Trang chủ Chăm sóc da Hướng dẫn cách kết hợp 1% Retinol Booster với các sản phẩm chăm sóc da khác

Hướng dẫn cách kết hợp 1% Retinol Booster với các sản phẩm chăm sóc da khác

Retinol là thành phần tiềm năng trong công cuộc chống lão hóa cho da và đó là lý do vì sao Paula’s Choice Skincare – thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ tiên phong ứng dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Nhưng, đó không phải tất cả mà retinol còn mang lại nhiều lợi ích thế cho làn da bạn. Công thức 1% Retinol Booster của Paula’s Choice Skincare còn có thể kết hợp thêm với những thành phần tiềm năng khác trong quy trình chăm sóc da hàng ngày.

Duy trì độ mềm mịn, cải thiện tông màu da sáng hơn

Vấn đề: Da ửng đỏ, sạm màu

Giải pháp: Kết hợp ngay với Resist Anti – Aging Clear Skin Hydrator

Hướng dẫn cách kết hợp 1% Retinol Booster với các sản phẩm chăm sóc da khác

Sản phẩm 1% Retinol Booster từ Paula’s Choice Skincare

Sự kết hợp của thành phần “ngôi sao” sẽ giúp cải thiện sự mềm mịn, thu nhỏ lỗ chân lông, làm đồng đều màu da rất tốt. Cả 2 sản phẩm này đều có những thành phần hạn chế sự kích ứng, hỗ trợ phát huy tác dụng tốt trên da.

Cách sử dụng: Sau khi làm sạch mặt và thực hiện bước toner, loại bỏ tế bào chết, hãy apply 1% Retinol Booster trước sau đó đến sản phẩm Resist Anti- Aging Clear Skin Hydrator. Bạn có thể mix cùng lúc hai sản phẩm với nhau và dùng trước bước kem dưỡng ẩm.

Cải thiện vẻ ngoài làn da

Vấn đề: Da xỉn màu

Giải pháp: Kết hợp cùng Skin Recovery Replenishing Moisturizer

Thay vì phải vật lộn với vấn đề da xỉn màu, kém sắc thì bạn có thể bổ sung ngay lập tức lượng ẩm để làm mới làn da. Sản phẩm Skin Recovery Replenishing Moisturizer giàu những thành phần có lợi nhanh chóng giúp làn da trẻ trung hơn. Khi kết hợp cùng 1% Retinol Booster sẽ  cải thiện dấu hiệu lão hóa vì đe dọa môi trường bên ngoài. Đó là các tác nhân khiến da trở nên “kém sắc”

Hướng dẫn cách kết hợp 1% Retinol Booster với các sản phẩm chăm sóc da khác 1

Dưỡng ẩm dòng Skin Recovery phục hồi da

Cách sử dụng: Apply 1% Retinol Booster trước và sau đó là sản phẩm dưỡng ẩm dòng Skin Recovery vào ban đêm. Lưu ý khi sử dụng vào ban ngày cần kết hợp kem dưỡng chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên.

Chống lại những đe dọa từ môi trường

Vấn đề da: Xuất hiện dẫu hiệu lão hóa da do xâm nhập môi trường bên ngoài

Giải pháp: Kết hợp cùng Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment

Vấn đề da không đều màu làm bạn rất “đau đầu” nhưng nếu biết cách kết hợp giữa các thành phần làm sáng da và retinol sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất!

Sự kết hợp này được cho rằng sẽ mang đến sự thay đổi tích cực khi làn da được làm mới và tăng cường cải thiện cấu trúc biểu bì. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả thay đổi nhanh hơn nhiều lần khi đầu tư chăm sóc da. Đừng quên sử dụng thêm kem chống nắng để chăm sóc và bảo vệ da toàn diện khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, hạn chế thương tổn không mong muốn.

Cách sử dụng: Apply 1% Retinol Booster lên da trước sau đó đến Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment vào ban đêm. Nếu sử dụng vào ban ngày, không được quên sử dụng kem chống nắng SFP 30 trở lên.

Cải thiện vùng da quanh mắt

Vấn đề da: Nếp nhăn sâu và quầng thâm quanh mắt

Giải pháp: Kết hợp cùng Resist Anti – Aging Eye Cream

Một sản phẩm giàu thành phần có lợi chăm sóc mắt tốt với retinol là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn! Cải thiện nếp nhăn, lão hóa da và vùng da khô tối màu quanh mắt, sử dụng cùng 2 sản phẩm này sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bạn.

Hướng dẫn cách kết hợp 1% Retinol Booster với các sản phẩm chăm sóc da khác 2

Bao bì mới sản phẩm chăm sóc vùng da quanh mắt từ Paula’s Choice

Các thành phần tăng cường và một vài chất chống oxy hóa sẽ cải thiện tông màu da và hạn chế tối ưu sự xuất hiện của nếp nhăn, bạn sẽ là người nhận được lợi ích nhiều nhất từ 2 sản phẩm này.

Cách sử dụng: Vào ban đêm, hãy apply sản phẩm 1% Retinol Booster trước ở quanh vùng da quanh mắt và sau đó thì sử dụng tiếp Resist Anti – Aging Eye Cream.

Hy vọng những gợi ý và hướng dẫn sử dụng sản phẩm bên trên sẽ giúp bạn tìm được “chìa khóa” đi tìm làn da hoàn hảo.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận