Trang chủ Góc thẩm mỹ Lan tỏa tinh thần làm đẹp đến nhiều phụ nữ hơn

Lan tỏa tinh thần làm đẹp đến nhiều phụ nữ hơn

Phụ nữ có nhan sắc “đủ dùng” nên an phận, cái quan trọng nhất cần biết hi sinh cho gia đình và giỏi tề gia nội trợ là những gì bạn thường nghe thấy ngay cả trong thời đại mới này.

Với ý niệm cần phải hi sinh bản thân cho gia đình, chồng con, lâu dần phụ nữ Việt bị ăn sâu tư tưởng và trở thành ý niệm mặc định. Họ còn không sống cho mình, thậm chí còn không dám sống có đam mê, đó là đam mê làm đẹp, tân trang trùng tu nhan sắc.

Phụ nữ luôn chỉ biết hi sinh mà bỏ bê chính bản thân mình

Phụ nữ luôn chỉ biết hi sinh mà bỏ bê chính bản thân mình

Thế nhưng đã có nhiều người phụ nữ không còn “cam chịu” can đảm sống cho chính mình hơn, tự tin làm những điều mình muốn. Vì thế hãy thấu hiểu họ hơn.

Thấu hiểu phụ nữ

Ai cũng biết việc nhà, việc công luôn làm phụ nữ “đầu tắt mặt tối” mà đánh rơi cả thanh xuân. Lâu dần họ tự đối diện với các nếp nhăn, sự già nua... rồi lại thở dài than vãn nhưng được vài bữa đâu vào đó họ lại tặc lưỡi chấp nhận “sống chung” với lão hóa. Khiến cho niềm đam mê được tân trang, thẩm mỹ bị quên lãng, thui chột dần đi.

Chị em cần lắm những ông chồng tâm lý

Chị em cần lắm những ông chồng tâm lý

Vì thế phụ nữ cần lắm 1 chất xúc tác để đam mê được bùng cháy. Chất xúc tác ở đây là sự thấu hiểu, sẻ chia, đồng tình từ các đức lang quân. Vì thế hãy ủng hộ những người phụ nữ cạnh mình đi làm đẹp để cuốn hút hơn trong mắt bạn, lấy lại sự tự tin và vui vẻ hơn.

Chính phụ nữ cần là người tự giác thấu hiểu bản thân hơn

Tuy nhiên không phải cứ trông chờ, phụ thuộc thụ động vào các đức ông chồng đâu nhé! Ngay cả khi bản thân bạn có đam mê, sống hiện đại tự tin và muốn chăm chút cho mình nhiều hơn, điều đó không có lỗi gì sai. Hãy mạnh dạn thay đổi, “đập đi xây lại” cũng được nếu quá tự ti, hoặc chỉnh sửa những khuyết điểm bạn chưa hài lòng hay đơn giản là thẩm mỹ xóa nhăn, căng da mặt, để trông trẻ trung, quý phái hơn thôi cũng là biết yêu thương chính mình rồi.

Chị em nếu có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp đừng ngại cứ mạnh dạn sống cho chính mình

Chị em nếu có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp đừng ngại cứ mạnh dạn sống cho chính mình

Vì lẽ đó, bài viết này chúng tôi muốn “tiếp thêm lửa”, lan tỏa mạnh mẽ hơn tinh thần làm đẹp cho chị em. Đừng vì bất cứ 1 lý do gì mà bỏ bê nhan sắc của bạn. Bởi bạn không yêu chính mình thì làm gì có ai tôn trọng bạn.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận