Ham nâng mũi giá rẻ ở spa, cô gái bị “bác sĩ” 17 tuổi làm hoại tử mũi

0
1004

Mới đây cư dân mạng lại xôn xao về trường hợp của một cô gái cả tin đi nâng mũi giá rẻ ở spa dẫn tới hoại tử mũi mà đáng phẫn nộ nhất là “vị bác sĩ” thực hiện đồng thời cũng là giám đốc của đơn vị thẩm mỹ này mới có 17 tuổi – còn chưa học xong cấp 3.

Ham nâng mũi giá rẻ ở spa, cô gái bị "bác sĩ" 17 tuổi làm hoại tử cả mũi

Chiếc mũi của cô gái trẻ bị bầm dập, hoại tử sau khi nâng

Cô gái trẻ ở Bắc Giang đã được bạn bè giới thiệu đến thẩm mỹ mũi ở một cơ sở thẩm mỹ có tên là P.A ở xã Tăng Tiến – Việt Yên – Bắc Giang với chi phí nâng mũi sau khi giảm 50% là 7 triệu đồng. Tuy nhiên trái với những gì đã hứa hẹn và lời quảng cáo của chủ cơ sở spa thì sau khi nâng, chiếc mũi của cô gái này đã bị tím bầm, lòi cả thanh sụn ra ngoài, bị hoại tử,…

Chân dung "bác sĩ" 17 tuổi - chưa học xong cấp 3 làm hoại tử mũi của khách hàng

Chân dung “bác sĩ” 17 tuổi – chủ của cơ sở spa làm hoại tử mũi của khách hàng

Chính cô gái này đã đăng tải chia sẻ và câu chuyện làm đẹp của mình lên trang cá nhân facebook. Nguyên văn lời chia sẻ bức xúc của cô gái như sau:

“THẨM MỸ VIỆN VỚI TAY NGHỀ BÁC SĨ SINH NĂM 2001 LÀM THỦNG MŨI CỦA KHÁCH. ĐÚNG LÀ TIỀN MẤT TẬT MANG.

Chuyện là như thế này: Cũng là do em dại dột ko hiểu biết nên mới ra nông nỗi này.

Ngày 5/11/2017

Em có được 1 bạn giới thiệu đến THẨM MỸ VIỆN P.A.

Chủ thẩm mỹ viện tên P.P.A SINH NĂM 2001 chưa đủ tuổi cầm dao kéo tại (Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) để nâng mũi. Trước đó em có hỏi bạn của em là có uy tín chất lượng ko thì bạn e bảo làm cho nhiều ng rồi uy tín nên em rất tin tưởng. Em tìm đến và làm mũi với giá gốc 14trieu nhưng đúng đợt khuyến mại 50% giảm còn 7 triệu em trả tiền mặt nhưng viết nhầm phiếu cho em là 5 triệu đồng.

Nâng xong chị ấy viết phiếu cho em tự đi mua thuốc mất 400k tiền thuốc. Hôm sau mặt mũi tím bầm, em vội xuống chỗ chị đó đề nghị hút dịch nhưng chị ấy ko hút cho em,và tháo luôn sụn của em ra ngay hôm sau. Chị ấy bảo em ở quán theo dõi 1,2 hôm rồi làm lại và cuối cùng để em ở quán chờ 1 tháng trời.

** Lần2 : Em làm lại mũi đang trong quá trình phẫu thuật da em mỏng quá chị ấy chọc cả kéo xuyên qua mũi em luôn,em đau đớn. Lúc mới làm xong cũng cao và đẹp nhưng hôm sau cái chỗ chọc kéo đấy tụ thành máu và khó chịu quá em yêu cầu chị P.A hút dịch cho em thì chị ấy nói (Chưa phải hút là chưa phải hút, mũi chị có dịch hay ko em lại ko biết à) Rồi chị ấy đi ra ngoài chơi mặc kệ em và ko quan tâm em ra sao nữa….Cho đến 2,3 hôm sau em đau quá em nhắn tin thì chị ấy mới chịu đi lấy kim tiểu đường về hút dịch cho em thì lúc đấy mũi em đã hỏng mất rồi. Chị ấy lại kêu em tự bỏ tiền ra mua thuốc mất 400k.

Gần 1 tuần sau mũi em bị hở cả sụn ra ngoài, thì em về chỗ chị ấy và chị ấy lại tháo sụn ra, tháo ra lắp vào đến mấy lần mũi em giờ ko còn nguyên vẹn nữa.

Cuối cùng chị ấy đưa em đi khâu mũi ở 1 chỗ khác, bác sĩ hỏi thì chị P.A bảo MŨI EM BỊ NGÃ XE. Các anh chị xem có phải là tính người ko hay là tính thú đây ạ. Khâu 7 mũi vẫn chưa kín hết thịt, bác sĩ bảo chờ vài ngày tháo chỉ rồi LẤY DA TAY THAY LÊN MŨI.

Cuối cùng em và chị ấy về đến nhà em đau quá nhờ chị ấy vệ sinh mũi hộ cũng ko vệ sinh cho em. Em cứ ngồi chờ chị ấy và vẫn tin tưởng chị ấy vì em ko hiểu biết gì về cái này cả. Đến hôm đi cắt chỉ em nhờ chị ấy đưa đi thì chị ấy bảo (mũi chị hay là mũi em,chị ko biết tự mà đi à) lúc tháo chỉ xong thì e nói chuyện với chị phương anh (giờ mũi em mà có bị làm sao,có sẹo thì chị phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đấy nhe) thì chị ấy đáp lại câu (CHỊU, KO QUAN TÂM)

😞Hiện tại mũi em đang có rất nhiều mủ,em vẫn uống thuốc bình thường ngày 2 bữa bà đúng giờ. Nhưng chị ấy cứ đổ cho em ko uống thuốc và uống ko đúng giờ. Và cứ đùn đẩy hết lý do cho la tại em.

Giờ em thật sự hoang mang và rất lo sợ ko biết phải làm thế nào. Mong mọi ng chia sẻ cho tất cả biết để tránh ra chứ đừng để đến lúc bị như em thì hối hận ko kịp. Mũi em hiện giờ rất đau và có hiện tượng như đang có mùi hôi.

Em ko cần gì chỉ nhắn tin chi ấy ko bồi thường đc thì phải đưa em đi chưa trị cho khỏi. chứ chị ấy nói cứ việc bóc phốt thoải mái chị ấy sẽ nói và bóc phốt lại em lảm nhân viên. 2 viêc đó ko liên quan gì đến nhau cả em chỉ mong chị làm việc có tâm 1 chút. Khuôn mặt của người ta như thế chị làm hỏng xong chị không có trách nhiệm, lúc làm thi nói có bảo hành, làm xong bị hỏng thì trốn tránh trách nhiệm.”

Đoạn tin nhắn giữa cô gái khách hàng và chủ cơ sở thẩm mỹ

Nâng mũi giá rẻ, cô gái Bắc Giang nhận cái kết đắng Chết lặng trước vị bác sĩ 17 tuổi chưa học xong cấp 3 làm hoại tử mũi của khách hàng Nâng mũi giá rẻ và cái kết: bị hoại tử mũi Chưa học xong cấp 3 đã là giám đốc của 1 cơ sở làm đẹp làm hỏng cả mũi của khách hàng Ham nâng mũi giá rẻ, cô gái nhận cái kết đắng từ vị bác sĩ 17 tuổi

Ngay sau khi câu chuyện của nữ khách hàng này đăng tải trên mạng thì danh tính của “bác sĩ sinh năm 2001” đã nhanh chóng được tìm ra và sau đó cô đã phải lập tức khóa facebook để tránh cơ thịnh nộ từ phía cộng đồng mạng.

Mới có 17 tuổi mà cô gái này đã là chủ của 1 spa chuyên về làm đẹp với 2 nhân viên hỗ trợ thế nhưng cơ sở thẩm mỹ này lại chưa được cấp giấy phép hành nghề. Đây lại là 1 hồi chuông cảnh tỉnh nữa cho các chị em khi có ý định đi làm đẹp, đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang, cần lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như là kết quả thẩm mỹ được tốt nhất.

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây