Trang chủ Giải trí Đã ai bán hàng có tâm như cô bán thịt lợn “mắc màn” này chưa?

Đã ai bán hàng có tâm như cô bán thịt lợn “mắc màn” này chưa?

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Vì thế, thực phẩm sạch dần trở thành nhu cầu thiết yếu với tất cả mọi người. Nhất là tâm lý khi mua hàng, cho rằng đồ ở chợ không được đảm bảo vệ sinh bằng siêu thị. Lý do là khói bụi và côn trùng hay bu kín vào thực phẩm.  Bởi vậy những người bán hàng đã làm không ít cách khiến khách hàng cảm thấy an tâm với chất lượng của sản phẩm.
 

Đây chính là quầy bán của cô hàng thịt trong "truyền thuyết"
Đây chính là quầy bán của cô hàng thịt trong "truyền thuyết"

Mới đây, một cô bán hàng thịt lợn ở Hải Phòng đã nghĩ ra một cách cực thú vị để giải quyết vấn đề này. Dù là bụi bẩn hay ruồi nhặng đều “bất khả xâm phạm” trước quầy hàng của cô chỉ với một vật dụng luôn có sẵn trong mỗi gia đình.
 

 Chiếc màn "huyền thoại" giúp ngăn cản ruồi nhặng tấn công vào thịt
Chiếc màn "huyền thoại" giúp ngăn cản ruồi nhặng tấn công vào thịt

Hình ảnh được chụp tại quầy bán thịt ven đường, cô bán hàng trông như một nữ vương trong cảnh “trướng rủ màn che “ để thái thịt lợn cho khách hàng. Những ai muốn mua hàng phải vén tấm màn đi vào trong, như vậy sẽ đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm cũng như tránh được ruồi, nhặng.
 

​Cô bán hàng đang hăng say thái thịt cho khách
Cô bán hàng đang hăng say thái thịt cho khách

Bài đăng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng về sự hữu ích và sáng tạo của nó. Đã hơn 11K thích và hàng trăm lượt bình luận về độ chất chơi của chủ nhân tấm ảnh.
 

Bài đăng của cô bán thịt thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng
Bài đăng của cô bán thịt thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

Quá thích thú, có bạn trẻ còn bình luận bằng 2 câu thơ thú vị không kém: “ Êm đềm trướng rủ màn che/ Tường đông ruồi muỗi đi về mặc ai”. Anh L.Đ phân tích: “Việt Nam là vùng nhiệt đới, nhiệt độ trung bình thường 27-35oC, nhiệt độ tốt cho vi khuẩn phát triển, làm cho thịt có nguy cơ bị nhiễm khuẩn cao. Để có thể bảo quản được đồ ăn tốt nhất lên để ở nhiệt độ 0-5oC. Đem luôn cả tủ đá ra để đựng luôn đi cô ơi”. Tất cả mọi người đều khâm phục khả năng sáng tạo của cô bán thịt. Từ đó, cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng thịt mình đã mua.

>>>Xem thêm: “Hà Thuyên ơi! Đừng làm tổn thương vợ chồng chú thêm nữa”: Tâm thư hài của ông bố trẻ gửi đến bạn học của con gái

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận