Trang chủ Giải trí Dở khóc, dở cười khi bố vợ phát hiện con rể là con đẻ, con gái chỉ là con nuôi trong ngày ra mắt hai gia đình

Dở khóc, dở cười khi bố vợ phát hiện con rể là con đẻ, con gái chỉ là con nuôi trong ngày ra mắt hai gia đình

Câu chuyện bắt đầu từ khi con gái dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ, bố cô gái thấy chàng rể rất giống mình hồi nhỏ và đã giấm diếm gia đình đi xét nghiệm ADN thì phát hiện ra một sự thật bất ngờ.
 


Nguồn: VTC14

Sự việc này đang gây xôn xao trên toàn bộ các mặt báo của Trung Quốc. Vì câu chuyện chỉ tưởng chừng xuất hiện trên phim ảnh nay lại xảy ra thật ở ngoài đời. Mới đây, cô gái Gou Xiu dẫn bạn trai tên Xiao Wang về ra mắt bố mẹ. Bố của cô gái sau khi nhìn thấy chàng rể thì có một cảm giác rất gần gũi và thân thương. Điều đặc biệt khiến ông luôn để ý là Xiao Wang rất giống ông thời trẻ.
 

​Ông Wang ngạc nhiên khi chàng rể rất giống mình hồi trẻ
Ông Wang ngạc nhiên khi chàng rể rất giống mình hồi trẻ (Ảnh minh họa)

Trong lần gặp mặt 2 gia đình để bàn chuyện cưới xin thì ông Wang Goo mới ngã ngửa khi thấy mẹ của Xiao Wang chính là người yêu đầu của mình. Linh tính mách bảo, ông đã bí mật đi xét nghiệm ADN thì phát hiện Xiao Wang chính là con đẻ của mình. Sự việc lúc này mới rõ ràng. Năm xưa ông Wang và mẹ của Xiao Wang có yêu nhau, muốn tiến tới hôn nhân. Nhưng đã bị gia đình cấm cản, ông Wang khi về nhà xin phép gia đình việc cưới xin thì bị bắt nhốt lại. Sau gần nửa năm ông quay lại tìm người yêu thì bà đã đi lấy chồng. Vào thời đó, rất khó để liên lạc với nhau. Người phụ nữ đã mang thai và nghĩ chàng trai không còn thương mình nữa. Để tránh người đời gièm pha là không chồng mà chửa, khi được mai mối cô đã vội đồng ý. Xiao Wang được ra đời sau 7 tháng bà kết hôn. Khi Xiao Wang lên cấp hai thì người bố không cùng huyết thống đã qua đời vì bệnh.
 

Khi nhìn vào kết quả xét nghiệm, ông Wang đã khuyên con gái từ bỏ cuộc hôn nhân
Khi nhìn vào kết quả xét nghiệm, ông Wang đã khuyên con gái từ bỏ cuộc hôn nhân

Khi thấy kết quả xét nghiệm, ông Wang đã khuyên con gái nên từ bỏ cuộc hôn nhân. Vì anh em cùng bố không thể nào kết hôn được. Nhưng cô gái Guo Xiu không chấp nhận được sự thật này. Trừ phi cả 2 cùng huyết thống mới từ bỏ. Và rất ngạc nhiên trước kết quả. Guo Xiu và Xiao Wang không phải là anh em. Ông Wang lại sốc tiếp lần 2, người con gái mình yêu thương, chăm sóc suốt 20 năm lại không phải con đẻ. Lúc này mẹ của Guo Xiu mới thú nhận, sau lần sảy thai, bà mang thai lại và xin về nhà mẹ đẻ cho tiện chăm sóc. Nhưng tại đây bà cũng sinh non, lo sợ chồng trách mắng và ly dị, bà đã bí mật xin một bé gái và nói với chồng đây là con mình. Nhưng chung quy lại tất cả thì Guo Xiu và Xiao Wang vẫn được kết hôn với nhau.

>>>Xem thêm: Hội bạn thân "lầy lội" mừng 4 hộp quà cưới toàn tiền lẻ, cô dâu chú rể ngồi đếm 2 tiếng mới xong

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận