Trang chủ Chuyện gia đình Người phụ nữ mang bầu đánh đu trên cửa xe ô tô, bị chồng đánh tới tấp: Mày chửa không đáp ứng được tao!

Người phụ nữ mang bầu đánh đu trên cửa xe ô tô, bị chồng đánh tới tấp: Mày chửa không đáp ứng được tao!

Vác bụng bầu đi đánh ghen chồng và nhân tình, cô gái bị chồng đánh đập dã man để bảo vệ bồ ngay trên phố khiến dân mạng bức xúc.

 


Nguồn:S.T
 
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về đoạn clip đánh ghen gây tranh cãi. Trong clip, thấy người vợ bắt gặp chồng và bồ đi cùng nhau đã cố kéo cô gái ra khỏi ô tô để hỏi rõ mọi chuyện. Người vợ ra sức kéo nhưng mãi không được và luôn mồm mắng chửi chồng cùng người tình. Theo như chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Hữu Thọ (Hà Nội).
 

​Người vợ đang bám vào cửa xe ô tô nhưng người chồng vẫn cho xe chạy
Người vợ đang bám vào cửa xe ô tô nhưng người chồng vẫn cho xe chạy

Mặc cho vợ bầu đứng dưới đường kéo cô bồ nhí của chồng từ trong xe ra nhưng ông chồng bội bạc lại cho xe chạy, khiến cô vợ phải bám chặt lấy xe, rất may là không có tai nạn xảy ra. Đi được một đoạn, người chồng dừng xuống xe, dồn vợ lên vỉa hè, vừa mắng vừa tát, rồi đẩy mạnh cho cô vợ vào cửa sắt của một nhà gần đó.
 

​Người chồng đẩy cô gái vào cửa sắt một nhà gần đó
Người chồng đẩy cô gái vào cửa sắt một nhà gần đó

Người chồng tát cô gái 3 cái đau điếng và hét lên giận giữ “cô đang mang bầu”. Khi nghe đến đoạn này mọi người đều cảm thấy bức xúc với thái độ và cách hành xử của người chồng đối với người vợ.
 

Người chồng vừa mắng vừa tát cô gái
Người chồng vừa mắng vừa tát cô gái

Ngay sau khi được tung lên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng với nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cảm thấy phẫn nộ với hành động vũ phu của người chồng đối với vợ mình. Một người đàn ông đánh phụ nữ đã chẳng thể nào chấp nhận nổi, đằng này người đó là vợ, mẹ của con anh ta. Cái hành động bạo lực đó bị cộng đồng mạng chửi bới hèn hạ, đê tiện không đáng mặt đàn ông. Nhiều người tỏ ra bất bình: “Xem mà ức chế quá! Người vợ đầu ấp còn đang mang bầu mà nỡ đánh đập, chửi bới đã thế còn đi với người khác thì không chấp nhận được”. “Nghĩ cho cùng là đàn ông chả giúp đỡ, thương yêu vợ thì thôi đây đã cặp bồ rồi đành chửi vợ mình khi đang bụng mang da chửa như vậy. Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng hành động đánh phụ nữ như vậy là không nên”, tài khoản L.Y bình luận. Đã có rất nhiều lời động viên từ cư dân mạng dành cho cô vợ đánh thương. Họ mong rằng cô có thể giữ gìn sức khỏe, chấm dứt với người tồi tệ và sống cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>>Chuyện hót nhất ngày: Vợ nuốt nước mắt để chồng lấy bồ nhí, nhưng 3 năm sau chồng nhục nhã phát hiện “nuôi con tu hú”

>>>Làm vợ – Nghề khó nhất trên đời, bài viết đầy xúc động trên MXH, ai đọc cũng thấy mình trong đó

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận