Những trang phục xuất sắc nhất của Millie Bobby Brown năm 2017

0
52

Chúng tôi đã theo dõi sự biến đổi phong cách của Millie Bobby Brown kể từ khi cô xuất hiện trong vai Eleven của loạt phim khoa học viễn tưởng Stranger Things của Netflix.

Cho đến hiện giờ, sau 1 năm, cô đã khẳng định bản thân như một biểu tượng thời trang hàng đầu. Luôn ngồi hàng ghế danh dự tại các buổi trình diễn, tham gia vào các chiến dịch thời trang hàng đầu và thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ trong những trang phục tuyệt vời đến đáng kinh ngạc, quả thực là một năm vô cùng bận rộn của cô gái này.

Những trang phục xuất sắc nhất của Millie Bobby Brown năm 2017
Millie Bobby Brown đã khẳng định bản thân như một biểu tượng thời trang hàng đầu

Lướt nhanh qua các trang phục gần đây của Millie, chúng tôi thấy rằng cô thực sự táo bạo, vẻ ngoài lộng lẫy khiến cô luôn thuộc top những người có gu ăn mặc đẹp nhất.

Chúng tôi đã chọn ra những “bộ cánh” bắt mắt nhất của Millie trong năm 2017. Nếu như quá khứ cũng chính là dấu hiệu của tương lai, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để mong đợi những khoảnh khắc tuyệt vời hơn từ người thiếu nữ này trong năm 2018 và cả những năm sau đó.

Millie Bobby Brown - Boeeur tượng thời trang hàng đầu

Millie Bobby Brown nằm trong top những người có gu ăn mặc đẹp nhấtĐiểm qua những bộ trang phục đẹp nhất  của Millie Bobby Brown năm 2017

những “bộ cánh” bắt mắt nhất của Millie trong năm 2017

Top 9 bộ cánh đẹp nhất của Millie Bobby Brown khiến người khác đẹp mê mẩn

Phong cách thời trang của Millie Bobby Brown trong năm 2017

Những bộ cánh đẹp mê mển của Millie Bobby Brown trong năm 2017

CHIA SẺ

PHẢN HỒI CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây