Trang chủ Góc thẩm mỹ Phụ nữ sở hữu cung tài bạch phú quý

Phụ nữ sở hữu cung tài bạch phú quý

Lý Nhã Kỳ, Trang Nhung… là những người đẹp của showbiz Việt đang sở hữu khối tài sản “kếch xù” đáng ghen tỵ. Theo nhiều nhận định do họ cùng chung 1 đặc điểm về mũi tốt - tức cung tài bạch đẹp nên thuận đủ đường.

Cung tài bạch đứng thứ 3 trong 12 cung là thể hiện về: Phương thức, năng lực kiếm tiền, cách sử dụng tiền. Trên khuôn mặt, mũi theo nhân tướng học đại diện cho tiền tài. Vậy sở hữu những dáng mũi nào bạn sẽ có vận mệnh may mắn đó?

Vùng mũi thể hiện cho cung tài bạch

Vùng mũi thể hiện cho cung tài bạch

1- Sống mũi cao và thẳng

Mũi là tài tinh ở vị trí của sao thổ nên nếu dáng mũi thẳng như ống tre, cao thon giúp cho cung tài bạch tươi sáng. Theo nhân tướng học những người này không phải lo về kinh tế bởi luôn đủ đầy thậm chí dư dả để sống như 1 bà hoàng.

Trong hôn nhân hoặc là họ gặp vận may gặp được đại gia hoặc là họ là đại gia của chính mình nhờ vượng vận. Ngoài ra, nữ giới nếu sở hữu sống mũi cao, gọn thanh tú luôn chiếm được thiện cảm của nhiều người nhờ đó cuộc sống, sự nghiệp cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do vì sao họ có mệnh phú quý.

Cùng xem 1 số người đẹp có đặc điểm mũi như vậy để bạn có cái nhìn chính xác hơn về quan điểm này.

2- Những Sao Việt có tướng mũi phú quý

*Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ luôn được mệnh danh có tạo hình như 1 nàng công chúa và sống như 1 bà hoàng. Bởi cô là đại diện cho sự giàu có, chịu chơi.

Lý Nhã Kỳ đại gia của showbiz Việt

Lý Nhã Kỳ đại gia của showbiz Việt

Là sao Việt liên tục xuất hiện trong những bộ trang phục hàng hiệu với giá không dưới 20.000 USD, trang sức lên đến 7 tỷ đồng, Lý Nhã Kỳ còn là bà chủ chuỗi cửa hàng thời trang cùng chủ nhân của cửa hàng trang sức kim cương. Vì thế mỗi 1 lần xuất hiện là 1 lần đáng tiền. Cô luôn có mặt trong các buổi lễ, tiệc xa xỉ trong nước và nước ngoài.

Có thể thấy xét theo nhân tướng, Lý Nhã Kỳ có cung tài bạch đúng như luận giải. Cánh mũi thon gọn, hài hòa, phần sống cao thanh tú, đẹp ngay ngắn không thô kệch. Nhiều người nhận định cô đã thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, nâng mũi, tuy nhiên ngay cả những hình ảnh trong quá khứ cô vẫn đang sở hữu những nét này của cung tài bạch rồi, chỉ là có can thiệp “dao kéo” để mũi được tự nhiên hoàn hảo hơn.

*Trang Nhung

Tuy không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như Lý Nhã Kỳ nhưng Trang Nhung vẫn là 1 đại gia của showbiz Việt khi sở hữu biệt thự 100 tỷ.

Hiện cô đang sống với phong cách hoàng gia đúng nghĩa trong 1 căn biệt thự rộng 500m2, trang hoàng nội thất sang trọng, mọi sinh hoạt có người phục vụ. Cô liên tục xuất hiện sang chảnh cùng hàng hiệu, xe xịn và tham gia vào nhiều hoạt động “chịu chi” đáng gen tỵ.

Trang Nhung có cuộc sống sang chảnh, phú quý

Trang Nhung có cuộc sống sang chảnh, phú quý

Nhìn chung về Trang Nhung, cô cũng có cung tài bạch thuận lợi. Tức vùng mũi cao cân đối, hài hòa, mọi góc nhìn thanh thoát đẹp hoàn hảo.

Bạn có muốn “đổi số” dựa trên cung tài bạch không? Nếu không may mắn được trời ban hãy tự cải mệnh bằng cách nhân tạo. Bạn nên chỉnh sửa mũi nếu vùng này chưa được thanh thoát còn to thô, thấp tẹt kém duyên. Đồng thời đây cũng là cách bạn biết yêu thương chính mình, giúp bản thân tự tin hơn.

>>> Xem thêm: sửa mũi theo phong thủy

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận