Trang chủ Giải trí Dở khóc dở cười với những pha mắc kẹt oái oăm của trẻ nhỏ

Dở khóc dở cười với những pha mắc kẹt oái oăm của trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ là chúa ham chơi và nghịch ngợm thế nên đã có không ít những pha mắc kẹt đầy oái oăm khiến chính bản thân các bé và các bố mẹ cũng phải dở khóc dở cười để tìm cách giải thoát. Mới đây ngày 15/03/2018, trên mạng xã hội, một tài khoản có tên là Đ.T đã đăng tải lên một bức ảnh hài hước của một cậu bé nhà hàng xóm vì chui vô chiếc bu gà nên đầu đã bị mắc kẹt lại. Ngay lập tức bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, hầu hết ai cũng phải bật cười trước trò nghịch dại của bé và đã không có ít người chia sẻ rằng thời nhỏ mình cũng đã từng có những lúc bị rơi vào cảnh trớ trêu như thế này. Dở khóc dở cười với những pha mắc kẹt oái oăm của trẻ nhỏ Từ trước tới nay, cư dân mạng đã nhiều lần bàn tán về những hậu quả oái oăm, những pha mắc kẹt "khó đỡ" của trẻ nhỏ khiến bản thân người lớn cũng phải "khóc dở, mếu dở" để tìm cách thoát thân cho con. Cười hết nước mắt với những pha mắc kẹt hài hước của trẻ nhỏ

Chỉ vì đổi tư thế ngồi thôi mà bé này đã gặp phải tai nạn rơi tọt xuống bồn cầu và không thể nào nhắc chân ra nổi

Những pha mắc kẹt ở bồn cầu của trẻ nhỏ

Tình trạng trẻ nhỏ bị mắc kẹt trong bồn cầu xảy ra khá nhiều 

Cười ngoác cả miệng với những pha mắc kẹt ở bồn cầu của trẻ nhỏ

Nhiều bố mẹ đã không nhịn nổi cười trước tai nạn "Chui vào thì dễ mà sao chui ra lại khó tới vậy" của con

Những pha mắc kẹt khó đỡ của trẻ nhỏ

Một bé trai nghịch dại nên đã bị mắc kẹt ở lan can sắt

Cách giải cứu khi trẻ bị kẹp đầu giữa 2 thanh sắt

Mặc dù người bố đã tìm mọi cách như bẻ cong 2 thanh sắt, lấy tay đỡ 2 bên tai để con chui đầu ra nhưng đều vô ích... Cuối cùng cậu bé cũng thoát được ra ngoài khi xoay cả người để chui ra bên ngoài và bố đỡ ở dưới.

Những pha mắc kẹt vì trò chơi nghịch dại của trẻ nhỏ

Tương tự như trường hợp trên, bé trai này bị kẹt giữa 2 thanh gỗ ở trong nhà

Trẻ nhỏ và những pha nghịch dại

Và rất nhanh trí, ông bố đã cho con xoay người để thoát ra

Trẻ nhỏ và những pha mắc kẹt vì nghịch dại

Đây là trường hợp một bé gái ở Trung Quốc đã bị kẹt phần thân trên ở giữa 2 bức tường, người mẹ đã phải giữ phần cơ thể bên dưới để con đỡ đau trong suốt khoảng thời gian chờ đợi cứu hộ đến. Lúc đầu đội cứu hộ đã định phá tường nhưng sau khi xem kết cấu ngôi nhà thì bức tường này lại không thể phá được, họ đã phải dùng giấy mài mòn tường, đổ dầu bôi trơn lên tương, sau đó đỡ cằm, nâng đầu bé lên mới giải thoát được cho bé.

Những pha nghịch dại khiến trẻ bị mắc kẹt

Trong lúc chơi đùa, cậu bé này đã đội một cái ống nước lên đầu và bị mắc kẹt và không thể nào gỡ ra được. Sau cùng đội nhân viên cứu hộ đã phải dùng kìm và cưa điện để cắt cái ống nước ra mới giải cứu được cậu bé.

Những pha mắc kẹt oái oăm của trẻ nhỏ khiến ai cũng phải khóc thétKhóc thét với những pha mắc kẹt oái oăm của trẻ nhỏ

Thời tiết quá lạnh nên chiếc cột sắt đã bị đóng băng lại, cậu bé vì quá nghịch ngợm nên đã bị dính lưỡi vào đó. Rất may, người bố nhanh ý lấy một cốc nước nóng dội vào để cậu con mới thoát nạn được.

Những tai nạn mắc kẹt khi trẻ nhỏ nghịch dại   Trẻ nhỏ trèo lên nóc tủ và bị ngã, cũng may sao đỉa quần mắc lại vào cái chốt cửa tủ nếu không cậu bé đã bị ngã mạnh xuống đấtTrẻ nhỏ và những pha mắc kẹt cười ngoác hết cả miệng

Trèo cây và cuối cùng đã bị kẹt lại như thế này đây!

Những pha mắc kẹt oái oăm của trẻ nhỏ khi nghịch dại

Lại thêm một trường hợp trẻ bị mắc kẹt vào ống nước nữa. Do nhà bé này bán vật liệu điện nước nên trong lúc bố mẹ đang bán hàng cho khách, cậu bé đã lấy một cái ống nước hình chữ L ra chơi và đội lên đầu. Kết quả đầu bị kẹt lại, cậu cũng không thể kêu gọi được bố mẹ tới cứu. Mãi một lúc sau bố mẹ mới phát hiện ra con, phải đưa con đến trạm cứu trợ để người ta cắt cái ống nước ra thì bé mới thoát được.

Xem thêm: Loạt ảnh chứng minh “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, anh chỉ đẹp khi mới yêu em

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận