Trang chủ Chuyện gia đình Con gái 6 tuổi bị người hàng xóm cưỡng bức, cha phẫn uất uống thuốc diệt cỏ

Con gái 6 tuổi bị người hàng xóm cưỡng bức, cha phẫn uất uống thuốc diệt cỏ

Đối tượng Tr sau khi bị phát hiện là người xâm hại cháu bé hàng xóm đã không tỏ ra hối hận mà còn rất ung dung, thậm chí mỉa mai, đe dọa sẽ kiện ngược lại gia đình cháu bé. Bố của bé gái 6 tuổi do quá phẫn uất đã nghĩ quẩn uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Nghe con gái N.T.M (6 tuổi) kể lại sự việc bị người hàng xóm có hành vi cưỡng hiếp, anh H.C (44 tuổi) ở tại thị trần Tân Châu, huyện Tân Châu, Tây Ninh vì quá uất ức nên đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Đau lòng khi biết con gái bị hàng xóm xâm hại

Theo như báo Người lao động đưa tin, chị H.T.L (48 tuổi, mẹ đẻ của cháu M), cho biết, vào ngày 18/4 khoảng 4 giờ chiều, chị bán hàng nên khách gọi mang nước đến do chỉ cách đó vài chục mét nên đã để cháu M ở nhà nằm võng. Tối 18/4 trong khi đang tắm, cháu M kêu đau ở vùng kín. Cố gặng hỏi thì cháu nói bị ông L.T.Tr (49 tuồi, hàng xóm) xâm hại tình dục. “Khi kể, con gái tôi luôn nhắc đi nhắc lại câu nói: Nếu con nói ra, bố mẹ đừng đánh con, chú Tr mà biết, chú ấy cũng sẽ đánh con. Tôi đau lòng lắm!” chị L kể lại.
 

​Người mẹ đau đớn khi biết con bị xâm hại tình dục (Hình ảnh minh họa)
Người mẹ đau đớn khi biết con bị xâm hại tình dục (Hình ảnh minh họa)

Ngay sau đó, vợ chồng chị L đã đưa cháu M đến Trung tâm y tế huyện Tân Châu khám. Các bác sĩ ở đây đã đề nghị gia đình trình báo công an để điều tra về vụ việc. Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Tân Châu đã đến nhà chị L để lấy lời khai, chụp ảnh và tịch thu mẫu vật có liên quan (quần cháu M bị dính máu), đông thời mời ông Tr về trụ sở công an để làm việc. Ngày 19/4 cháu M tiếp tục được đưa đến khám tại Trung tâm giám định y khoa tỉnh Tây Ninh, tuy nhiên, phía gia đình vẫn chưa nhận được kết quả. Chị L bức xúc chia sẻ: “Sau khi có kết quả giám định y khoa, công an huyện có mời vợ chồng tôi lên ký giấy “bãi nại” vì chuyện này đơn giản, con gái tôi không bị rách màng trinh, nên yêu cầu giảng hòa. Họ còn bảo chúng tôi về nhà ăn mừng vì con gái tôi không sao”.

Người hàng xóm vẫn ung dung tự tại, đòi kiện ngược lại gia đình

Được biết gia cảnh vợ chồng chị L rất khó khăn, 2 người đều không biết chữ, hàng ngày anh C đi thu mua ve chai, còn chị L bị teo nhỏ hai chân, đi lại khó khăn nên ở nhà bán nước giải khát và chăm cháu M. Căn nhà đang ở hiện nay cũng là nhà thuê. Cháu M là con nuôi của anh chị, kể từ khi nhận nuôi cháu M, gia đình luôn yêu thương hết mực và chăm sóc cháu. Do vậy, khi nghe tin cháu bị người hàng xóm cưỡng bức, gia đình vô cùng bức xúc. Được biết, từ khi sự việc xảy ra, đối tượng Tr vẫn rất ung dung, thậm chí mỉa mai và đòi kiện ngược lại gia đình. Vì quá phẫn uất anh C đã nghĩ quẩn uống thuốc cỏ tự tử.
 

​Anh C do quá uất ức đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử
Anh C do quá uất ức đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử

Trao đổi với phóng viên, anh C thều thào nói: “Vợ chồng chúng tôi không biết chữ nên không biết làm thế nào. Họ bảo chúng tôi ký giấy chúng tôi cũng không biết là giấy gì. Tôi chỉ thắc mắc tại sao họ không bắt giữ ông Tr mà lại thả ra. Rồi khi về nhà ông Tr suốt ngày chửi bới gia đình tôi, còn liên tục đe dọa chúng tôi. Tôi tức lắm! Giờ , tôi chỉ trông chờ vào sự nghiêm minh của pháp luật thôi”. Chị L rất đau lòng trước quyết định dại dột của chồng: “Trước đó anh đã mua một ít thuốc để diệt cỏ quanh nhà. Vì thương con, một phần nữa là do liên tục bị ông Tr chửi bới nên mới xảy ra cơ sự này”. Hiện tại anh C đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Nguồn: T/h

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận