư chị Huyền Trang viết cho vợ hai của chồng tuy dài hàng nghìn từ nhưng vẫn được chị em đọc hết không bỏ sót thông tin nào, vì diễn biến đầy sóng gió của gia đình chị rất ly kỳ, hơn cả kịch bản phim truyền hình. 3 năm chịu đựng giờ mới được bộc bạnh ra, có người vợ nào đủ nhẫn nhịn như chị. Nhắm mắt cho chồng rước tiểu tam về nhà làm vương làm tướng, còn hạch sách đủ điều, khiến chị vợ cả được cưới hỏi đàng hoàng phải chịu nhường nhịn cho cô gái trẻ lắm mưu nhiều kế. Quả thật chắc có mỗi chị làm được. Sau khi đọc hết những lời của chị Trang, kem theo bức hình kết quả ADN rõ ràng như ban ngày, ai cũng thấy bất bình và mắng chửi cô vợ bé. Thậm chí, nhiều người còn nói “quả báo là có thật” bởi sau khi cướp chồng người khác thì nhận lại được quả đắng hơn rất nhiều lần. Một số người còn tỏ ra tiếc nuối cho anh chồng bởi đã phản bội người vợ xinh đẹp để rồi gặp phải một người phụ nữ tồi.
 

 Kết quả ADN đã chứng minh tất cả là con gái em với chồng chị không cùng huyết thống
Kết quả ADN đã chứng minh tất cả là con gái em với chồng chị không cùng huyết thống

Theo như chị Trang, vợ chồng chị đang đứng trước bờ vực tan vỡ, vợ mất chống, con mất bố, dù đã được bạn bè và người thân động viên, nhưng chị vẫn thấy mệt mỏi, người bị sút gần 30 kg, nhiều lần dại dột tự tử. “ Cách đây 2 năm mình đã tự tử vì quá sốc, phải khâu tới 11 mũi. Giờ vẫn còn vết sẹo trên tay thì làm sao tha thứ được nữa”, chị Trang tâm sự.
 

​Sau nhiều biến cố chị Trang đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều
Sau nhiều biến cố chị Trang đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều

Song vì con, nghĩ đến những tổn thương mà chị phải chịu đựng, chị quyết tâm tiếp tục sống, gây dựng lại từ đầu, chăm sóc để bản thân mình xinh đẹp và để chồng đi theo con đường mà anh đã chọn: “Bây giờ mình rất ổn. Thời điểm đau nhất là năm 2016, khi mình từ Ba Lan về nước. Gia đình mình mở một công ty kinh doanh hoa quả nhập khẩu, mình đã cố gặng chịu đựng cho tương lai 2 vợ chồng và 2 đứa con. Lúc phát hiện chồng ngoại tình, nhà chồng phản đối dữ dội, không cho cưới. Sai lầm của mình là đã tin tưởng chồng tuyệt đối, tin vào những lời thuyết phục của anh ấy và xót con mình còn quá nhỏ. Vậy là mình bỏ tất cả công việc, tương lai ở nước ngoài để rút về chăm chồng con. Mình sốc nặng, đau đớn vô cùng”. Được biết, sau nhiều sự việc đã xảy ra cũng như tổn thương trong quá khứ. Trang không thể tha thứ cho chồng. Hiện tại, Trang và chồng cũ không còn sống chung với nhau nữa.

Nguồn: T/h

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận