Cuộc thi Hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam chấp nhận thí sinh “dao kéo”

0
55

Một sự khác biệt lớn trong hành trình đi tìm kiếm ngôi vị quán quân cao nhất của cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 khi hiếm hoi chấp nhận cả những thí sinh đã từng trải qua những cuộc chỉnh hình sắc đẹp. Đội hình ban giám khảo bao gồm “bộ tứ” quyền lực: MC Phan Anh,  hoa hậu Trương Ngọc Ánh, người đẹp Võ Hoàng Yến và Á khôi Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh.

1- Cuộc thi “đặc cách” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

“Bộ bốn” ban giám khảo quyền lực

Cuộc thi sắc đẹp Miss Perfect Global Beauty 2017 (Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017) lần đầu tiên được tổ chức mở rộng với quy mô thí sinh phong phú hơn, tính cả những người đã từng thẩm mỹ đã nhanh chóng bước vào giai đoạn nước rút. Danh sách top 40 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện sau quá trình thử thách đầy khó khăn và nhanh chóng được công bố trong chiều ngày 16 tháng 11, sau đó các người đẹp tiếp tục luyện tập để chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra tại Hàn Quốc trong tháng 12/2017.

2- Ban giám khảo nói gì về cuộc thi?

MC Phan Anh giải thích với báo giới về tiêu chí cuộc thi

Trong buổi họp báo đầu tiên trước khi chương trình chính thức diễn ra, MC Phan Anh và hoa hậu Trương Ngọc Ánh đã thẳng thắn giải đáp những câu hỏi mang tính nhạy cảm mà hầu hết ai cũng thắc mắc: “Liệu nhan sắc đã qua chỉnh hình thẩm mỹ có đủ tiêu chuẩn để làm Hoa hậu khi yếu tố đẹp tự nhiên và trí tuệ mới là điều quan trọng?”. Trước câu hỏi này, Phan Anh giải đáp: “Đối với Việt Nam thì điều này còn khá mới mẻ, thế nhưng ở nước ngoài thì lại trở thành chuyện hết sức bình thường. Theo quan điểm của tôi, sắc đẹp bẩm sinh mà có hay qua phẫu thuật đều không quan trọng, miễn là vẻ đẹp đó hài hòa, phù hợp với tiêu chuẩn thời đại và quan trọng nhất là giúp bạn tự tin trong cuộc sống”.

Dàn thí sinh tham dự năm nay

Nam MC nổi tiếng cũng cho biết: “Các cuộc thi nhan sắc đều xuất hiện tình trạng thí sinh chỉnh sửa, một số người bị phát hiện, một số người tìm cách tiến sâu hơn vào những vòng trong. Đây thật sự là một điều bất công bởi họ chỉ mong muốn đại diện cho phụ nữ Việt cống hiến vẻ đẹp và trí tuệ ra toàn thế giới. Phẫu thuật thẩm mỹ không hề sai lầm, chúng tôi đồng tình cho những tiêu chí rõ ràng ngay từ đầu. Điều này không đồng nghĩa với việc ban giám khảo ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ trong phạm vi vừa phải, vì dù sao bản sắc riêng cá nhân vẫn là quan trọng nhất.

Nữ giám khảo xinh đẹp Trương Ngọc Ánh

Cũng trả lời câu hỏi này, nữ giám khảo Trương Ngọc Ánh khẳng định: “Theo quan điểm của tôi, cuộc thì này xuất hiện rất đúng lúc, bởi đưa hẳn tiêu chí rõ ràng. Rất nhiều trường hợp thí sinh chỉnh sửa trước kia rồi vẫn được thi nhưng sau khi đạt ngôi vị cao lại bị mang ra mổ xẻ rất tội nghiệp. Đây cũng chính là lý do mà tôi xuất hiện với cương vị là ban giám khảo cuộc thi này”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tiêu chí cuộc thi sắc đẹp dành cho cả những người thẩm mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam?

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây