Trang chủ Sao làm đẹp Quỳnh Kool - em gái Lan cave chân chất là thế cũng biết tìm đến tiêm filler làm đẹp

Quỳnh Kool - em gái Lan cave chân chất là thế cũng biết tìm đến tiêm filler làm đẹp

Quỳnh Kool đảm nhận diễn lại hình tượng Đào - Cô gái quê mùa, ngang ngạnh trong phim “Quỳnh Búp Bê”. Nhưng ngoài đời Quỳnh Kool khác hẳn khi hiện đại, trẻ trung và biết cách chăm sóc nhan sắc. Cô còn tiết lộ mình không thẩm mỹ nhưng có tiêm filler.

Nhắc đến Quỳnh Kool trước kia nhiều người nghĩ đến hình tượng chuyên đóng series sitcom hài như kem xôi, loa phường. Đặc biệt cô luôn có tạo hình gợi cảm, quyến rũ nhưng chỉ đến sau vai Đào, tên tuổi cô mới được khán giả quan tâm. Vì thế ngay cả vai diễn đến những thông tin đời tư cô đều khiến khán giả tò mò.

Hình ảnh Quỳnh Kool đóng vai Đào trong phim Quỳnh búp bê

Hình ảnh Quỳnh Kool đóng vai Đào trong phim Quỳnh búp bê

Vì thế chúng tôi gặp Quỳnh Kool và đã có cuộc phỏng vấn ngắn về cô:

Gặp Đào (Quỳnh Kool) - Nhân vật em gái ngành trong Quỳnh Búp Bê

Cô tên thật: Nguyễn Thị Quỳnh- 1995. Từng tham gia đóng kem xôi, loa phường, MV Vợ người ta. Có diễn phụ cho phim: "Tuổi 16"; "Bản tình ca màu xanh"; "Lời ru mùa đông"; "Quỳnh Búp Bê"...

(?) Quỳnh có thể nói về cảm nhận của bạn khi diễn vai Đào trong Quỳnh Búp Bê không?

Tạo hình của Quỳnh Kool trong phim

Tạo hình của Quỳnh Kool trong phim

Trong vai Đào – mình là cô em gái ngang ngược, thiếu hiểu biết, ích kỷ, sinh ra lớn lên tại vùng quê cổ hủ nơi lề thói gia phong còn nặng nề. Nên từ đó không có cái nhìn thoáng, không chấp nhận nghề làm gái của chị mình. Mình phải diễn vai cô gái trong sáng không chịu được sự vấy bẩn, nhơ nhớp dù cho đó là lý do gì. Nên thay vì thương cảm cho số phận của chị Lan, Quỳnh mình lại ghét và chống lại họ. Nhưng đó là khi chưa hiểu thôi, các bạn yên tâm những tập về sau Đào đã dần hiểu biết hơn biết chia sẻ hơn rồi.

Quỳnh có thấy buồn vì bị khán giả ghét vai Đào?

Mọi người ai nấy cũng chửi bảo cái mặt câng câng thấy ghét. Có buồn đấy nhưng mình thấy vui vì có vẻ đảm nhận vai Đào đã diễn được đúng tròn trịa và tốt nhất nên bị ghét.

Vì sao Quỳnh được nhận vai Đào?

Bác Mai Hồng Phong biết đến Quỳnh khi còn là sinh viên năm nhất của Đại học Sân khấu điện ảnh và khi thử vai Đào bác đã gọi cho mình. Lúc đó mình đang ở Sài Gòn chỉ tự quay thử 1 đoạn xong gửi cho bác rồi được phân vai.

Việc là hot girl đi làm diễn viên mang đến cho bạn thuận lợi và bất lợi gì?

Ngoài đời Quỳnh Kool được gọi là hotgirl

Ngoài đời Quỳnh Kool được gọi là hotgirl

Hot girl là cái mác mọi người đã gọi nhưng mình yêu nghề diễn và muốn phát triển bằng tài năng nên đây vừa là lợi thế lại vừa bất lợi cho mình.

Đến bây giờ sau vai Đào nhiều comment nói là Quỳnh "chỉ được cái mặt" hay là "quay về làm hot girl" bạn nghĩ thế nào?

Vốn dĩ vai diễn này trong phim là phải diễn sao cho khán giả ghét nên chắc họ ghét thì nói vậy thôi. Chứ để khán giả ghét là mình diễn đạt rồi mà.

Khi đọc phải những bình luận khiếm nhã, thậm chí là bậy bạ từ antifan, Quỳnh nghĩ sao?

Sau phim Quỳnh búp bê không chỉ có mình mình bị khán giả tấn công, mình cũng có chút buồn nhưng rồi nghĩ đây là điều không thể tránh khỏi được. Chắc do khán giả cũng nhập vai quá nên ghét nhân vật ghét luôn cả Quỳnh.

Mình chưa đụng dao kéo nhưng mình có tiêm filler

Mình chưa đụng dao kéo nhưng mình có tiêm filler

Hot girl hay diễn viên nào nổi tiếng cũng sẽ vấp phải nghi án PTTM, Quỳnh thì sao?

Mình nghĩ đây phẫu thuật thẩm mỹ đâu có gì xấu, đâu phải là tội đồ, muốn đẹp hơn đâu có gì sai?

Vậy Quỳnh đã từng can thiệp gì trên gương mặt mình chưa?

Mình chưa đụng dao kéo nhưng mình có nâng mũi bằng filler.

Vâng đã là diễn viên nên có nhiều đất diễn phải thử sức với nhiều tuyến nhân vật ngay cả những vai biết trước bị ghét. Đó cũng là lý do mà Quỳnh nhận vai Đào. Tạm chia tay với Quỳnh Kook, khán giả hãy tiếp tục đón xem những tập gần về cuối của “Quỳnh búp bê” để đi hết chặng đường cùng Đào nhé!

Cảm ơn Quỳnh vì buổi nói chuyện ngày hôm nay!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận