Trang chủ Mẹo hay cuộc sống Những câu chúc mừng năm mới siêu hay và đầy ý nghĩa cho người “bí từ”

Những câu chúc mừng năm mới siêu hay và đầy ý nghĩa cho người “bí từ”

Tết là dịp mà bạn có thể gác lại mọi bộn bề, lo toan của cuộc sống hối hả thường nhật. Nên cũng nhân dịp này bạn cần dành tặng cho nhau những lời chúc trong đó gói ghém đủ yêu thương, quan tâm lại cần hay độc đáo, ấn tượng.

Lời chúc là cử chỉ, nét văn hóa đẹp mà người Việt dành cho nhau trong dịp đầu xuân năm mới hay chuyển giao năm cũ. Vì thế ai cũng muốn thể hiện được hết tình cảm, ý nghĩa cùng ấn tượng qua vài câu ngắn ngủi đó. Bạn hãy thử áp dụng và biến tấu các câu chúc mừng siêu hay dưới đây xem sao?

Những câu chúc mừng năm mới siêu hay và đầy ý nghĩa mọi người thường tặng nhau đầu năm

1. “Năm mới gần kề - Giữ vững đam mê – Tránh điều thất thế nhé!”

Lời chúc này phù hợp cho bạn bè tâm giao của bạn hay những ai đang ấp ủ hoài bão mong thành công hơn trong công việc, sự nghiệp. Bạn hãy tinh ý gửi đến họ câu chúc đúng nguyện vọng sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nhé.

2.  “Chúc mừng năm Kỷ Hợi – Chào mừng may mắn mới – Một năm ắt thắng lợi”

Lời chúc này có thể dành chung cho mọi người hoặc cho những ai bạn quen biết sơ chưa quá hiểu rõ về họ. Vì thế cũng khó đoán biết được năm mới họ đang cầu bình an, tài lộc, may mắn hay điều gì. Bạn chỉ cần chúc họ mọi điều thắng lợi, đạt ước vọng là đủ.

Chào Kỷ Hợi nhớ trao nhau lời chúc tốt đẹp

3.  “Năm mới an khang thịnh vượng - Giữ chặt lộc tài - Hưởng trọn bình an - Cùng nhau sung túc”

Đây chắc chắn là lời chúc mà bạn nên gửi đến những người thân thương trong gia đình mỉnh rồi. Chỉ cần nhận được là họ sẽ hiểu được tâm ý mà bạn muốn nhắn gửi: Mong cho 1 gia đình thêm an khang, phát lộc, bình an và luôn bên nhau sum vầy.

4. “Năm mới thêm đồng tâm hiệp lực để cùng nhau chèo kéo con thuyền lên một đỉnh cao mới nhé!”

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là lời chúc bạn dành cho đồng nghiệp những người luôn đồng sức, đồng lòng, đồng con tim đồng khối óc bên bạn suốt thời gian qua vì 1 mục tiêu công việc chung.

5. Thêm 365 ngày nữa bên nhau, chúc anh/ em luôn yêu thương nhau đến cuối đời

Lời chúc ngọt ngào thế này chắc chắn là dành cho người thương rồi đúng không nào? Để thể hiện rằng “đúng người đúng chủ nhân” bạn hãy tag thêm biệt danh hay tên riêng của người ấy vào câu chúc nữa nhé.

6. 2019, 2 mình tiến lên, O gì cản trở 1 năm may mắn, 9 điều thuận lợi

Lời chúc độc đáo theo đúng con số của năm 2019 phải không nào. Với câu này bạn có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhé.

Đừng quên gói gọn tình yêu thương trong các lời chúc năm mới

Ngoài ra còn rất nhiều những lời chúc chung vừa hay lại vừa ý nghĩa như:

- Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

- Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ

- Kỷ Hợi vừa tới - Ra ngõ đón xuân - Chúc bạn xa gần - Một năm mạnh khỏe - Chúc cho con trẻ - Học hành chăm ngoan - Tài lẻ tuôn tràn - Phúc, tài dư dả.

- Đong cho đầy Hạnh Phúc – Gói cho trọn Lộc Tài – Giữ cho mãi An Khang – Thắt cho chặt Phú Quý – Cùng chúc nhau Như Ý – Hứng cho tròn An Khang.

Riêng đối với phái đẹp, nhan sắc luôn là điều mà họ quan tâm nhất. Vì vậy, bạn có thể chúc Sang Năm Kỷ Hợi – Trẻ Mãi Chẳng Già – Đẹp Như Hằng Nga – Du Xuân Lộc Phát.

Bạn đã chọn được cho mình câu chúc nào chưa? Có thể sưu tầm thêm và tiết lộ cho chúng tôi cùng biết nhé! Chúc bạn 1 năm mới sắp tới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận