spot_img

Khủng hoảng lần đầu làm mẹ bỉm sữa và hành trình tìm kiếm chân ái cho bé yêu

 

Vừa gia nhập hội các bà mẹ bỉm sữa, chắc hẳn nhiều chị em không khỏi bỡ ngỡ với các điều lần trước tiên được trải nghiệm, đặc biệt là cộng sở hữu sinh linh bé bỏng nhà mình. Câu chuyện “khủng hoảng lần đầu khiến cho mẹ” của chị Ngọc Hạnh (Hoàn Kiếm) ắt hẳn sẽ làm rộng rãi mẹ bỉm sữa đồng cảm.

“Cuộc chiến” bỉm – tã tưởng như không hồi kết

Bắt nguồn từ một việc tưởng tuồng như rất đơn giản ấy là chọn sai bỉm, chị Hạnh đã từng bước “dấn thân” vào cuộc đấu cam go với những chuỗi ngày phải gọi là “trời ơi đất hỡi”. Những câu chuyện dở khóc dở cười xoay nói quanh loại bỉm của hai mẹ con cũng từ đó mà ra.

trước nhất phải kể tới “mùi hương” kinh điển tỏa ra trong khoảng chiếc bỉm, chỉ sau 1 buổi mặc và nghĩ đã tới lúc cần thay bỉm mới cho con, chị Hạnh đã “sốc toàn tập” với các thứ tỏa ra lúc tháo dỡ bỉm cho con. Ko chỉ thế, mẹ Hạnh không ít lần phải tự mình thu vén những “bữa tiệc socola” trong túi bỉm của con, thậm chí dây cả lên lưng. Các ngày “đẹp trời”, túi bỉm không thực hiện đúng chức năng cần mang là chống tràn, chất thải của con lê lết ra cả giường và nệm, làm Anh chị em phải nằm đất 2 hôm liền.

(Hình minh họa)

Nhưng đáng lo nhất mang chị là khi sức khỏe của con bị ảnh hưởng. Sau 1 thời gian, da của con với tín hiệu dị ứng lúc nổi những vết mẩn đỏ và hăm bẹn. “Đêm hôm ấy thấy con ngủ ko yên, mồ hôi mồ kê vã ra như tắm, nghĩ chắc con bị hot hay khó chịu nên mới tháo bỉm để lau người cho con thì mới phát hiện ra nguyên vùng con mặc bỉm mẩn đỏ hết cả lên, từ hông tới bẹn. Lúc đấy mới thực sự bất lực và với lỗi với con lắm” – Chị Hạnh nhớ lại.

(Hình minh họa)

Và cũng chính trong khoảng đêm hôm đấy, sau 1 thời kì mâu thuẫn cảm xúc vì không biết nên hài lòng sống chung sở hữu lũ, hay là quyết đoán mua dòng bỉm chất lượng cho con, chị đã biết mình cần phải khiến cho gì, và quyết tâm mẫu bỏ số bỉm đang dùng ra khỏi tủ, tậu chân ái cho con.

Hành trình đi sắm chân ái cho bé yêu

Ngay trong đêm hôm đấy, chị Hạnh đã lên mạng đọc các thông báo nhu yếu, hiểu được một cái bỉm rẻ cần có những chỉ tiêu gì. Chị đọc review của những mẹ bỉm sữa có kinh nghiệm, cũng nhìn thấy với những bà mẹ từng hậu đậu và vô tư như mình.

rút cục, chị sắm đến người mang chuyên môn bỉm sữa, tâm tư vấn đề đang gặp phải, nhờ giải đáp mẫu bỉm thích hợp cho con. Đổi thay loại bỉm mới cho con cũng như việc bắt đầu một môi trường sống mới vậy. Từ sau lần thất bại trước hết, chị Hạnh đã kiểm tra chất lượng bỉm chu đáo hơn.

dù rằng Xuxuai là bỉm hữu cơ, chất lượng tuyệt đối và được xuất khẩu sang các nước châu Âu nhưng lại mang giá tiền hợp lý, vì thế sẽ không làm những mẹ đắn đo khi tuyển lựa đâu nhé!

Lần đầu làm mẹ tuy phổ quát bỡ ngỡ và phổ biến câu chuyện dở khóc dở cười, nhưng cũng là 1 trải nghiệm khôn xiết linh nghiệm và hạnh phúc. Chỉ cần mẹ luôn biết phương pháp lắng nghe con, thấu hiểu con thì mọi khó khăn, sự cố đều sẽ được khắc phục. Đi cùng cộng mẹ trong những tháng ngày đầu đời nuôi con đã với bỉm Xuxuai – bảo vật của mẹ, chân ái của bé…

 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

15,048Thành viênThích
183Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -spot_img

Bài viết mới nhất