Trang chủ Giải trí Khoa học chứng minh: Đàn ông hói đầu có khả năng lãnh đạo nổi trội!

Khoa học chứng minh: Đàn ông hói đầu có khả năng lãnh đạo nổi trội!

Nếu như bạn đang sở hữu 1 chiếc đầu hói và cảm thấy mất tự tin vì "đầu không tóc" của mình, làm bạn già trước tuổi thì đừng vội buồn hay tìm mọi cách để khắc phục mái tóc nhé. Vì bạn biết không, đầu hói là trời phú và khoa học đã chứng minh rằng những người đàn ông đầu hói sẽ có khả năng lãnh đạo tốt hơn, trông nam tính hơn so với những người đàn ông khác đấy. Kết luận nghiên cứu này đã được đăng tải trên tờ Daily Mail. Tác giả của cuộc nghiên cứu là giảng viên Albert E. Mannes (chính ông cũng là 1 người đầu hói) hiện đang công tác tại trường quản trị kinh doanh Wharton School thuộc Đại học Pennsylvania đã thực hiện nghiên cứu trên 59 ứng viên vào năm 2012. Khoa học chứng minh: Đàn ông hói đầu có khả năng lãnh đạo nổi trội!

Huấn luyện viên Park Hang Seo - người lãnh đạo đưa U23 Việt Nam làm lên kỳ tích cũng là 1 người bị hói

Ông đã cho từng ứng viên xem ảnh của những người đàn ông phiên bản đầu hói và phiên bản có tóc để so sánh và ghi lại phản ứng, nhận xét của họ. Và các ứng viên đều cho biết rằng những người đàn ông đâu hói nam tính, to cao và khỏe mạnh, năng động hơn. Nghiên cứu trên không phải là duy nhất vì nhà tâm lí học Ronald Henss thuộc đại học Saarland cũng đã nghiên cứu với hơn 20.000 ứng viên trên thế giới - 1 quy mô lớn hơn rất nhiều so với giảng viên Albert, và cũng cho kết luận tương tự. Bên cạnh đó thì khi trả lời phỏng vấn của báo Wall Street Jourrnal, nhà kinh doanh công nghệ Seth Godin - người đã từng là phó chủ tịch marketing của Yahoo cũng đồng tình quan điểm với kết quả này và cho biết: Đàn ông đầu không có tóc sẽ tạo cảm giác lấn át hơn, vì nó là dấu hiệu cho thấy một lối sống năng động, mạnh mẽ hơn. Khoa học đã chứng mình: Đàn ông đầu hói có khả năng lãnh đạo tốt hơn

Thêm 1 minh chứng nữa: Lenin - lãnh tụ vĩ đại của giai cấp công nhân và nhân dân lao động

Bên cạnh sự mạnh mẽ thì hói đầu còn tượng trưng cho sự thông thái. Chỉ cần nhìn vào những nhà khoa học lừng danh, những giáo sư thành đạt, những nhà lãnh đạo tài ba trên thế giới từ trước tới nay đều cho thấy họ hầu hết đều là những người đàn ông hói đầu, trán cao. Vì thế hói đầu có rất nhiều lợi thế và rất đáng tự hào đấy các anh chàng nhé!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận