Trang chủ Đời sống “Cô dâu 62 tuổi” lộ làn da nhăn nheo đen sạm sau phẫu thuật

“Cô dâu 62 tuổi” lộ làn da nhăn nheo đen sạm sau phẫu thuật

Thay vì hình ảnh làn da căng bóng trẻ trung cách đây hai tháng nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ, thì nay cô dâu 62 tuổi Thu Sao lại xuất hiện với làn da già nua nhiều khuyết điểm.

Dù vấp phải nhiều lời dị nghị thế nhưng câu chuyện tình “đũa lệch” của đôi vợ chồng người Cao Bằng là cô dâu Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) đã được chứng minh bằng một đám cưới đầm ấm.

Với mong muốn trở nên tương xứng với người chồng 26 tuổi, hai tháng trước, cô dâu Thu Sao đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa căng da mặt. Quả thật, hình ảnh sau khi thẩm mỹ của cô dâu Thu Sao đã khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Cô dâu Thu Sao từ làn da lão hóa lộ nhiều dấu vết thời gian sau đó sở hữu nước da căng bóng, tràn trề sức sống, trẻ trung ra đến cả 2 chục tuổi.

“Cô dâu 62 tuổi” lộ làn da nhăn nheo đen sạm sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, làn da căng bóng mướt mịn của cô dâu Thu Sao khiến nhiều người phải ghen tị

Không ít người không đồng tình cho rằng ở tuổi này mà động chạm dao kéo chẳng khác nào “cố đấm ăn xôi” vì vừa nguy hiểm mà hiệu quả thì chắc gì đã tốt. Tuy vậy, sau khi sở hữu làn da mịn màng căng bóng khiến chị Sao trẻ ra hàng chục tuổi, chị nhận được rất nhiều lời khen.

“Trẻ ra cả chục tuổi là ít ấy, da căng mịn đến mấy chị 30 tuổi cũng phải thua xa, chúc mừng cô nhé". Một cư dân mạng để lại bình luận.

"Già rồi vẫn phải làm đẹp chứ, nhìn chị da dẻ thế kia thì ai chẳng mê chứ, nhìn chị làm đẹp em cũng muốn đi “tân trang” đây, đáng đồng tiền bát gạo quá chị Sao ơi". Một bình luận khác từ cư dân mạng.

Hình ảnh gương mặt trẻ trung đáng kinh ngạc cùng làn da căng bóng không còn nếp nhăn khiến không ít dân mạng chú ý và trầm trồ. Đa số cho rằng đó là quyết định sáng suốt, nhiều người cũng bày tỏ ý muốn làm căng da mặt, nâng tầm nhan sắc như cô dâu Thu Sao.

 “Cô dâu 62 tuổi” lộ làn da nhăn nheo đen sạm sau phẫu thuật 1

Gương mặt trẻ trung của cô dâu Thu Sao sau thẩm mỹ khiến nhiều người trầm trồ

Tuy nhiên mới gần đây, hình ảnh cô dâu 62 tuổi chụp chung với một người bạn được đăng tải, nhan sắc của cô dâu Thu Sao lại không được xuất sắc như trước đó. Bức ảnh đã vô tình để lộ những nếp nhăn và làn da sạm màu, không còn trẻ trung, căng bóng như cách đây 2 tháng. 

“Cô dâu 62 tuổi” lộ làn da nhăn nheo đen sạm sau phẫu thuật 2

Bức ảnh chụp chung không qua chỉnh sửa lộ rõ dấu vết già nua trên gương mặt chị Thu Sao

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Số đông cho rằng làn da căng bóng đáng mơ ước được mọi người tung hô ngày trước là do phần mềm chỉnh sửa ảnh.

“Cô dâu 62 tuổi” lộ làn da nhăn nheo đen sạm sau phẫu thuật 3

Một hình ảnh khác của chị Thu Sao qua phần mềm chỉnh sửa ảnh không để lộ nhiều khuyết điểm.

Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng kết quả xuống sắc là do cô lựa chọn hình thức thẩm mỹ căng da mặt chưa thật chuẩn xác. Hiện nay, trên thị trường chỉ có phương pháp trẻ hóa với chỉ không tiêu Hoa Kỳ mới đem lại kết quả duy trì lâu dài. Do đó, bạn nên tham khảo dịch vụ này thay vì áp dụng các kỹ thuật khác cho hiệu quả không cao.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận