Trang chủ Giải trí “Hà Thuyên ơi! Đừng làm tổn thương vợ chồng chú thêm nữa”: Tâm thư hài của ông bố trẻ gửi đến bạn học của con gái

“Hà Thuyên ơi! Đừng làm tổn thương vợ chồng chú thêm nữa”: Tâm thư hài của ông bố trẻ gửi đến bạn học của con gái

Chỉ với những câu nói vô tư, cô bạn học của con gái đã gây ra “sự tổn thương nghiêm trọng” đến 2 vị phụ huynh, đến nỗi người bố phải viết thư thỉnh cầu.

Các bậc cha mẹ ngoài việc quan tâm đến kết quả học tập của con, còn rất chú ý đến những người bạn xung quanh con, bởi các cụ xưa có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Mới đây, một ông bố đã khiến cho cư dân mạng được phen hú vía với bức tâm thư gửi đến bạn học của con gái nhỏ. Điều làm mọi người sợ là khi mở đầu bức thư, anh Việt Hoàng – chủ nhân của bài đăng đã thể hiện một thái độ nghiêm túc và kèm theo hình trắng đen, làm cho nhiều người nghĩ đã có chuyện chẳng lành xảy ra. Nhưng khi “lần mò” theo từng câu chữ tiếp theo, người đọc sẽ cảm thấy hài hước và phải cười bò trước sự “bá đạo” của cô bé Hà Thuyên. Câu chuyện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với 16.000 like cùng 1.700 share chỉ sau 1 ngày. Cùng tìm hiểu xem Hà Thuyên đã nói gì mà khiến anh Việt Hoàng “đau lòng” đến vậy.
 
Thư gửi cháu Hà Huyên lớp 1E bạn học cùng trường với con gái chú. Thưa cháu Hà Huyên, chú thực sự rất đau lòng khi ngồi viết những dòng này. Cháu học lớp 1, cháu còn quá bé nhưng bé thì bé cháu cũng không thể tự cho mình cái quyền làm người khác tổn thương như vậy. Không chỉ một người mà là hẳn hai vợ chồng. Thưa cháu, hôm trước chú đến đón Na, vì cháu với Na chơi rất vui, chú đã cố gắng ngồi lại để chờ. Chú chờ rất lâu. Cháu không hề tỏ ra cảm kích. Cháu chạy nhắng lên xong bỗng nhiên sà đến gần chú, cháu chỉ vào chú và hỏi Na, ông cậu đây à? Na vội bảo không bố tớ. Cháu lại bồi tiếp, bố gì mà già thế, tóc bạc hết rồi. Hai câu, hai câu thôi Hà Huyên ạ, cháu hạ chú, phạt ngang chú, nếu không bám vào thành ghế nhẽ chú ngã sấp mặt rồi. Hôm ấy, lần đầu tiên Na biết bênh bố vì chắc Na hiểu chú tổn thương nghiêm trọng thế nào. Na bảo thôi đừng trêu bố tớ. Bố tớ trẻ mà huhu. Từ hôm ý, khi chú đến đón Na là trốn trốn để tránh gặp Hà Huyên. Chú sợ sự ngây thơ và thật thà của cháu. Cháu cứ giữ lấy và lớn lên. Sau này cháu già rồi sẽ hiểu thôi. Tiếp, hôm qua nữa, khi cô My Na vợ chú đi đón bạn Na. Cháu lại chạy nhắng lên, cô My Na quá chủ quan nên không phòng thủ. Cô My Na đứng thả dáng bên cây bàng đương nảy lộc non. Bất thần cháu sà đến rồi hạ cô My Na, cháu chìa ngón tay búp măng bé xíu ra, chọc chọc nhẹ nhàng vào bụng cô ý rồi hỏi, cô ơi cô có em bé à? Sao bụng cô to thế? Huhu cô My Na túm lấy gốc bàng, từ từ rũ xuống. Bao nhiêu buổi đánh mỡ bụng, bao nhiêu ngày xoa dầu, nằm muối, quấn nilon... tất cả trở thành vô nghĩa hết ư? Hà Huyên hỏi xong thì ngơ ngác khi nghe Na giải thích, mẹ tớ sinh em bé lâu rồi. Hà Huyên đừng hỏi nữa. Hà Huyên lại cười tít mắt rồi chạy nhắng lên. Cô My Na về nhà ôm lấy chú rồi hai vợ chồng cứ khóc nấc lên. Hà Huyên, Hà Huyên. Cháu có nhất thiết phải ngây thơ, hồn nhiên đến vậy không?
 

Nhân vật "quyền lực" nhất của câu chuyện bé Hà Thuyên
Nhân vật "quyền lực" nhất của câu chuyện bé Hà Thuyên

Một số bậc phụ huynh sau khi đọc xong còn đưa ra bình luận:“Con mình mà có bạn học thẳng tính như vậy, chắc mình không dám đi đón con nữa luôn quá”. Chính sự ngây thơ và không biết dùng lời hoa mỹ để làm vừa lòng người của trẻ nhỏ mà đã khiến cho dân tình được một phen cười chảy nước mắt.

Nguồn: Tham khảo

>>>Xem thêm:

- Xu hướng thời trang "độc nhất vô nhị" tại nhà dành cho bé yêu 2018

- Dở khóc dở cười với những pha mắc kẹt oái oăm của trẻ nhỏ

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận