Trang chủ Góc thẩm mỹ Điểm trừ khi căng da mặt bằng chỉ tự tiêu chị em nên biết

Điểm trừ khi căng da mặt bằng chỉ tự tiêu chị em nên biết

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp giúp lấy lại làn da trẻ trung như thuở đôi mươi để chị em có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt trong số đó, căng chỉ da mặt bằng chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tiêu được đánh giá là phương pháp đem lại kết quả nhanh chóng với khả năng duy trì lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ được nhiều người lựa chọn

Nhiều chị em cũng công nhận rằng căng chỉ da mặt là các làm đẹp không xâm lấn cho kết quả tự nhiên và thật nhất. Tuy nhiên trước khi tiến hành làm đẹp chị em nên suy xét kĩ về chất liệu chỉ căng da muốn sử dụng.

Căng da bằng chỉ tự tiêu là gì?

Ra đời không lâu thế nhưng chỉ tự tiêu dùng trong thẩm mỹ lại được rất nhiều khách hàng và cả bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao. Không chỉ vậy, chất liệu chỉ tự tiêu còn được ứng dụng rất nhiều trong y khoa, trong các trường hợp phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. Điều này đủ chứng tỏ về chất lượng cũng như độ an toàn của sợi chỉ trong cơ thể con người.

Hiện tại có khá nhiều loại chỉ không tiêu được sử dụng khi căng chỉ da mặt như chỉ Collagen, chỉ vàng, chỉ ultra… và chúng đều có những đặc điểm chung là tính mềm dẻo, linh hoạt, bác sĩ có thể dễ dàng luồn sợi chỉ vào dưới da.

Chỉ tự tiêu sau khi được đưa vào dưới da

Sợi chỉ tự tiêu thường có kích thước nhỏ, rất dai và bền chắc, đặc biệt không gây ra kích ứng. Chỉ tự tiêu thường áp dụng cho các đối tượng lão hóa da nhẹ, có nếp nhăn nhỏ và được dùng cho cả nam lẫn nữ.

Ưu điểm của chỉ tự tiêu

  • An toàn:

Chất liệu chỉ tự tiêu trước khi được đưa vào cơ thể phải được kiểm chứng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn, không gây biến chứng cũng như bất kì tác dụng phụ nào.

Căng chỉ da mặt rất an toàn vì tính tương thích cao

  • Tiết kiệm:

Chi phí căng da mặt bằng chỉ tự tiêu thường khá hợp lý với nhiều đối tượng.

Nhược điểm của chỉ tự tiêu

Giống như hầu hết các loại chỉ căng da tự tiêu như chỉ Collagen, chỉ vàng, chỉ ultra… đều có những hạn chế nhất định:

- Thời gian duy trì không được dài lâu do chỉ sẽ tự tiêu hết trong 3-5 năm.

- Chất liệu dù khá linh hoạt nhưng lại kém đàn hồi, chưa đủ độ dai, vì thế dễ đứt gãy trong quá trình thực hiện. Ngoài ra hiệu quả nâng cơ không được cao nên không thể áp dụng cho trường hợp lão hóa cấp độ nặng.

Với những chị em đã và đang gặp phải tình trạng lão hóa da nặng, da chùng chảy xệ nhiều thì không phải lúc nào cũng nên lựa chọn cách căng da mặt bằng chỉ tự tiêu. Thay vào đó với những trường hợp lão hóa nặng thì chị em nên nghĩ đến căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để đảm bảo hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về phương pháp làm căng da mặt bằng chỉ. Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận