Trang chủ Giải trí Hoa Hậu Tiểu Vy có vẻ đẹp ngày càng thăng hạng

Hoa Hậu Tiểu Vy có vẻ đẹp ngày càng thăng hạng

Trần Tiểu Vy là đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018, khi được vinh dự tham dự Miss World 2018, cô vướng phải “lời nguyền” dành cho ngôi vị này. Thế nhưng kì tích đã xảy ra, cô dần phá bỏ nó. Vậy “lời nguyền” đó là gì? Cô đã đạt được thành tích ra sao cùng thăng hạng về nhan sắc thế nào để có thể biến đổi?

Mới đây nhất, trong đêm giao thừa tết dương 31/12/2018, Tiểu Vy xuất hiện lộng lẫy với trang phục hoa đào và chia sẻ: "Thành công của Vy có lẽ chưa là gì so với các anh chị đi trước nhưng ở cột mốc 18 tuổi, Vy cũng tự hào khi thấy mình đã trưởng thành hơn so với một số bạn cùng trang lứa." Điều này thể hiện bằng thành tích của cô trên đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2018.

Hoa Hậu Tiểu Vy có vẻ đẹp ngày càng thăng hạng

Tiểu Vy đã đạt thành tích Top 5 Hoa hậu nhân ái thế giới và tiến thẳng vào top 30 chung cuộc Miss World 2018 diễn ra tại Tam Á- Trung Quốc. Đây là niềm vinh dự, tự hào của người đẹp và của cả Việt Nam. Đồng thời chứng minh được cô đang dần phá bỏ “lời nguyền” trước đây dành cho các người đẹp tham gia hoa hậu thế giới.

1-Những lời nguyền luôn dành cho ngôi vị hoa hậu

*Hoa hậu Việt Nam khó vào top 5 bất cứ giải nào

Bất cứ 1 hoa hậu nào khi “khăn gói” lên đường tham dự hoa hậu thế giới đều bị mặc định rằng tham gia cho vui, có tên trên đấu trường chứ lịch sử hiếm khi lọt bất cứ top 5 hay top cao nào khác.

Nhưng Trần Tiểu Vy là một trong số những mỹ nhân đã thoát "lời nguyền" của hoa hậu Việt khi cô đạt thành tích Top 5 Hoa hậu nhân ái thế giới và tiến thẳng vào top 30 chung cuộc Miss World 2018.

Hoa hậu Việt Nam khó vào top 5 bất cứ giải nào nhưng Tiểu Vy thì không

Nhìn lại lịch sử có thể thấy năm 2002, Phạm Thị Mai Phương đại diện tham dự Miss World cô cũng chỉ dừng chân ở top 20 và không có giải phụ.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Huyền trước nay được coi là người làm nên lịch sử khi may mắn vào được đến Top 15 Hoa hậu Thế giới tuy nhiên cô cũng dừng chân tại đây và không ghi thêm thành tích nào.

Có thể nói đến nay Trần Tiểu Vy đang nỗ lực để tiến xa hơn, với dự án mang nước sạch lên Bản Nịu của tỉnh Quảng Bình, cùng chiến sĩ và người dân đào giếng lấy nước nên cô được ghi nhận lọt top 5 Người đẹp Nhân ái và đặc cách vào nhóm 30 người đẹp.

Tuy trong đêm chung kết, Tiểu Vy chỉ dừng chân ở top 30 nhưng người đẹp có đôi mắt sâu thẳm như cắt mí mắt, có chiếc mũi cao thanh tú, khuôn miệng nhỏ nhắn này vẫn ghi dấu đặc biệt. Bởi cô được vinh danh Top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 30 Hoa hậu Tài năng, Top 32 Siêu mẫu, nên đây là “tín hiệu” cho thấy cô đang dần phá bỏ “lời nguyền” về 1 thế hệ hoa hậu mới trong tương lai. Để người hâm mộ nước nhà có quyền hy vọng, đại diện Việt Nam sẽ ngày 1 tiến sâu hơn vào chung cuộc thuộc Miss World.

Hình ảnh Tiểu Vy chúc mừng năm mới đáp lại sự thương yêu của khán giả

Cũng nhân dịp năm mới, đáp lại sự thương yêu mà khán giả dành cho mình,  Hoa hậu Tiểu Vy vừa rồi có dành tặng người mến mộ 1 lời chúc: "Năm 2019 đã đến rất gần rồi, Tiểu Vy xin chúc quý khán giả một năm mới an lành, có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống hơn. Hy vọng năm Kỷ Hợi sắp tới, bức tranh cuộc sống của mọi người sẽ đều là sắc màu rực rỡ." Ngược lại người hâm mộ Việt cũng mong cô sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện mình và thành công hơn nữa trong tương lai.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận