Trang chủ Góc thẩm mỹ Kết quả hồi phục sau 30 ngày cắt mí mắt như thế nào là chuẩn xác?

Kết quả hồi phục sau 30 ngày cắt mí mắt như thế nào là chuẩn xác?

Cắt mí mắt về cơ bản thuộc hình thức phẫu thuật nên vẫn cần quá trình đợi hồi phục. Tuy nhiên mỗi cơ địa 1 khác nên thời gian đợi chờ này ở mỗi người không giống nhau. Vì thế nhiều khách hàng băn khoăn sau 1 tháng cắt mí mắt sẽ thường có kết quả như thế nào để yên tâm hơn về tình trạng hậu phẫu của bản thân? Dưới đây là câu trả lời cho vấn đề trên.

1 Tháng thực chất đã đủ đánh giá được quá trình thẩm mỹ có thành công hay không. Nhờ vào theo dõi sự bình phục của mí mắt sau khi tạo hình trước đó. Khách hàng hãy tham khảo quy trình lành thương chuẩn xác để cảm nhận kết quả làm đẹp như thế nào?

Kết quả hồi phục sau 30 ngày cắt mí mắt như thế nào là chuẩn xác

1 tháng sau phẫu thuật cắt mí mắt được xem là thời điểm “vàng” của quá trình hồi phục

1- Cắt mí mắt như thế nào? Tại sao cần bình phục?

Cắt mí mắt dành cho những khách hàng có mí lót, 1 mí, đường mí 2 bên không đều nhau… mong muốn cải thiện, khắc phục nhằm sở hữu ánh nhìn to tròn long lanh có chiều sâu thu hút hơn.

Đây là tiểu phẫu mà bác sĩ can thiệp vào vùng mí mắt trên, tạo 1 đường mổ nhỏ, bằng kỹ thuật đặc biệt sẽ tạo sự liên kết giữa dải cân cơ nâng mi và da mi trên hình thành nên nếp mí mới sâu, rõ hơn.

 Trường hợp mắt có da thừa, bọng mỡ ổ mắt hay mi dưới nên kết hợp cắt mí mắt cùng loại bỏ da thừa, tiêu mỡ.

Kết quả hồi phục sau 30 ngày cắt mí mắt như thế nào là chuẩn xác 1

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nên vẫn cần đợi chờ thời gian bình phục

Với mắt nếp rẻ quạt hay hẹp góc trong, ngoài có thể kết hợp mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài.

Với hình thức cắt mí mắt buộc bác sĩ phẫu thuật có rạch da, sau đó khâu thẩm mỹ lại nên cần quá trình hồi phục lành thương.

2- Sau 1 tháng cắt mí mắt sẽ có kết quả như thế nào?

Thường thì tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín nào bạn cũng được chỉ định về chế độ chăm sóc hậu phẫu như sau:

- Chườm đá lạnh lên bầu mắt để giảm sưng trong 1 vài ngày đầu.

- Tránh tiếp xúc vùng mắt với bụi và ánh nắng.

- Giữ vệ sinh, khô ráo vùng mắt, dùng nước muối sinh lý lau thấm rửa nhẹ nhàng.

- Kiêng bia, rượu và các chất kích thích trong 2 – 3 tuần đầu.

- Kiêng những thực phẩm tanh, dễ gây sẹo, sưng đau lâu: Hải sản, trứng, thịt gà, rau muống, thịt bò…

- Uống thuốc đúng chỉ định, tuân thủ lịch tái khám.

Khi bạn thực hiện đúng lời dặn dò của chuyên gia mới mong quá trình hồi phục nhanh được. Vì thế đây là kết quả sau 30 ngày cắt mí mắt cho trường hợp bạn tuân thủ theo chế độ chăm sóc hậu phẫu:

-1 Vài ngày đầu sau cắt mí mắt, vùng này có thể sưng bầm, nhức nhẹ nhưng đây là tình trạng bình thường sẽ tự hết. Bạn nên chườm đá lạnh để giảm thiểu chúng.

- Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian nhanh lành khác nhau. Tuy nhiên sau 1 tháng tình trạng sẽ dần ổn định hơn: Mí mắt hết sưng đau, bầm tím, gần như liền da, lành lặn, nếp mí mới dần vào from.

- Sau 1 tháng, theo cảm nhận của nhiều khách hàng cắt mí mắt họ cho biết: Đường nếp mí dần đẹp tự nhiên, không còn sưng to, lộ sẹo.

Kết quả hồi phục sau 30 ngày cắt mí mắt như thế nào là chuẩn xác 2

Sau 1 tháng cắt mí mắt không có dấu hiệu khác lạ là kết quả làm đẹp dần bình phục

Trường hợp khi cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn sưng to, đau nhức không có dấu hiệu thuyên giảm hay bạn gặp phải những biến chứng khác lạ cần thăm khám khắc phục kịp thời. Bởi rất có thể trước đó bạn lựa chọn cơ sở kém chất lượng, bác sĩ thiếu chuyên môn nên kết quả sẽ không như mong muốn.

Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được biết đến là địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả, nhiều năm uy tín đang thực hiện tạo mắt hai mí kỹ thuật cao không để lại sẹo và liên tục thành công đồng thời đảm bảo cho quá trình hồi phục của khách hàng tốt nhất, xứng đáng khi khách hàng lựa chọn.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt, bạn có thể liên hệ đến hotline 0901 223 688, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chuyên sâu nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận