Trang chủ Giải trí Cười ngả nghiêng với U23 Việt Nam phiên bản "Hoàn Châu Cách Cách" siêu lầy lội

Cười ngả nghiêng với U23 Việt Nam phiên bản "Hoàn Châu Cách Cách" siêu lầy lội

Sau khi clip đội trưởng U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường "tát tới tấp" đồng đội trong 1 vở diễn kịch được chia sẻ thì cộng đồng mạng đã liên tưởng ngay đến "Hoàng hậu nương nương xử tội cô nô tì Hạ Tử Vi" trong phim Hoàn Châu Cách Cách. Ngay sau đó, 1 bộ ảnh chế cực lầy lội về U23 Việt Nam phiên bản Hoàn Châu Cách Cách đã ra đời khiến người hâm mộ, cư dân mạng một phen cười ngả nghiêng. Cười ngả nghiêng với U23 Việt Nam phiên bản "Hoàn Châu Cách Cách" siêu lầy lội

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được chế thành Dũng Quàng Thượng. Dũng Quàng Thượng không thích đá bóng mà chỉ thích bắt bóng, ngài thường tổ chức các cuộc thi đấu bóng trong hậu cung và mình sẽ ra bắt những trái bóng.

Bộ ảnh chế U23 Việt Nam phiên bản "Hoàn Châu Cách Cách" siêu lầy lội Đội trưởng Lương Xuân Trường được chế thành Trường Quàng Hậu. Trường Quàng Hậu là người có tấm lòng cao cả và vị tha, cư xử hòa nhã, quan tâm tới mọi người và luôn là người đứng ra giải quyết các cuộc xích mích giữa các phi tần, mỹ nữ chốn hậu cung. Siêu hài hước với U23 Việt Nam phiên bản "Hoàn Châu Cách Cách" Cầu thủ Hà Đức Chinh của U23 Việt Nam được chế thành Chinh Quý Phi. Trong số các phi tần thì Chinh Quý Phi được Dũng Quàng Thượng sủng ái nhất thế nên thường hay mè nheo và thích làm nũng, giận dỗi,... Ảnh chế U23 Việt Nam phiên bản Hoàn Châu Cách Cách ... Chẳng hạn như là giận dỗi khi Quàng Thượng chỉ thích bắt bóng.... Cầu thủ U23 Việt Nam - Nguyễn Phong Hồng Duy phiên bản Hoàn Châu Cách Cách Cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy được chế thành Hồng Duy Phi. Hồng Duy Phi là người "quách tỉnh" và hiểu được rằng chốn hoàng cung "đế vương vô tình mà hồng nhan thì chóng lụi" thế nên nàng luôn ở trong tẩm cung chăm sóc da để giữ nhan sắc của mình và chờ cơ hội. Phiên bản Hoàn Châu Cách Cách của U23 Việt Nam khiến người hâm mộ cười ngả nghiêng Hồng Duy Phi còn là người giỏi kinh doanh buôn bán, nàng hay tuồn son phấn ở ngoài vào cung để bán cho các phi tần. Gặp ai nàng cũng hỏi là "Mua son không em?", "Mua nhanh kẻo hết, chỉ còn 127 thỏi son thôi các chế?",... Ảnh chế siêu lầy: Phiên bản Hoàn Châu Cách Cách của đội tuyển U23 Việt Nam Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo được chế thành Park Tổng Quản. Park Tổng Quản là người được Dũng Quàng Thượng và cả hậu cung kính nể. Mọi người thường hay tìm đến vị tổng quản này để hỏi xin ý các vấn đề trọng đại trong chốn cung đình.

Nguồn: FB

Xem thêm: Chất hơn nước cất với những mái tóc cờ đỏ sao vàng cổ vũ U23 Việt Nam

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận