Cô gái sinh năm 2003 cởi phăng áo khoe ngực trần để đổi lấy 2 nghìn like

0
1248

Buổi livestream câu like sống ảo còn có 2 thanh niên đứng cạnh hò hét, cổ vũ.

Với nhiều người, like là nút biểu tượng trên facebook. Nhưng với nhiều bạn trẻ, biểu tượng like trên mạng xã hội được coi như là thước đo độ nổi tiếng. Nếu muốn thu hút người xem, câu like hay tìm kiếm lượng subscribe trên trang cá nhân, nhiều bạn trẻ chẳng tiếc dùng đủ mọi chiêu trò mà một trong những cách đó là livestream trực tiếp.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động của thiếu nữ 15 tuổi vô tư cởi áo khoe ngực trần trước hàng nghìn người xem trực tiếp đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cô gái thách thức nếu lên 2 nghìn like sẽ cởi sạch áo, nếu 5 nghìn like sẽ cởi luôn quần.

Co-gai-sinh-nam-2003-coi-phang-ao-khoe-nguc-tran-de-doi-lay-2-nghin-likeSau khi đủ 2 nghìn like cô gái sinh năm 2k3 đã lột sạch áo trước người xem trực tiếp

Co-gai-sinh-nam-2003-coi-phang-ao-khoe-nguc-tran-de-doi-lay-2-nghin-like-1Chỉ dùng tay che ngực cô gái còn uốn éo trước mặt mọi người

Ngay sau đó đã đủ 2 nghìn like cô gái  hào hứng lột cả áo trong và chỉ dùng tay che kín ngực, vừa nhảy nhót uốn éo trước mặt tất cả mọi người. Điều đáng nói hơn cả là có hai thanh niên ngồi bên cạnh hò hét cổ vũ.

Co-gai-sinh-nam-2003-coi-phang-ao-khoe-nguc-tran-de-doi-lay-2-nghin-like-2Điều đáng nói là còn có 2 thanh niên bên cạnh hò hét cổ vũ

Không biết mục địch của cô gái là gì, nhưng không thể phủ nhận chiêu trò của cô nàng rất thu hút người xem và đang gây bão lớn trên cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích và tỏ ra bức xúc trước hành động câu like rẻ tiền của cô gái.

Trên thực tế, hành động phản cảm này rất đáng lên án tại Việt Nam. Dù có ở đâu thì những cái like luôn nhận được sự quan tâm rất lớn bất chấp có thể bị “ném đá”. Họ sẵn sàng dùng mọi mánh khóe để tên tuổi mình nổi tiếng nhanh chóng.

Họ có thể đăng một cách vô tội vạ như chụp ảnh hóa đơn, selfie khoe nhẫn kim cương. Người còn leo lên tổ ong bò vẽ để tăng tương tác livestream, ăn những thứ kinh dị, nói những câu từ “nhạy cảm”,….

Co-gai-sinh-nam-2003-coi-phang-ao-khoe-nguc-tran-de-doi-lay-2-nghin-like-3Vì muốn nổi tiếng mà nhiều bạn trẻ không ngại dùng những chiêu trò

Theo PGS.TS Huỳnh Văn Sơn “Nếu những hành vi này vẫn cứ tiếp tục tái diễn thì đã đến lúc các bạn trẻ nhận ra rằng, không phải trào lưu nào cũng tốt, không phải trào lưu nào cũng học theo bằng được. Tính trạng mê like, tăng like cho thấy đó là một bệnh lý về hành vi và giá trị: “Đó là kiểu sống ảo đến mức cuồng vọng, như liều thuốc độc làm tổn hại chính mình”.

>>>“Các bạn cứ vào đây mà chửi” lời thách thức của cô giáo chửi học viên là con lợn đến cư dân mạng

>>>Bố dặn làm sạch lông gà, cô gái không những lời nghe lời mà còn tạo ra một tác phẩm mang tên “gà dị dạng”

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây