Trang chủ Giải trí Lộ diện tiếp tin nhắn mật mã chồng hẹn bồ nhí, lần này còn “cao tay” hơn

Lộ diện tiếp tin nhắn mật mã chồng hẹn bồ nhí, lần này còn “cao tay” hơn

Các cụ xưa đã có câu “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, một khi đàn ông đã ngoại tình thì đừng hòng qua mắt được chị em.

Mọi người có biết vì sao khi đàn ông ngoại tình thì đều bại lộ nhanh chóng không? Câu trả lời cực kỳ đơn giản, vì tất cả các bà vợ đều là những nhà thám tử tài ba. Phụ nữ đã không nghi ngời thì thôi, nhưng đã nghi là chỉ có trúng, mà bắt tay vào điều tra thì không tốn bao nhiêu thời gian. Một khi chị em đã ra tay đến Conan và Sherlock Homes phải xách dép theo sau. Trên mạng xã hội mấy ngày nay xôn xao những dòng chia sẻ về “giải mã tin nhắn chồng ngoại tình” của một cô vợ. Ngay lập tức chị em đã về kiểm tra danh sách liên lạc của chồng mình, và không ít người đã phát hiện ra bí mật động trời của anh chồng qua dòng tin nhắn mật mã gửi cho bồ nhí. Một chị vợ đã đăng tin nhắn của chồng lên diễn đàn tâm sự kèm theo những lời đầy chua xót: “Thấy các mẹ đang xôn xao vụ bắt được chồng nhắn tin cho nhân tình bằng mật mã, em cũng tò mò xem điện thoại của lão chồng. Ai mà ngờ........... Do em quá đa nghi hay mắt em có vấn đề vậy ạ? Em buồn quá.....”.
 

​Nội dung tin nhắn rất bình thường những lại ẩn chứa một thông điệp sâu xa
Nội dung tin nhắn rất bình thường những lại ẩn chứa một thông điệp sâu xa

Nhiều người đọc tin nhắn đều rất nội dung hết sức bình thường, chỉ là cuộc hội thoại giữa chồng của cô vợ với một người tên “Chú Trường”. Nội dung là công ty sắp có liên hoan người chồng nhắn tin cho “Chú Trường” hãy thông báo cho tất cả mọi người đến tham dự. Nhưng “vải thưa không che được mắt các chị em”, một khi máu “thám tử” đã nổi lên thì tất cả mọi thứ khó mà qua mặt được. Thông điệp của tin nhắn đã được “mã hóa” rất cao tay. Nhưng để ý kỹ chỉ cần ghép các chữ thứ 2 của mỗi dòng tin nhắn với nhau, những dòng tin nhắn bình thường kia sẽ lộ ra thông điệp khiến chị em giật mình. “Em đặt phòng báo anh, anh nhớ em nhiều” và “Phòng 412 chỗ cũ, em cũng nhớ anh”. Ngay lập tức, đoạn “phá án” của cô vợ được cộng động mạng chia sẻ nhiệt tình. Một số người còn cảm thấy khâm phục khả năng suy đoán “thần sầu” của người vợ: “Chị cao thủ quá. Mình là đàn ông luận mãi vẫn không phát hiện ra điều gì. Chị em nào mà cũng như thế này thì đố anh em dám tòm tem gì nữa”.
 

​Nhiều người cảm thấy khâm phục khả năng suy đoán của cô vợ
Nhiều người cảm thấy khâm phục khả năng suy đoán của cô vợ

Chị có tên Lan Hương chia sẻ và góp ý đừng nên vội kết luận là chồng có ngoại tình: “Như mật mã Da Vinci thế này mà cô vợ cũng nghĩ ra thì phục rồi. Nhưng cũng phải bình tĩnh soi xét mọi việc trước khi bắt vạ chồng nhé. Biết đâu chỉ là mình tự suy đoán”. Có một số tin nhắn tưởng chừng như khuyên nhủ, nhưng khi áp dụng khả năng suy đoán giống cô vợ kia thì nội dung lại hoàn toàn khác.
 

​Mọi người đã suy luận ra thông điệp của tin nhắn trên chưa "Anh lo mà giấu kỹ, em mà biết thì anh chết, liệu hồn"
Mọi người đã suy luận ra thông điệp của tin nhắn trên chưa "Anh lo mà giấu kỹ, em mà biết thì anh chết, liệu hồn"

Mặc dù chưa biết đoạn tin nhắn có phải do cô vợ tóm được từ máy chồng thật không hay do ai đó ngụy tạo ra, nhưng cũng phải công nhân kể cả trò bịa đặt thì người nghĩ ra cũng thật cao tay.

>>XEM THÊMNgã ngũ trước “GIÁC QUAN THỨ 6” của cô vợ khi “GIẢI MÔ tin nhắn của chồng ngoại tình

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận