Trang chủ Sao làm đẹp Loạt sao lặng lẽ phẫu thuật thẩm mỹ rồi tái xuất với gương mặt khác lạ

Loạt sao lặng lẽ phẫu thuật thẩm mỹ rồi tái xuất với gương mặt khác lạ

Chuyện thẩm mỹ không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với các sao nổi tiếng thì khác. Mỗi hành động từ nhỏ nhất của họ, đều trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Hãy cùng bài viết tìm hiểu 1 số ngôi sao, vướng tin đồn thẩm mỹ. Họ là những ai? Các bạn hãy cùng ngắm nhìn nhan sắc sau dao kéo của họ.

Có sao chọn cách công khai, khi bản thân đi thẩm mỹ. Nhưng cũng nhiều người nổi tiếng, lại muốn giữ kín chuyện giao kéo của mình. Tuy nhiên, dưới tác động của dao kéo đã có không ít sao sở hữu nhan sắc vạn người mê sau khi thẩm mỹ.

1. Thủy Tiên

Thật không quá bất ngờ khi cô ca sĩ tài năng này, vướng vào tin đồn thẩm mỹ. So sánh nhan sắc trước đây với hình ảnh hiện tại, thật dễ dàng để nhận ra người đẹp đã từng dao kéo trên khuôn mặt.

Nhan sắc trước đây của bà xã Công Vinh

Có nhiều người lại cho rằng, Thủy Tiên là 1 trong các trường hợp rất may mắn, vì đã thẩm mỹ thành công. Người đẹp có thể đã chỉnh sửa mũi, mắt và cằm của mình Mặc dù bị tin đồn lên hương vì dao kéo, nhưng người đẹp cho đến nay vẫn chọn cách im lặng với búa rìu dư luận.

Tuy nhiên, với các hình ảnh sắc nước hương trời của cô, đã chứng minh câu nói nổi tiếng “ đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự  nhiên:” 

Nhìn bức ảnh này bạn có nghĩ Thủy Tiên đã rất thành công trong việc thẩm mỹ khuôn mặt không?

2.Angel Phương Trinh

Bà mẹ nhí Angel Phương Trinh nổi tiếng qua 1 số bộ phim ăn khách. Nổi lên không chỉ ở tài năng diễn xuất, người đẹp còn sở hữu vóc dáng ngày càng bốc lửa, với số đo 3 vòng hoàn hảo cùng gương mặt với ngũ quan hài hòa, sắc nét.

Mặc dù, người đẹp đã từng thừa nhận việc thẩm mỹ mũi. Nhưng cho đến nay, chắc còn rất ít người quan tâm đến việc làm đẹp dao kéo này của cô nàng. Vì nhan sắc, sự trẻ trung đã giúp làm lu mờ đi nghi ngờ thẩm mỹ năm nào.

Rất dễ để nhận thấy người đẹp đã chỉnh sửa mũi khá thành công

Theo đuổi phong cách sexy rất thường thấy ở bà mẹ nhí

3. Minh Hằng

Cô ca sĩ đa tài Minh Hằng cũng góp mặt trong list các người nổi tiếng bị dính tin thẩm mỹ. Các bức hình cũ, đã tố cáo việc người đẹp đã qua chỉnh sửa khuôn mặt. Minh Hằng sở hữu khuôn mặt khá bụ bẫm cùng chiếc mũi hơi thấp.

Chỉ sau khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ, khiến người hâm mộ không ít giật mình. Đã khiến người đẹp bị dính phốt nâng mũi và độn cằm. Các bạn hãy cùng ngắm nhìn, các bức ảnh tố cáo việc người đẹp đã từng động dao kéo sau đây.

Bức ảnh cho thấy cô ca sĩ nhiều tài có thể đã chỉnh sửa nhan sắc thật sự

Nhan sắc hiện tại của người đẹp

Ngoài các ngôi sao nổi tiếng trên, một số người đẹp cũng bị dính phốt thẩm mỹ. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp, sau khi động dao kéo.

Cô ca sĩ Ngọc Anh với chiếc cằm nhọn đến bất ngờ

Người đẹp Thu Thủy với nghi án cũng đã thực hiện độn cằm

Việc làm đẹp là quyền của mỗi người. Đặc biệt là các sao nổi tiếng, ngoài tài năng thành công cũng cần nhiều đến yếu tố ngoại hình. Mũi của bạn có nhiều khuyết điểm, bạn cảm thấy thiếu tự tin về nhan sắc của mình. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Dr.Hana, hotline liên hệ và tư vấn trực tiếp 0901.223.688.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận