Trang chủ Giải trí Người ấy là ai tập cuối Hương Giang từ chối lời tỏ tình của người thầm thương trộm nhớ cô suốt 1 năm qua để chọn chàng đã có chủ

Người ấy là ai tập cuối Hương Giang từ chối lời tỏ tình của người thầm thương trộm nhớ cô suốt 1 năm qua để chọn chàng “đã có chủ”

Trong 5 siêu phẩm trai đẹp của tập cuối vừa qua Hương Giang nữ chính của cuộc chơi đã làm khán giả bất ngờ khi từ chối Khánh Ngô- người quen cũng là chàng trai đã thầm thương trộm nhớ cô suốt 1 năm qua để chọn chàng “đã có chủ”.

Ngay từ khi phiên bản “người ấy là ai” lên sóng, từ những tập đầu đã được khán giả thích thú theo dõi, ủng hộ. Cho đến 2 tập cuối cùng khép lại mùa 1, thật bất ngờ khi Hương Giang vốn ở vị trí cố vấn lại trở thành nữ chính chọn bạn trai. Vì thế người hâm mộ lại được 1 phen “dậy sóng” chờ đợi diễn biến cùng kết quả của cô.

Người ấy là ai tập cuối Hương Giang từ chối lời tỏ tình của người thầm thương trộm nhớ cô suốt 1 năm qua để chọn chàng “đã có chủ”1

Người ấy là ai tập cuối Hương Giang từ chối lời tỏ tình của cố nhân để chọn chàng “đã có chủ”

Ở phần 1 tập có hoa hậu chuyển giới Hương Giang khi dàn cực phẩm 5 trai đẹp xuất hiện và trình làng 5 video tự giới thiệu, cô đã bất ngờ tiết lộ chi tiết Khánh Ngô là người quen. Thậm chí anh chàng từng cùng bạn bè đến nhà tự mình vào bếp nấu ăn cho Hương Giang.

Trong suốt diễn biến của tập chơi, Khánh Ngô chỉ lặng lẽ quan sát và chờ đợi Hương Giang chọn mình giống như cách yêu âm thầm của anh chàng suốt thời gian qua.

Không chỉ vậy mà ngay cả dàn cố vấn cũng hết sức nỗ lực để lựa chọn người hợp với Hương Giang, mong cô tìm được hạnh phúc thật sự bên cạnh những tiếng cười đan xen.

Nhưng ở tập cuối Hương Giang lần lượt loại đi những người mà cô cho là không hợp với mình. Ân tượng nhất có Khánh Ngô- Danh Ngọc- Huy Trần 3 chàng trai còn lại được nữ chính giữ lại. Thời điểm này họ được phép lên tiếng bộc lộ tình cảm để nói 1 điều gì đó mong Hương Giang sẽ giữ mình.

Người ấy là ai tập cuối Hương Giang từ chối lời tỏ tình của người thầm thương trộm nhớ cô suốt 1 năm qua để chọn chàng “đã có chủ”2

Nữ chính đã từ chối lời tỏ tình của chàng Khánh Ngô

Trong cả 3 chàng trai có Khánh Ngô thật chân thành khi nói “lời cuối cùng”: “Ngày hôm nay nếu mình không đến được với nhau là do Giang không thấy được sự bứt phá của anh nếu như vậy anh sẽ tiếp tục bứt phá”. Đến màn lộ diện Khánh Ngô đã đưa nhẫn tỏ tình- điều mà chưa 1 ai làm với người chuyển giới trên sóng truyền hình: “Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra rồi nhưng em không chọn anh, anh sẽ đợi lần sau”, “Hôm nay em tới đây là vì Hương Giang” “ Nhưng em không hiểu có 1 thời gian chúng em không còn trò chuyện, từ khi Hương Giang là hoa hậu” (Khi nói với Trấn Thành- MC). Những lời tâm sự của Khánh Ngô về sự mặc cảm đó tuy nhiên vẫn có quyết tâm đã khiến ban cố vấn cùng MC lắng đọng lại, Anh Đức cũng đã bật khóc.

Tuy nhiên theo “trái tim mách bảo” Hương Giang cho dù biết tình cảm đó của Khánh Ngô vẫn quyết định từ chối và chọn người còn lại.

Trong 2 người khi Khánh Ngô là người độc thân thứ 3 trong chương trình, Hương Giang có chia sẻ đã biết người còn lại là có chủ nhưng vì không thể chọn Khánh nên Giang vẫn buộc phải chọn người còn lại.

Hương Giang sau chương trình “Người ấy là ai”

Việc từ chối chàng trai đã cất công cố gắng vì yêu thầm mình 1 năm vừa qua để trao bó hoa cho chàng Huy Trần vì lý do “Trước đây Giang chỉ yêu có 1 người, người đó là Việt Kiều nên lần này Giang vẫn chọn anh Việt Kiều”

Cùng trò chuyện ngay với nàng Hậu sau chương trình xem cô có suy nghĩ gì về lựa chọn của mình:

Hương Giang chia sẻ: “Sau khi được Khánh Ngô đến giờ cả 2 vẫn còn rất ngượng ngùng”.  Tuy cô có tiếc nuối nhưng nếu được lựa chọn cô vẫn quyết định. Bù lại cho Khánh không có được tình cảm của Giang sẽ là sự thương yêu mà khán giả dành cho anh.

Người ấy là ai tập cuối Hương Giang từ chối lời tỏ tình của người thầm thương trộm nhớ cô suốt 1 năm qua để chọn chàng “đã có chủ”3

Khánh Ngô anh chàng nhận được nhiều tình cảm nhất của khán giả

Giang sau chương trình đã nhắn tin xin lỗi Khánh Ngô và cảm giác còn ngượng ngùng tuy nhiên cô nói cô vẫn phải chọn loại đi Khánh bởi:

“Nếu vô tình Giang chọn một người không phù hợp, thì thứ nhất, gieo hi vọng cho người ta, thứ 2 là gieo hi vọng cho khán giả. Giả sử mọi chuyện suôn sẻ thì mọi người ủng hộ, nếu đằng sau đó, ví dụ như Giang và Khánh đi về rồi cũng chẳng liên lạc gì với nhau, chỉ chọn để chiều lòng khán giả, rồi sau đấy lại phải thừa nhận không có điều gì hơn thì với Giang, như vậy sẽ làm tổn thương rất nhiều người. Giang sẽ không chọn cách đấy. Giang nghĩ lựa chọn của mình như vậy là hợp lý.”

Cuộc sống mình không nói trước được điều gì. Hi vọng ở tương lai Khánh Ngô tiếp tục bứt phá để Hương Giang sẽ không còn phải thổn thức “anh đang ở đâu đấy anh?” nữa? Đó cũng là mong chờ của nhiều fan hâm mộ dành cho cặp đôi đẹp này!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận