Trang chủ Đời sống Lần đầu tiên nam ca sĩ tuấn hưng lên tiếng sau vụ siêu xe bị đâm nát đầu

Lần đầu tiên nam ca sĩ tuấn hưng lên tiếng sau vụ siêu xe bị đâm nát đầu

Tuấn Hưng nam ca sĩ điển trai và tai năng dạo gần đây có vẻ không gặp nhiều may mắn cho lắm.

Vụ dính phốt “bị hủy show” diễn kỷ niệm 20 năm đi hát chưa nắng xuống, anh chàng lại gặp ngay vận đen chiếc siêu xe giá trị lên tới 16 tỷ bị đâm nát đầu.

1. Thực hư Tuấn Hưng đang gặp vận đen “toàn tập” hay còn có bí mật nào được che dấu đằng sau

Tuấn Hưng quả thực dạo gần đây rất đen. Theo thông tin chính thức từ người đại diện của nam ca sĩ đã xác nhận.

Để kỷ niệm 20 năm đi hát Tuấn Hưng đã có một khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, khâu chuẩn bị rất chu đáo với dàn khách mời toàn là những anh chị em thân thiết trong nghề được anh mời đến để chia vui và cùng đội ngũ fan hùng hậu để cùng anh ôn lại chặng đường đi hát 20 năm.

Vẻ mặt thất thần xen lẫn nỗi buồn hiện rõ trên gương mặt của nam ca sĩ

Vẻ mặt thất thần xen lẫn nỗi buồn hiện rõ trên gương mặt của nam ca sĩ

Đúng là “người tính không bằng trời tính” sát giờ biểu diễn nam ca sĩ đã nhận được lệnh hủy show mà không hề kèm theo bất kỳ ký do cho sự hủy show đột ngột này. Chính việc này đã khiến cho nam ca sĩ “nắm tay anh” hết sức bàng hoàng, vẻ mặt và trang thái lúc đó của Tuấn Hưng không khác gì “như chờ chồng”. Việc hủy Show diễn ngay sát giờ tiến hành biểu diễn không chỉ gây thiệt hại rất nặng nề về tài chính mà còn hủy hoại đi danh tiếng của Tuấn Hưng. Sau vụ việc sẽ có rất nhiều thông tin trái chiều được đặt ra để giải thích cho vấn đề tại sao anh lại bị hủy show? Tại sao thời gian hủy show lại gấp rút, không hề báo trước cho nam ca sĩ….

Đêm biểu diễn đã thu hút rất nhiều fan và người dân đến xem. Tuấn Hưng được biết đến là nam thần tượng không chỉ có cách biểu diễn lôi cuốn, giọng hát nội lực và truyền cảm mà anh còn được khán giả yêu thương vì tính cách cách phóng khoáng, thân thiện và gần gũi.

Trước thông tin bị hủy show đột ngột đã gây ra sự hoang mang cho toàn bộ khán giả tham gia đêm liveshow của anh phải về trong tiếc nuối.

Đã có rất đông khán giả hoang mang trước lệnh hủy show của Tuấn Hưng

Đã có rất đông khán giả hoang mang trước lệnh hủy show của Tuấn Hưng

2. Hủy show chưa qua, siêu xe 16 tỷ bị đâm nát đầu

Vụ bị hủy show trước giờ diễn đã khiến cho Tuấn Hưng nổi khắp các trang mạng. Nguyên nhân thực hư của việc hủy show được đưa ra rất lờ mờ gần như không rõ nguyên nhân. Thì anh chàng lại bị “dính phốt” siêu xe bị đâm nát đầu. Dường như vận đen chưa chịu bỏ qua cho nam ca sĩ.

Chiếc siêu xe trị giá 16 tỷ thời vẫn còn hoàng kim

Chiếc siêu xe trị giá 16 tỷ thời vẫn còn hoàng kim

Việc siêu xe bị đâm nát đầu khi nam ca sĩ đến.

Và hiện thực tơi tả sau vụ đâm nát đầu của chiếc siêu xe

Và hiện thực tơi tả sau vụ đâm nát đầu của chiếc siêu xe

Trước những thông tin mà báo giới đưa ra. Gần đây để trấn an fan và người hâm mộ, nam ca sĩ đã xuất hiện không giải thích nguyên nhân gây ra vụ tai nạn mà và chỉ nói ngắn gọn: “Tai nạn đã qua, giờ đây tôi rất bình thản”.

Mọi người yêu quý Tuấn Hưng đều hy vọng nam ca sĩ sớm lấy lại được tinh thần, vượt qua mọi chuyện để gây dựng lại mọi thứ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận