Trang chủ Tình yêu Nếu không muốn đàn ông chán ghét, phụ nữ hãy tránh ngay 7 điều sau!

Nếu không muốn đàn ông chán ghét, phụ nữ hãy tránh ngay 7 điều sau!

Phu nữ sinh ra là để "yêu" để "thương" thế nhưng không phải vì thế mà các nàng có quyền "đòi hỏi", "nũng nịu" này kia. Hãy nhớ chớ nên phạm phải 7 điều sau nếu không muốn đàn ông chán ghét mình.

1. Thích để đàn ông chờ đợi mình 

Rất nhiều chị em phụ nữ ngày nay vẫn mang cái suy nghĩ "để đàn ông chờ đợi là mình có giá hơn" nên họ thường hay đến trễ hẹn. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm mà các nàng cần phải bỏ. Bởi lẽ khi đàn ông phải chờ đợi họ sẽ nghĩ là họ không được tôn trọng. Hãy đến đúng giờ mỗi bữa hẹn là cách để đàn ông thấy ở bạn sự nghiêm túc, giữ lời hứa và tôn trọng đối phương.
 
Phụ nữ đừng nên để đàn ông chờ đợi quá lâu!
Phụ nữ đừng nên để đàn ông chờ đợi quá lâu!

2. Trang điểm lòe loẹt

Trang điểm là cách giúp các bạn nữ trở lên tự tin và xinh đẹp. Thế nhưng không nên trang điểm quá đậm và lòe loẹt vì sẽ khiến cho đàn ông thấy chán khi nhìn vào khuôn mặt chỉ thấy toàn phấn là phấn và sẽ mất đi thiện cảm. Hãy trang điểm một cách khéo léo để tôn lên nét đẹp tự nhiên của mình các nàng nhé!

3. Ăn quá ít, ăn e thẹn

Với đàn ông, họ thường thích thưởng thức đồ ăn một cách vô tư, thoải mái và ngon lành nhất. Do đó nếu bạn tỏ ra ngại ngùng không dám ăn hoặc ăn quá ít sẽ khiến đàn ông không vui. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn không giữ ý tứ, tham ăn đến một cách vô duyên đấy nhé!
 
Phụ nữ đừng nên tỏ ra ngại ngùng không dám ăn trước mặt đàn ông
Phụ nữ đừng nên tỏ ra ngại ngùng không dám ăn trước mặt đàn ông
 
 

4. Cứ thích tỏ ra là mình tốt đẹp

Hãy nhớ: Đàn ông không tìm một người phụ nữ hoàn hảo mà họ chỉ muốn tìm một người phụ nữ chân thành thế nên đừng tỏ ra là mình luôn tốt đẹp khi mà bạn không thể như thế. Hãy cứ là chính bạn dù là có những điều bạn làm tốt hoặc chưa tốt, đừng cố trở thành một hình mẫu nào đó.

5. Hay nói về người yêu cũ

Đàn ông không thích bạn gái/vợ mình nói quá nhiều về người yêu cũ, kể cả là khi nói về người cũ với những câu từ không hay. Quá khứ đã qua rồi thì đừng nên nhắc lại, quan trọng nhất là hiện tại, hãy tìm hiểu về nhau, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống với nhau. Nhắc về chuyện cũ sẽ không có lợi ích gì mà nhiều khi lại khiến cho người hiện tại cảm thấy bị tổn thương và không vui.

Phụ nữ đừng nên lúc nào cũng đem người yêu cũ ra nói với đàn ông
Phụ nữ đừng nên lúc nào cũng đem người yêu cũ ra nói với đàn ông

6. Thay đổi kiểu ăn mặc

Đàn ông thích phụ nữ chân thành - Hãy nhớ điều này nha các nàng!. Thế nên đừng chọn quần áo bạn không thích chỉ vì nghĩ rằng đàn ông sẽ thích. Hãy mặc sao mà bạn cảm thấy thích, thấy đẹp để luôn tự tin trước mặt đàn ông.

7. Cố trở thành người anh ấy thích

Đàn ông họ tinh ý lắm. Thế nên họ rất dễ dàng nhận ra khi bạn đang giả vờ trở thành mẫu hình mà anh ấy thích. Một điều mà có lẽ cô gái nào cũng cần phải ghi nhớ đó là: Chân thành mới tạo nên chân tình do đó các cô gái hãy cứ sống là chính mình, đừng cố gượng ép mình biến thành một kiểu người khác.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận