Loạt hình ảnh mang tính chất “cảnh tỉnh” cho chị em trước khi thẩm mỹ

0
1231

Sau khi xem những hình ảnh dưới đây, liệu có mấy ai đủ can đảm để “nhắm mắt gửi mặt” vào những đơn vị thẩm mỹ kém uy tín?

Nhu cầu tân trang sắc đẹp của chị em ngày càng tăng mạnh, nhất là vào thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tỉnh táo trước những lời quảng cáo ngon ngọt ở những cơ sở thẩm mỹ “chui” để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Nhẹ thì sẹo lâu năm, nặng hơn nữa có thể là hoại tử, liệt chức năng, mang theo di chứng suốt đời.

Loạt hình ảnh mang tính chất “cảnh tỉnh” cho chị em trước khi thẩm mỹ

Vô số trường hợp là nạn nhân của thẩm mỹ không an toàn

Giấc mơ “quạ hóa công” bị sụp đổ

Dạo quanh nhiều topic trên các diễn đàn sắc đẹp, bên cạnh việc chị em thi nhau khoe những thành quả chỉnh hình nhan sắc mỹ miều, chia sẻ kinh nghiệm trước và sau khi bước vào phòng phẫu thuật thì đâu đó vẫn xuất hiện một vài trường hợp “kêu trời” vì vô tình trở thành nạn nhân của thẩm mỹ. Hàng loạt hình ảnh được đưa ra để minh chứng rằng đừng dại dột “bước vào vết xe đổ” tiếp theo nếu không muốn lãnh hậu quả thảm khốc hơn thế. Giấc mơ về một ngày “quạ sẽ hóa thành công” bỗng chốc sụp đổ bởi sự u mê đến mức ngu muội của nhiều người tin vào những trung tâm không uy tín, để rồi có hối tiếc cũng muộn màng.

Những lời cảnh tỉnh trước khi làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ cho các chị em

Rất nhiều biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở “chui”

Đa số những nạn nhân đều vì ham rẻ, muốn thực hiện nhanh chóng và chưa chuẩn bị kiến thức kĩ lưỡng để bước vào ca phẫu thuật thẩm mỹ. Mặt khác vì lắng nghe những lời truyền miệng mà bỏ qua việc kiểm chứng những thông tin cần thiết như giấy phép hoạt động của cơ sở đó, tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng như mọi phản hồi từ phía khách hàng.

Chỉnh hình nhan sắc không hề sai lầm như bạn nghĩ, ngược lại chúng mang tới diện mạo hoàn hảo cho mọi người, làm thay đổi cuộc sống và đem lại sự tự tin nhất định, nhưng đấy là nếu đặt trong trường hợp bạn tìm “đúng người, đúng địa chỉ”. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể là con dao hai lưỡi, khiến bạn tự chôn vùi bản thân chỉ vì quyết định mù quáng trong phút chốc.

Lạm dụng thẩm mỹ có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng

Lạm dụng thẩm mỹ có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng

Để “vịt thành thiên nga” không còn là ước muốn

Bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ dù không nguy hiểm, nhưng vẫn có những giới hạn nhất định. Bạn không thể bắt ép mình chịu những ca tiểu phẫu, đại phẫu lớn nhỏ trong thời gian ngắn mà buộc phải có thời gian nghỉ dưỡng. Việc chạy theo những trào lưu làm đẹp trên thế giới mà bỏ qua ngưỡng chịu đựng của cơ thể có thể khiến biến chứng xuất hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, đừng vì cô A, chị B “mông má”, tu sửa trở nên đẹp hơn mà chạy theo trong khi bạn không đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khỏe để bước vào cuộc dao kéo. Thẩm mỹ không phải cuộc chạy đua, chỉ cần biết đâu là đủ và dừng đúng chỗ sẽ đem tới kết quả hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, những điều nhất định bạn không được bỏ qua chính là:

Cần phải lưu ý những gì trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo an toàn, cho kết quả tốt nhất

Nên lựa chọn khôn ngoan trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

  • Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo từ môi trường chuyên nghiệp.
  • Tham khảo ý kiến từ những khách hàng đi trước, lắng nghe cả phản hồi tích cực lẫn tiêu cực để từ đó đưa ra nhận định đúng đắn nhất.
  • Giá cả dịch vụ cũng là điều phải cân nhắc. Không nên tham giá rẻ vì chất lượng có thể sẽ không tốt, nhưng cũng không nên chọn những gói thực hiện quá cao khi chưa chắc chắn được hiệu quả mang lại. Cách tốt nhất bạn nên so sánh lợi ích mà các đơn vị thẩm mỹ khác nhau đem lại cho khách hàng sẽ có cái nhìn khả quan nhất.

Xem thêm: Ham nâng mũi giá rẻ ở spa, cô gái bị “bác sĩ” 17 tuổi làm hoại tử mũi

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây