Trang chủ Đời sống Nên hay không vấn đề thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa?

Nên hay không vấn đề thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa?

Chồng tuy không “hiếm” nhưng nhất định cần biết cách “trói chân”. Liệu rằng làm hồng nhũ hoa là một trong những giải pháp tích cực?

Do nhiều bạn trẻ sợ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng nên thường tìm đến bác sĩ khi phần núm vú đã xỉn màu hơn bình thường và càng lâu càng có xu hướng thâm đen hơn. Họ lo sợ “chồng bỏ, chồng chê” nên lựa chọn phương pháp làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên hình thức này nên thực hiện hay không, liệu nguy hiểm gì đến sức khỏe?  Cùng chúng tôi tìm hiểu.

 Làm hồng nhũ hoa là điều mà nhiều chị em mong muốn

Làm hồng nhũ hoa là điều mà nhiều chị em mong muốn

1-Vì sao nên làm hồng nhũ hoa?

Hiện tượng nhũ hoa bị thâm đen do nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu bắt nguồn từ sắc tố của cơ địa. Mặc dù không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, thế nhưng chúng làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng, khiến phái đẹp tự ti khi gần gũi bạn đời của mình. Bên cạnh đó, đây lại là điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới, dễ dàng mang đến khoái cảm lúc tham gia “yêu”. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm biện pháp để cải thiện điều này, giúp vợ chồng hạnh phúc và hòa hợp hơn.

 Làm hồng nhũ hoa bằng laser là giải pháp phù hợp nhất

Làm hồng nhũ hoa bằng laser là giải pháp phù hợp nhất

2- Phương pháp làm hồng nhũ hoa

Hiện nay, phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser được xem như “cứu cánh” hoàn hảo nhất bởi chúng sở hữu những ưu điểm mà các hình thức truyền thống khác (kem bôi, thuốc uống…) chưa thực hiện. Với việc sử dụng đa xung nhiệt từ năng lượng tia phát ra, sắc tố melanin sẽ bị hấp thụ và phá vỡ thành vô số phân tử nhỏ li ti, tiếp tục bị đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể lại không hề gây bỏng rát, xâm lấn tới vùng lân cận, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 Làm hồng nhũ hoa không ảnh hưởng tới chức năng bầu ngực

Làm hồng nhũ hoa không ảnh hưởng tới chức năng bầu ngực

Ngoài ra, phần mô mềm nhũ hoa cũng không bị ảnh hưởng chức năng hay cảm giác nên bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện. Tuy nhiên, muốn kết quả được như mong muốn, tốt nhất bạn hãy tìm đến những đơn vị uy tín để nhờ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, tư vấn cụ thể đồng thời đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thay đổi cách sinh hoạt khoa học như tránh mặc áo nịt ngực quá chật, chăm chỉ massage tuần hoàn máu, kết hợp tẩy tế bào chết body… nhằm hỗ trợ cải thiện phần nào màu sắc nhũ hoa.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận