Trang chủ Chuyện gia đình Đau xót hình ảnh người mẹ ôm con vào lòng khi bị ngọn lửa thiêu sống tại Nam Định

Đau xót hình ảnh người mẹ ôm con vào lòng khi bị ngọn lửa thiêu sống tại Nam Định

Ngọn lửa bùng cháy quá to, người mẹ không thể nào đưa 2 con ra bên ngoài, nên chỉ biết giang 2 tay ôm hai đứa con vào lòng. Người nhà nạn nhân còn đau đớn gấp bội khi chứng kiến cảnh tượng đó.

Liên quan đến vụ việc cửa hàng điện lạnh bốc cháy lúc rạng sáng khiến 3 mẹ con tử vong ở Nam Định. Ngày 22/4 sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể của 3 mẹ con chị Thảo cho gia đình về mai táng.
 

​Vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng nên mọi người không kịp trở tay
Vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng nên mọi người không kịp trở tay

Tại tang lễ, hàng xóm, người thân đều không thể cầm được nước mắt và đau đớn vì sự mất mát quá lớn, nhất là chồng chị Thảo như người mất hồn. Chỉ sau một đêm anh đã vĩnh viễn mất đi người vợ cùng hai con nhỏ. Còn ông nội của 2 bé cũng đứng không vững, người thân phải dìu về nhà. Theo chia sẻ của hàng xóm chị Thảo, trước đây vợ chồng anh chị rất khó khăn, vài năm gần đây kinh tế bắt đầu ổn định hơn. Lúc biết tin 3 mẹ con bị chết cháy mọi người vẫn bàng hoàng không tin đó là sự thật. Tại nghĩa trang nơi 3 mẹ con chị Thảo được an táng, người cô ruột của chị tựa lưng vào chiếc xe đạp khóc lên từng tiếng. Bà không ngờ sự việc đau lòng lại xảy đến với người cháu tốt bụng của mình.
 

​Người cô của chị Thảo không kìm được nước mắt khi biết tin cháu mình ra đi
Người cô của chị Thảo không kìm được nước mắt khi biết tin cháu mình ra đi

Người cô chia sẻ: “Hai vợ chồng sống rất nhân hậu, biết đối nhân xử thế với hai bên gia đình nội ngoại, mới đây hai vợ chồng mới tích cóp mua được chiếc xe máy mới để làm ăn. Ai ngờ...” Theo người cô của chị Thảo, khi gia đình biết sự việc, đến nơi ngọn lửa đã được dập tắt. Mọi người chạy vào thì thấy cảnh tượng xót xa ngay trước mắt. “Mọi người chạy vào thì đã thấy 3 mẹ con đã tử vong, cháu tôi giang tay ôm hai đứa con vào lòng, trùm kín chăn mỏng phía trên. Ngọn lửa đã thiêu rụi hai đứa nhỏ rất nhiều, mẹ của nó thì từ phía ngực trở lên vẫn còn nguyên vẹn. Chồng của Thảo khi nghe tin thì vội về, nhìn thấy cảnh tượng ấy cũng ngất xỉu, đau đớn lắm..”.
 

​Chiếc giường nơi ba mẹ con ôm nhau
Chiếc giường nơi ba mẹ con ôm nhau

Anh Đức một người hàng xóm chứng kiến sự việc chia sẻ, khoảng 2 giờ ngày 22/4, anh nghe thấy tiếng kêu cứu của chị Thảo, ngay sau đó nhiều người chạy đến cứu nhưng ngọn lửa quá lớn nên không thể nào vào bên trong được. “Chúng tôi đã tìm cách mới phá được gian nhà chứa đồ điện lạnh cạnh gian nhà chị Thảo nhưng không làm sao vào trong được. Gian nhà đó bị khóa trong, lửa rất lớn không ai làm gì được. Chúng tôi bất lực khi nhìn ngọn lửa bùng cháy”, anh Đức nói.
 

​Anh Đức người chứng kiến đang kể lại sự việc
Anh Đức người chứng kiến đang kể lại sự việc

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 22/4 trao đổi với lãnh đạo UBND xã Yên Tiến cho biết, nguyên nhân được xác định ban đầu là do chập điện, ngôi nhà làm bằng gạch đất nung, trần mái tôn xốp, chứa hàng điện tử, vải nên rất dễ cháy. Trước đó, rạng sáng 22/4 một cửa hàng kinh doanh đồ điện lanh ở xã Yên Tiến, Nam Định bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa đã khiến cho chị Thảo và 2 bé 6 tuổi và 10 tuổi tử vong.
 

Nguồn: T/h

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận