Trang chủ Giải trí Ngã ngũ trước “GIÁC QUAN THỨ 6” của cô vợ khi “GIẢI MÔ tin nhắn của chồng ngoại tình

Ngã ngũ trước “GIÁC QUAN THỨ 6” của cô vợ khi “GIẢI MÔ tin nhắn của chồng ngoại tình

Nhiều người vẫn chưa tin “giác quan thứ 6” của chị em là có thật, thế nhưng sau khi đọc đoạn cô vợ giải mã tin nhắn ngoại tình của chồng dưới đây, chắc chắn mọi người sẽ phải thốt lên một câu “Sao mà đẳng cấp tới vậy”.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải một bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của 2 người đồng nghiệp làm cùng với nhau. Nội dung đến ngôn từ đều không có gì đặc biệt ngoài việc hẹn nhau làm cốc bia sau khi dọn nhà cho sếp. Thế nhưng, sau khi được “thám tử Conan” vợ “giải mã” đoạn tin nhắn trên bằng cách ghép các chữ cái đầu dòng tin nhắn với nhau và ra một nội dung vô cùng bất ngờ: “Phòng 20, 4h, anh nhớ em”; “Vâng, em cũng nhớ anh”.
 

Đoạn tin nhắn ngoại tình của chồng được chị vợ "giải mã" một cách "phi thường"
 
Đoạn tin nhắn từ đó đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Chị em thích thú với khả năng suy luận của cô vợ quá xuất sắc. Cánh mày râu thì truyền tay nhau chia sẻ để ngầm nhắc nhở ‘giác quan thứ 6 thật sự tồn tại”.


Nhiều người phải thán phục trước khả năng suy luận của người vợ
 
Nhiều người thán phục trước sự suy đoán tài tình của chị vợ. “Đ*..thật là có học qua trường lớp cũng ko thể học được kỹ năng này được...” tài khoản Cường Coldly bày tỏ. “Thế mới nói, trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tin nhắn lại còn mật mã thế này thì chỉ kiểm tra bình thường thôi làm sao phát hiện được”, bà mẹ trẻ Huong Lan Nguyen bình luận.


Một số người còn tham gia "phá án" cùng chị vợ
 
Bên cạnh việc thán phục, nhiều người còn tham gia vào “phá án” cùng chị vợ “Thế này không nghi mới lạ, đọc qua đã biết “phòng sếp” và “nhà sếp” nó không khớp nhau rồi, lại còn nửa đêm, con ruồi bay qua em còn biết đực hay cái, đừng có để em biết anh có tội lỗi gì, em đọc conan từ năm 5 tuổi đấy”. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng chị vợ này quá đa nghi và hư cấu lên mọi chuyện. 


Vẫn có người hoài nghi về câu chuyện
 
Tuy câu chuyện không biết thực hư ra sao, nhưng cũng làm cho anh em hiểu ra một điều, không có điều gì có thể qua mắt được vợ nên tốt nhất đừng làm gì mờ ám.

>>>Xem thêm: Lộ diện tiếp tin nhắn mật mã chồng hẹn bồ nhí, lần này còn “cao tay” hơn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận