Trang chủ Sao làm đẹp Cùng soi xem nhan sắc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 như thế nào?

Cùng soi xem nhan sắc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 như thế nào?

Cùng soi xem nhan sắc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 như thế nào, khiến Hoa hậu Hương Giang thốt lên: "Nếu em không nói thì chẳng ai biết em là người chuyển giới cả".

Đỗ Nhật Hà người đẹp chuyển giới từ năm 20 tuổi hiện đang là gương mặt đại diện cho tuyển Việt Nam “nối gót” Hương Giang chuẩn bị tham dự thi hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 (Miss International Queen 2019). Với vẻ ngoài ngọt ngào nữ tính cô được khán giả dành nhiều sự mến mộ và ủng hộ.

Cùng soi xem nhan sắc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 như thế nào?1

Đỗ Nhật Hà đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Ngày 11/ 01/2019 vừa qua, cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới Việt Nam - The Tiffany Vietnam 2018 – vừa kết thúc và xướng tên người chạm vào ngôi vị chính là thí sinh Đỗ Nhật Hà. Chiến thắng này cô được nhận là xứng đáng bởi vẻ ngoài đẹp, body chuẩn, cách ứng xử thông tuệ. Cùng nhìn lại và đánh giá về màn trình diễn chiến thắng của cô.

1-Nhan sắc của Đỗ Nhật Hà

Nếu không giới thiệu khó ai tin rằng trước đây hình ảnh của Nhật Hà là 1 chàng trai. Bởi cô có khuôn mặt khả ái, đôi mắt hai mí to trong, vẻ đẹp thanh thoát, làn da trắng sáng, cùng 1 thân hình mảnh mai với chiều cao 1m74.

Đỗ Nhật Hà sinh năm 1996, là sinh viên Đại học Hoa Sen. Cô cho biết mình chuyển giới năm 20 tuổi và lần này mạnh dạn tham dự cuộc thi để khẳng định bản thân, cũng thật bất ngờ, vui mừng khôn xiết khi đoạt được vương miện.

Cùng soi xem nhan sắc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 như thế nào?2

Đỗ Nhật Hà có vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào

Nhìn lại nhan sắc ấn tượng của cô, nhiều khán giả nhận xét cô xứng đáng với ngôi vị đó bởi vẻ ngoài mong manh, ngọt ngào đúng như 1 người con gái thuần Việt. Chưa hết khi cô chiến thắng còn thuyết phục mọi người nhờ giọng hát ngọt ngào sâu lắng cùng khả năng ngoại ngữ 2 thứ tiếng: Hàn Quốc, tiếng Anh đều xuất sắc.

Ngoài nhan sắc tài năng cô còn có tấm lòng nhân ái cùng cách ứng xử thông minh. Cùng nhìn lại người đẹp đã đăng quang đầy thuyết phục ra sao.

2- Cách ứng xử của Đỗ Nhật Hà

Khi xướng tên 10 thí sinh xuất sắc gồm Tôn Hảo, Phương Vy, Mỹ Nhi, Nhật Hà, Hoài Sa, Ngọc Vi, Kim Sang, Yến Mi, Đào Anh và Tiểu Luân để bước tiếp vào vòng trong cô đã chia sẻ mình thật may mắn và bất ngờ. Nhưng tiếp đó top 5 tiếp tục kêu tên Nhật Hà cô lại càng vui mừng hơn. Nén lại sự hồi hộp, cô gái ấy đã chuẩn bị cho vòng ứng xử, thuyết trình dự án nhân ái.

Lựa chọn để thuyết trình, Nhật Hà tràn đầy tự tin nói về dự án cần ban hành điều luật cho người chuyển giới. Bởi hơn ai hết cô thấu hiểu bản thân, hiểu cộng đồng LGBT và muốn giành quyền lợi cho nhóm giới tính thứ 3 này.

Cùng soi xem nhan sắc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 như thế nào?3

Cô chia sẻ dự án mong muốn có bộ luật dành riêng cho cộng đồng LGBT

Kể về câu chuyện của mình cô chia sẻ cũng như bao người khác, khi gia đình biết chuyện, ba đã không chấp nhận. Bởi gia đình cô cố gắng để sinh ra được 1 đấng nam nhi nên rất buồn và khó hình dung được đứa con cưng ấy lại muốn trở thành nữ. Ngoài ra khi cô chuyển giới cũng vấp phải nhiều luồng dư luận, sự kỳ thị… cô cho rằng mình không xứng đáng nhận điều đó bởi “người chuyển giới cũng là con người, cũng là một công dân của đất nước Việt Nam. Chúng tôi cần được thụ hưởng những quyền cơ bản” cô đã nhấn mạnh.

Vì thế cô kêu gọi hãy có 1 điều luật dành riêng cho cộng đồng LGBT để họ cân bằng hòa nhập với cuộc sống, để được thừa nhận, bình đẳng và tin vào cuộc sống. “Từ đó họ có thể thay đổi giấy tờ, tên gọi mà họ mong muốn cũng như được pháp luật công nhận, kết hôn với người mà họ yêu thương”.

Bài thuyết trình đầy thuyết phục ấy làm lắng đọng lại không khí của khán phòng, cũng chạm đến trái tim của nhiều người xem. Vì thế sau dự án nhân ái đó cùng nhan sắc trẻ trung xinh đẹp cô đã chứng minh được mình giành được chiến thắng là hoàn toàn đúng. Chưa dừng lại ở đó Nhật Hà sẽ “nối gót” hoa hậu Hương Giang lên đường tham dự đấu trường quốc tế - Miss International Queen 2019. Khán giả nếu đồng cảm, yêu thương hãy “tiếp lửa” cho cô gái ấy thành công vươn xa hơn nữa nhé!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận