Người phụ nữ nhiều fan hơn cả sao Việt trong sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm 2017

0
1546

Sự kiện thẩm mỹ thường niên “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tổ chức tuy đã khép lại nhưng đã “mở lối” cho hàng nghìn phụ nữ trong và ngoài nước tìm được hành trình làm đẹp vô cùng đúng đắn. Tham dự với chương trình còn có nhiều khách mời nổi tiếng như ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Cẩm Vân cùng hoa hậu Ngọc Diễm.

Tâm điểm của sự kiện

Người phụ nữ nhiều fan hơn cả sao Việt trong sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm 2017

Bác sĩ Nguyễn Công Hân đang thăm khám cho chị Yến

Với mong muốn được khách hàng trong và ngoài nước có cơ hội tiếp cận với phương pháp Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ , bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng ekip thực hiện đã đem tới một chương trình quy mô hoành tráng, đầu tư bài bản, kỹ lưỡng cho 350 vị khách mời góp mặt tại sự kiện cùng hàng trăm nghìn người theo dõi truyền hình trực tuyến qua live stream trên các trang mạng xã hội. Không đơn thuần chỉ là những lời quảng cáo khuôn khổ bó hẹp, event “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” đã chứng minh hiệu quả thật sự ngay trên gương mặt nhân vật trải nghiệm nhờ bàn tay tài hoa của vị bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Kết quả sau khi căng 1/2 khuôn mặt cho cô Nguyễn Thị Yến Kết quả sau khi căng 1/3 khuôn mặt của chị Nguyễn Thị Yến

Dưới sự chứng kiến của tất cả khách mời, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã khoe trọn tài nghệ của mình nhằm “hồi sinh” nhan sắc trẻ lại từ 10-15 tuổi cho chị Nguyễn Thị Yến – người được chọn ngẫu nhiên để căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chỉ sau 90 phút, phép màu nhiệm đã ngay lập tức biến một phụ nữ tuổi 63 có làn da chảy xệ, chùng nhão, nhiều nếp nhăn trở nên căng phẳng tuyệt đối, trả lại những nét đẹp của 15 năm về trước.

Người phụ nữ có nhiều fan hơn người nổi tiếng

Chân dung người có nhiều fan hơn cả khách mời nổi tiếng tại chương trình

Chân dung người có nhiều fan hơn cả khách mời nổi tiếng tại chương trình

Khi chứng kiến sự thay đổi kì diệu của chị Yến, rất nhiều khách hàng đã vô cùng nôn nóng muốn tận mắt kiểm chứng kết quả sau Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Ai cũng bất ngờ vì gương mặt được trẻ hóa mà không hề xuất hiện bất kì dấu hiệu can thiệp thẩm mỹ nào. MC – Hoa hậu Ngọc Diễm đã phải thốt lên: “Chị Yến ơi, hiện tại chị còn nhiều fan hơn cả Ngọc Diễm và ca sĩ Phi Nhung nữa”.

Ai cũng mong muốn được tận mắt chứng kiến sự thay đổi của cô Yến sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa KỳAi cũng mong muốn được tận mắt chứng kiến sự thay đổi của cô Yến

Ước mong của chị Nguyễn Thị Yến trước khi đến với “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” chính là cải thiện được dấu hiệu lão hóa đang ngày một tố cáo tuổi tác thật của bản thân. Giờ đây, mong muốn đó đã được hiện thực hóa ngay tại sân khấu chính phòng Yến tiệc La Scala trong khách sạn thuộc Top 5 tốt nhất thế giới. Nụ cười hân hoan và hạnh phúc khi đã tìm được vẻ đẹp thanh xuân của chị Yến cũng là nguồn động lực lớn lao nhất để chị em phụ nữ dõi theo hành trình chinh phục nhan sắc này đăng ký thực hiện ngay tại chương trình.

Vô số khách hàng đăng ký dịch vụ làm căng da mặt ngay tại sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Vô số khách hàng đăng ký dịch vụ ngay tại sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian

Mặc dù chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 23/12/2017 thế nhưng bác sĩ Nguyễn Công Hân vẫn luôn đồng hành cùng chị em phụ nữ trong và ngoài nước lưu giữ mãi nét đẹp không tuổi. Nhanh tay đăng ký dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước 31/12/2017 để tận hưởng mức ưu đãi 15 % qua hotline Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688.

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây