Trang chủ Chuyện gia đình Phát hiện bí mật động trời của bố đẻ khi đi đỡ lễ ăn hỏi

Phát hiện bí mật động trời của bố đẻ khi đi đỡ lễ ăn hỏi

Khánh Vy sống tại Hà Nội có làm thêm tại một trung tâm cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Trong một lần đi đỡ lễ ở tỉnh, cô bàng hoàng phát hiện người bố mà mình kính trọng bấy lâu lại chính là bố của chú rể trong đám cưới cô bê tráp.

Câu chuyện bi hài này được anh Nguyễn Đức Hùng (SN 1989, Hà Nội) một thợ chụp ảnh cưới kiêm cung cấp nhân sự bê tráp cho các đám cưới hỏi chia sẻ. Trong 5 năm làm nghề, anh chưa từng gặp phải sự việc nghiêm trọng nào như vậy, đây là lần đầu tiên.
 

​Anh Nguyễn Đức Hùng (SN 1989, Hà Nội)
Anh Nguyễn Đức Hùng (SN 1989, Hà Nội)

Anh Hùng kể lại, sự việc đã xảy ra cách đây 3 tháng, khi anh nhận một hợp đồng chụp ảnh, quay video, trang điểm, cung cấp người bê tráp cho nhà trai và nhà gái ở Quảng Ninh. Đây là một hợp đồng lớn nên anh đã trực tiếp xuống tận nơi để bố trí công việc, tránh xảy ra những sai sót không đáng có. Tuy nhiên “người tính không bằng trời tính” trong lễ ăn hỏi đã xảy ra một sự cố nghiêm trọng. Anh cho biết, tham gia đỡ lễ ở nhà gái hôm đó có một cô gái tên Khánh Vy (SN 1996, Hà Nội), là một cô nàng khá rụt rè. Khánh Vy đã cộng tác được với anh khoảng một năm, vừa để kiếm thêm thu nhập, vừa học hỏi thêm kinh nghiệm giao tiếp. Khi nhận được thông báo nhà trai sắp đến cổng nhà. Anh Hùng kêu 9 cô gái xếp thẳng hàng, đợi sẵn ở bên ngoài. Sau khi bắn pháo giấy, đoàn nhà trai tiến vào, ai nấy đều tươi cười, vui vẻ. Bỗng Khánh Vy cất tiếng gọi “Bố ơi”, nhưng người này quay lại và ra hiệu cho Khánh Vy im lặng.
 

Buổi lễ vẫn được diễn ra, Khánh Vy đau lòng khi phát hiện bố đẻ của mình lại chính là bố của chú rể - một người Khánh Vy chưa bao giờ biết đến.

​Khánh Vy bàng hoàng phát hiện bố mình chính là bố đẻ của chú rể (Hình minh họa)
Khánh Vy bàng hoàng phát hiện bố mình chính là bố đẻ của chú rể (Hình minh họa)

Đợi đến khi quan khách đã yên vị bên trong, anh phân công các cô gái khác vào tiếp nước, mời bánh kẹo. Lúc này, anh gọi riêng Khánh Vy ra nói chuyện. Khánh Vy nói chuyện trong nước mắt, cô kể “Bố mẹ đã kết hôn được 8 năm mới sinh con. Gia đình sinh sống tại Hà Nội, dù mẹ sinh con gái nhưng bố vẫn luôn yêu thương và chăm sóc hết mình. Bố luôn là thần tượng trong lòng của cô”. Cô thấy sốc khi phát hiện bố mình là bố đẻ của chú rể. Mà chú rể hơn cô 5 tuổi chứng tỏ bố cô ngoại tình với người phụ nữ khác từ trước khi cô ra đời. Sợ mọi chuyện trở lên khó xử, anh Hùng đã cử người đưa Khánh Vy về Hà Nội trước, còn mình ở lại tiếp tục công việc.

Không lâu sau đó, Khánh Vy cho biết bố đã thừa nhận mọi chuyện. “Khi mới kết hôn với vợ được 2 năm, thấy vợ khó sinh con nên ông đã ngoại tình. Người phụ nữ kia sinh cho ông 2 người con trai. Thời điểm ông định đưa đơn ra tòa ly hôn để người tình và hai con riêng có một danh phận thì vợ ông thông báo có bầu. Trước tình cảnh đó ông đành xé đơn đi”. Người phụ nữ đó không bắt bố Khánh Vy phải li dị với vợ con, chỉ cần chu cấp và chăm sóc cho ba mẹ con họ là được. Nhưng “cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”, sự thật giấu kín bao năm lại bị phanh phui bởi một tình huống không ngờ tới.

>>>Chồng ngoại tình! Có nên tha thứ?

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận