Trang chủ Đời sống Đôi mắt biết nói của người đàn bà ngoại tình

Đôi mắt biết nói của người đàn bà ngoại tình

Nhìn mặt mà bắt hình dong liệu có đúng trong mọi trường hợp. Đã có nhiều người đàn bà bị chụp mũ dễ ngoại tình chỉ vì đôi mắt của mình.

Sao mọi người giỏi quá vậy? nhìn 1 lần là biết đâu là người đàn bà đoan trang còn đâu là người đàn bà ngoại tình. Liệu ngoại hình người phụ nữ có nói lên hết tính cách con người để cho người khác dễ dàng phán như vậy không. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu.

Đôi mắt biết nói của người đàn bà ngoại tình

Đôi mắt biết nói của người đàn bà ngoại tình

1. Ra phán lệnh trong lần đầu gặp gỡ

Người Việt thường có thói quen khi tiếp xúc với người khác lần đầu là ngay lập tức ra phán lệnh. Điều vô lý hơn ở không ít bạn trẻ thường gắn đóng đinh nhận xét về họ dù có nói chuyện nhiều nữa hay không. Liệu nhìn mặt mà bắt hình dong trong xã hội hiện nay có luôn đúng?

Nhìn mặt mà bắt hình dong về đôi mắt người phụ nữ dễ ngoại tình có luôn đúng?

Nhìn mặt mà bắt hình dong về đôi mắt người phụ nữ dễ ngoại tình có luôn đúng?

Thực tế thì mọi thứ trên đời chỉ là tương đối chỉ có tư duy của con người nhiều khi rất bảo thủ, cố chấp không chịu thay đổi, linh hoạt dẫn đến tình trạng “đi ngược đường”.

2.Tiêu chí chấm điểm đàn bà thời xưa

Đàn bà thời nào cũng chịu thiệt. Chịu thiệt vì gia đình, người thân thậm chí là chịu thiệt vì bản thân. Tướng mạo phụ nữ xưa kia đã được đánh giá rất khắt khe. Các cụ chọn con dâu thường chọn theo câu nói “đàn bà thắt áo lưng ong khéo chiều chồng lại giỏi chăm con”. Vậy các chị em vòng eo 70 dành cho ai?

Nói chung câu nói vẫn chỉ là câu nói, nhận định đánh giá người đàn bà phải dựa trên công, dung, ngôn, hạnh là  tứ đức của phụ nữ. Người đàn có sắc vóc, hiểu lễ nghĩa, biết ăn ở, kính trên nhường dưới… đều được người đời yêu quý đâu chỉ vì ngoại hình. Thời nào cũng vậy “cái nết luôn đánh chết cái đẹp” các chị ạ.

3. Người phụ nữ bị đánh giá ngoại tình chỉ vì đôi mắt cha sinh mẹ dưỡng

Ngày nay nhiều phụ  nữ vì đôi mắt bị người xung quanh “lời ra tiếng vào” chỉ vì nhận định “cửa sổ tâm hồn dễ mở, dễ ngoại tình”. Mọi người dựa vào tiêu chí đánh giá nào để đưa ra nhận xét này vậy?

- Mắt 1 mí, dáng mắt dài, sắc nhọn thường không nhận được nhiều thiện cảm của người xung quanh. Kiểu mắt này sẽ khiến người đối diện “úp sọt” cho 5 chữ không đứng đắn, dễ ngoại tình.

Đàn bà mắt 1 mí chiếm bao nhiêu phần trăm dễ ngoại tình

Đàn bà mắt 1 mí chiếm bao nhiêu phần trăm dễ ngoại tình

- Đôi mắt đảo như rang lạc, đong đưa tình ý. Khỏi phải nói đôi mắt này được xếp vào hàng dễ ngoại tình nhất. Vì những biểu hiện này chị em bị gán ngay tính ngoại tình.

4. Đâu là nguyên nhân căn bản cho những nhận định trên

Trên thực tế việc đánh giá đôi mắt người đàn bà dễ ngoại tình chỉ mang tính chất phán đoán chủ quan hoặc có thể do nhận định đó được gán một định nghĩa sẵn có trong xã hội cứ mắt nhỏ, một mí là rất dễ ngoại tình. Việc nhận định này rơi vào trường hợp đúng cũng có, sai cũng không phải là thiếu. Do đó để đánh giá chủ quan cần dựa trên tính cách và đạo đức sống.

Suy cho cùng người đàn bà có đôi mắt ngoại tình vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống với rất nhiều đặc điểm có liên quan đến nhận định chủ quan. Bởi vậy, nếu các chị em muốn sở hữu nhan sắc “lên hướng” hay cải mệnh và bỏ đi những lối suy nghĩ cổ hủ có thể tìm đến biện pháp cắt mí mắt.

>>>Xem thêm: Cắt mí mắt có phá tướng không?

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận